Cháy vé đêm nhạc tại Sài Gòn, Hà Anh Tuấn tiếp tục lập kỷ lục mới

09/11/2017 08:57

Chỉ vừa công bố, toàn bố vé concert 'Fragile+' của Hà Anh Tuấn được 'tẩu tán' sạch trong vòng 60 phút.

Sau hai concert 'Fragile' mang tính dấu ấn mạnh mẽ cùng sự ủng hộ cuồng nhiệt của những khán giả yêu nhạc Việt Nam dành cho Hà Anh Tuấn tại Hà Nội vào tháng 09/2017, ê-kíp sản xuất quyết định công bố đêm diễn đặc biệt 'Fragile + in Sai Gon' vào lúc 20h ngày 30/11/2017.

Đây được xem là một quyết định bất ngờ của ê-kíp sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu và tình yêu quá lớn của công chúng Sài Gòn dành cho âm nhạc của Hà Anh Tuấn, đặc biệt là dành cho sự đầu tư âm nhạc công phu tạo hiệu ứng lan toả mạnh mẽ từ 'Fragile concert in Ha Noi'.

Lần này, với dấu '+' trong tên chương trình, đại diện ê-kíp sản xuất cho biết: 'Đêm diễn ở Sài Gòn sẽ là những tiết mục hay nhất của đêm FRAGILE tại Hà Nội và ngoài ra sẽ là những bản tình ca gây bão trong suốt thời gian vừa qua gắn liền với thương hiệu âm nhạc của Hà Anh Tuấn. Ở đó, những bản hit của Phạm Toàn Thắng sẽ hoà quyện với những bản hit Vpop khác đầy bất ngờ với tiêu chí số 1 là giàu cảm xúc, hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian âm nhạc không thể quên'.

Hà Anh Tuấn nói: 'Thật lòng, Tuấn bị cằn nhằn than phiền quá nhiều từ những người yêu mến tại Sài Gòn vì sao không thực hiện đêm Fragile. Nghe nhiều quá cũng mệt, nên dù đang nghẹt thở trong công việc cũng quyết định thực hiện luôn đêm nhạc đặc biệt này. Cũng phải công nhận, Tuấn muốn sống lại cảm giác của hai đêm nhạc tuyệt vời ở Hà Nội lần nữa, tuổi trẻ của mình phải được trọn vẹn và sống xứng đáng. Kệ, tính nhiều quá nhức đầu, nghĩ là chơi!'.

Điều bất ngờ là sự xuất hiện của 03 ngôi sao khách mời sẽ được Hà Anh Tuấn chính thức giới thiệu qua những đoạn 'cover' acoustic những bản hit của chính họ trong trailer chính thức của chương trình. Đây cũng được xem là đặc sản mang tính 'trademark' của Hà Anh Tuấn.

Hiện toàn bộ vé concert lần này của Hà Anh Tuấn đã được bán sạch trong vòng 60 phút. Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi không thể sở hữu tấm vé để tham gia đêm diễn đặc biệt của nam ca sĩ vào cuối tháng 11 tới đây.

>>XEM THÊM: Hà Anh Tuấn gây xao xuyến khi hát 'Người tình mùa đông' của Như Quỳnh

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn tại đây!
 

Tag: #Hà Anh Tuấn   #Fragile+   #concert của Hà Anh Tuấn