Câu chuyện cảm động của 'Produce X 101': Bố đội nắng giúp con tăng phiếu bầu, chị viết thư cầu xin netizen 'cứu' em

26/05/2019 10:06

Không giàu có, bị cắt xén thời gian lên sóng, những thực tập sinh này đã được người nhà giúp đỡ hết mình để có thể tiếp tục ở lại với show sống còn khắc nghiệt.

Mang tính chất là một chương trình thi đấu sống còn nên ở Produce X 101, ai đông fan, ai có fan chịu chi, được bình chọn nhiều hơn thì sẽ càng có cơ hội lọt vào Top 11 debut cuối cùng. Chính vì vậy mà netizen Hàn vẫn thường cho rằng, thí sinh thi Produce X 101 không chỉ cần có tài năng mà còn phải sở hữu một ngoại hình hút mắt, một tính cách thú vị để 'gom' fan càng nhiều càng tốt. 

Produce X 101 là một chiến trường thật sự mà nơi đó, ai đông fan nhất thì sẽ chiến thắng.  

Produce X 101 là một chiến trường thật sự mà nơi đó, ai đông fan nhất thì sẽ chiến thắng. 

So với những thực tập sinh nổi tiếng từ ban đầu nhờ ngoại hình thu hút như Kim Yo Han hay Kim Mingyu..., Kang Hyun Soo không may mắn được nhiều fan chú ý đến. Ở vòng đánh giá cá nhân đầu tiên, Kang Hyun Soo được đánh giá tốt ở cả mảng hát hò lẫn nhảy nhót. Được xếp vào lớp A - lớp tốt nhất của chương trình, Kang Hyun Soo vẫn chỉ đứng ở hạng 69 và có nguy cơ bị loại khỏi cuộc chơi chỉ sau vòng bình chọn đầu tiên. 

Fancam Kang Hyun Soo trình diễn Girls Girls Girls

Để 'cứu' con trai, bố của Kang Hyun Soo đã có hành động khiến netizen không khỏi chua xót: đứng đội nắng từ đầu đường này cho đến ngã tư kia, giơ tấm bảng có in hình con trai và hy vọng Kang Hyun Soo được nhiều người chú ý hơn.

Theo nhiều thông tin từ các netizen từng gặp ông trên đường, bố của Kang Hyun Soo đã đứng trước cổng các trường học vào buổi sáng và đến chiều thì đứng ở những nơi có nhiều xe cộ qua lại, liên tục nhiều ngày ông đều kiên nhẫn, cố gắng giơ cao tấm bảng nhằm kêu gọi thêm bình chọn 'cứu vớt' con mình. 

Câu chuyện cảm động của 'Produce X 101': Bố đội nắng giúp con tăng phiếu bầu, chị viết thư cầu xin netizen 'cứu' em 1

Được biết, Kang Hyun Soo - thí sinh đến từ công ty AAP.Y năm nay đã 23 tuổi. Anh mất 8 năm để làm thực tập sinh, ra mắt trong hai nhóm nhạc là LC9 và BLK, tính đến nay đã có tổng cộng 7 năm làm thần tượng nhưng vẫn không thành công.

Cả hai nhóm nhạc mà Kang Hyun Soo debut đều đã tan rã và Produce X 101 là cơ hội cuối cùng của nam thần tượng. Nếu thất bại tại cuộc chiến này, Kang Hyun Soo có lẽ sẽ trở về làm người bình thường, từ bỏ đam mê với sân khấu dù bản thân anh cực kỳ tài năng. 

Câu chuyện của Kang Hyun Soo và người bố đội nắng không phải câu chuyện duy nhất khiến netizen Hàn xót xa đến rớt nước mắt. 

Câu chuyện của Kang Hyun Soo và người bố đội nắng không phải câu chuyện duy nhất khiến netizen Hàn xót xa đến rớt nước mắt.

Trong lần xếp hạng đầu tiên, Yoo Geun Min đã bật khóc nức nở khi hay tin bản thân đứng 'chốt sổ' - hạng 101. Anh chàng có nhan sắc, cũng chẳng kém tài, nhưng vì không có được nhiều thời gian lên sóng nên không được các fan biết đến mà bình chọn. 

Để 'cứu vớt' người em khỏi việc bị loại tức tưởi, chị gái ruột của Yoo Geun Min đã viết một bức thư gửi cho cộng đồng mạng nhằm 'giới thiệu' cậu chàng thay cho phần lên sóng bị cắt xén đến đáng thương. Trong bức thư, chị gái của Yoo Geun Min đã khẳng định rằng anh chàng chính là trường hợp... tông điếc điển hình. Tuy nhiên, vì theo đuổi đam mê làm thần tượng, Yoo Geun Min đã luyện tập ngày đêm và các kỹ năng của anh đã tiến bộ vượt bậc. 

Bài viết với tiêu đề: 'Giới thiệu em trai tôi, người hiện đang đứng bét bảng ở Produce X 101' 

Bài viết với tiêu đề: 'Giới thiệu em trai tôi, người hiện đang đứng bét bảng ở Produce X 101'

Bên cạnh tài năng và sự nỗ lực, chị gái của Yoo Geun Min còn khẳng định rằng nhân cách của em mình chắc chắn đạt hạng tốt. Chính sự thẳng thắn, yêu thương em trai của người chị, Yoo Geun Min đã dần được netizen yêu mến và đến tập 3, anh đã vọt lên hạng 68 một cách ngoạn mục. 

Câu chuyện cảm động của 'Produce X 101': Bố đội nắng giúp con tăng phiếu bầu, chị viết thư cầu xin netizen 'cứu' em 4

Hy vọng rằng với những sự cố gắng, chăm chỉ và tài năng của mình, Kang Hyun Soo lẫn Yoo Geun Min đều có thể đạt được kết quả xứng đáng. Không cần phải debut cùng Top 11, chỉ cần được khán giả chú ý và công nhận tài năng thôi cũng đủ để giúp hai anh chàng 'đổi đời' thành công. 

Phần thể hiện của Yoo Geun Min ở vòng đánh giá

Kkura Baodatviet.vn

Tag: #Produce X 101   #Kang Hyun Soo   #Yoo Geun Min  

MỚI NHẤT