Chi Pu khóc, cười, quậy hết mình trong buổi fan meeting

06/11/2017 10:49

Chi Pu vừa tổ chức buổi fan meeting, ra mắt tên fandom mới: Sunshine đánh dấu bước ngoặt của cô trên con đường sự nghiệp.

Ngày 05/11, Chi Pu đã tổ chức fan meeting tại TP HCM. Đây cũng là fan meeting đặc biệt và có nhiều ý nghĩa sau khi Chi Pu debut với vai trò ca sĩ. Cũng tại chương trình, Chi Pu đã công bố tên fandom mới: Sunshine.

Tại fan meeting, Chi Pu đã chiêu đãi fan 3 ca khúc: Cho Ta Gần Hơn, Trở Về Đi (OST phim Tỉnh Giấc Tôi Thấy Mình Trong Ai) và Từ Hôm Nay.

Phần trình diễn của Chi Pu nhận được sự hướng ứng, hát theo và cổ vũ nhiệt tình của fan.

Cùng với MC của chương trình là Minh Xù, Chi Pu chơi hết mình với fan trong nhiều hoạt động thú vị và sôi nổi như: Thi ăn nhanh, vừa hát karaoke vừa lắc vòng, tập tạ, xoạc chân, video call xuyên lục địa với fan tại Washington DC (Mỹ), Trung Quốc,... Đặc biệt là phần Chi Pu nhảy cover các bản hit của KPOP: Really (WINNER), Cheer Up (TWICE),...

Một phần quan trọng của buổi fan meeting vừa qua là Chi Pu công bố tên mới cho fandom của mình với tên gọi Sunshine.

Nói về nghĩa của tên fandom này, Chi Pu cho biết: 'Có ánh nắng mới có sự sống. Có fan mới có Chi Pu của ngày hôm nay. Các bạn sẽ như ánh nắng chiếu sáng bước đường Chi đi. Và cả Chi, cả fan sẽ cùng nhau tỏa sáng trên chặng đường mới'.

Bên cạnh đó, Chi Pu còn dành tặng fan nhiều món quà đặc biệt: Bánh tự tay Chi làm, tặng photobook Cho Ta Gần Hơn phiên bản giới hạn cho các fan may mắn.

Photo: Hải Nguyễn

>>XEM THÊM: MV Từ hôm nay (Feel Like Ooh) - Chi Pu

Tag: #Chi Pu   #fan meeting của Chi Pu  

MỚI NHẤT