Chí Tài cùng NSƯT Quế Trân kết hợp nhạc trữ tình với cải lương

08/07/2018 18:41

Trên ghế nóng Người Hát Tình Ca mùa 3, NSƯT Quế Trân đề nghị hát cùng tiếng đàn của nghệ sĩ Chí Tài. Nam nhạc sĩ kiêm danh hài tỏ ra tự tin đệm cho nữ nghệ sĩ cải lương hát từ nhạc tình đến nhạc quê hương.

Với hơn 20 năm cầm đàn trên sân khấu, nghệ sĩ Chí Tài không gặp nhiều khó khăn khi đệm cho Quế Trân thể hiện một đoạn trong ca khúc Phút cuối và điệu Lý Chim Xanh. Cảm thấy vẫn chưa làm khó được Chí Tài, Quế Trân bất ngờ lấy hơi vào một câu vọng cổ ngọt ngào trong sự ngỡ ngàng của người cầm đàn. Nghệ sĩ Chí Tài lúng túng lần mò giai điệu trên cây đàn nhưng cuối cùng đành chấp nhận 'bó đàn' trước bài bản vọng cổ. 

Chí Tài cùng NSƯT Quế Trân kết hợp nhạc trữ tình với cải lương 0

Nghệ sĩ Chí Tài nói lời chào thua trước Quế Trân và hứa hẹn: 'Lần sau gặp lại, anh nhất định sẽ đàn cho em hát hết bài vọng cổ'.

NSƯT Quế Trân là nữ giám khảo khách mời thứ 5 tại sân khấu Người hát tình ca mùa 3. Cô chia sẻ cảm xúc khi đồng hành cùng 2 người anh trong nghề là nhạc sĩ Đức Huy và danh hài Chí Tài. Hai nam đồng nghiệp luôn giúp đỡ và ủng hộ Quế Trân hết mình khi cùng ngồi ở vị trí giám khảo. Cô chỉ thấy áp lực duy nhất là thường xuyên bị Chí Tài ngắm.

Chí Tài cùng NSƯT Quế Trân kết hợp nhạc trữ tình với cải lương 1

TIN TÀI TRỢ

Khi được hỏi về tiêu chí đánh giá thí sinh, NSƯT Quế Trân cho biết: 'Về chuyên môn, đã có hai anh đảm bảo rồi, mình chỉ cần đón nhận bài thi của các thí sinh bằng cảm xúc, cảm nhận của mình. Trân đứng ở góc cạnh là muốn động viên các bạn, khích lệ các bạn và chia sẻ về những gì mà Trân biết một cách tế nhị để các bạn thấy phấn khởi với dòng nhạc này'.

Tập 5 vòng Đấu loại của chương trình Người Hát Tình Ca mùa 3, 8 thí sinh vượt qua vòng Tuyển chọn so tài với nhau. Đặc biệt khán giả tại trường quay có cơ hội bình chọn cho thí sinh mà họ yêu thích. Điểm của khán giả được kết hợp với điểm của 3 giám khảo NSƯT Quế Trân, nhạc sĩ Đức Huy và nghệ sĩ Chí Tài để chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Bán kết. 4 thí sinh bị loại sẽ tiếp tục so tài tại vòng Tái đấu để giành chiếc vé đi vào vòng trong.

Tập 5 vòng Đấu loại của Người Hát Tình Ca mùa 3 sẽ được phát sóng vào 21h Chủ nhật ngày 8/7 trên THVL1.

Đức Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #Chí Tài   #Quế Vân   #Người hát tình ca  

MỚI NHẤT