Chi Pu lên tiếng cảnh báo hai sao cover ca khúc 'Anh ơi ở lại' mà không xin phép, fan gọi tên Erik và nam ca sĩ kỳ cựu

23/09/2019 16:46

Đây như lời cảnh báo từ phía Chi Pu đến những người này về việc dùng lại nhạc với mục đích thương mại nhưng không xin phép.

Mới đây trên trang Fanpage chính thức, công ty quản lý của Chi Pu đã đăng tải bài viết về việc có hai trường hợp sử dụng lại nhạc độc quyền là ca khúc 'Anh ơi ở lại' nhưng không xin phép.

Theo đó, thời gian qua, không chỉ hai trường hợp mà đã có rất nhiều những bản cover 'Anh ơi ở lại' được sử dụng với mục đích thương mại, có thu lợi. Thế nhưng, các trường hợp trên đều chưa xin phép về vấn đề bản quyền.

Phía công ty khẳng định những đơn vị và cá nhân có ngỏ lời xin phép đều được sử dụng ca khúc. Đồng thời, họ cũng lên án hành động vi phạm Luật Sở hữu Trí tuệ và cho biết sẽ có hành động phù hợp để cảnh báo và xử lý những trường hợp vi phạm như hiện tại. 

Chi Pu lên tiếng cảnh báo hai sao cover ca khúc 'Anh ơi ở lại' mà không xin phép, fan gọi tên Erik và nam ca sĩ kỳ cựu 0 

Ngay lập tức, bài đăng này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ở phần mở đầu bài viết, phía Chi Pu đã ám chỉ 'hai ca sĩ biểu diễn' ở hai show mang tính chất thương mại trong khi nữ ca sĩ và công ty không hề hay biết và cho phép.

Dù không chỉ đích danh nhưng nhiều khán giả tin chắc rằng phía Chi Pu đang nói đến Tùng Dương lẫn Erik. Thời gian gần đây, cả hai nam ca sĩ đều có tiết mục cover 'Anh ơi ở lại' ở hai chương trình và đều mang lại lợi nhuận cho riêng cá nhân.

 

Erik cover ''Anh ơi ở lại'

Tùng Dương cover 'Anh ơi ở lại'

'Anh Ơi Ở Lại' là ca khúc được Đạt G sáng tác độc quyền dành cho Chi Pu. MV của ca khúc này được phát hành vào ngày 23/4 vừa qua, đánh dấu lần đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc Chi Pu hát nhạc ballad và thử nghiệm tạo hình cổ trang khi làm mới câu chuyện cổ tích nổi tiếng Tấm Cám. Hiện tại MV này đã nhận được hơn 70 triệu view sau 5 tháng ra mắt.

'Anh ơi ở lại  của Chi Pu.

Trước hành động cứng rắn của Chi Pu và công ty quản lý, đông đảo khán giả đều đồng tình. Đa số đều cho rằng vấn đề bản quyền nên được siết chặt.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chi-pu-len-tieng-canh-bao-hai-sao-cover-ca-khuc-anh-oi-o-lai-ma-khong-xin-phep-fan-goi-ten-erik-va-nam-ca-si-ky-cuu-1650828.html

Tag: #Chi Pu   #Anh ơi ở lại   #Sao việt   #vi phạm bản quyền  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT