Celine Dion bị kiện vì nợ hàng trăm triệu đôla mà mãi không chịu trả

18/02/2019 16:08

Tuy nhiên, phía diva đã lên tiếng phản bác thông tin trên.

Có vẻ như 2019 không phải một năm may mắn đối với nữ danh ca My Heart Will Go On. Sau loạt ảnh hốc hác, sụt cân nghiêm trọng gây sốc mới đây, nữ diva đình đám một thời lại vướng vào một vụ kiện với giá trị lên đến hàng trăm triệu đôla.

Cụ thể, công ty ICM Partners cho biết hợp đồng với Celine Dion đã chính thức chấm dứt sau khi bị phía nữ ca sĩ thanh toán chậm trễ khoản tiền hoa hồng từ concert của mình.

Celine Dion bị kiện vì nợ hàng trăm triệu đôla mà mãi không chịu trả 0

Celine Dion, 50 tuổi, và người đại diện Rob Prinz là đối tác của ICM trong suốt 30 năm qua. Tuy nhiên, mối quan hệ này đã chấm dứt theo cách không thể tồi tệ hơn khi phía công ty này quyết định dùng các thủ tục pháp lý để nhận lại khoản tiền bồi thường từ Celine Dion.

Sau khi ICM lên tiếng, phía diva và công ty quản lý đã phủ nhận những cáo buộc trên và khẳng định ‘rất thất vọng về những thông tin sai lệch này'.

Hình ảnh mới nhất của nữ diva My Heart Will Go On.

Hình ảnh mới nhất của nữ diva My Heart Will Go On.

Mặt khác, Celine Dion cũng cho biết hoàn toàn không có chuyện cô ‘quỵt tiền' hoa hồng ở đây: ‘Tôi khẳng định rằng cộng sự của tôi đã đưa ra nhiều đề nghị công bằng và hào phóng trong mối quan hệ hợp tác này. Chúng tôi đã rất nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất'.

Ngoài những thông cáo trên, Celine và công ty đại diện cho biết cô sẽ không bình luận thêm về vụ việc này. 

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/celine-dion-bi-kien-vi-no-hang-tram-trieu-dola-ma-mai-khong-chiu-tra-1460177.html

Tag: #Celine Dion   #quỵt tiền   #khi sao bị kiện  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT