Chí Thiện dậy từ 5 giờ sáng, ăn cơm nắm để 'yêu nữ sinh người Việt' tại Hàn

19/06/2017 17:08

Để có những cảnh quay đẹp lãng mạn đúng chuẩn phim ảnh Hàn Quốc, cùng với những cảm xúc yêu, ghen, dằn xé, cô đơn theo kiểu ‘phim Hàn’, Chí Thiện đã phải trải nghiệm cuộc sống ở đây như người dân bản xứ.

MV Nàng Tôi mà Chí Thiện thực hiện tại Hàn Quốc kể về một chàng trai (Chí Thiện) thầm yêu cô bạn cùng trường nhưng chưa bao giờ dám thổ lộ tình cảm mà chỉ dám âm thầm chăm sóc từ xa. Cô gái luôn nhận được thông điệp bí mật, cô đã rung động nhưng lại nhầm lẫn nó đến từ một chàng trai khác.

 

Câu chuyện với hình ảnh kết bất ngờ sẽ khiến bất kì ai từng yêu đơn phương sẽ phải thổn thức.

 

Diễn viên phụ của MV là Jea Joon, một nghệ sỹ tự do tại Hàn và nữ chính là Myy, một cô gái Việt có ngoại hình trong sáng, dễ thương, lần đầu tiên diễn xuất trước ống kính.

 

Đạo diễn MV phải làm việc bằng cả tiếng Việt, tiếng Hàn và tiếng Anh

Chí Thiện cho biết, đạo diễn hình ảnh (DOP) của MV này từng tu nghiệp tại Seoul nên xem MV mọi người sẽ thấy đến cái dáng chạy, cách bước đi hay cách va vào và xin lỗi của các nhân vật đều rất đặc thù của phim ảnh Hàn. Đội Stylist bị một phen 'sốc ngẩn người' vì mang 200 kg hành lí là quần áo và đạo cụ chuẩn bị từ Việt Nam nhưng đã bị đạo diễn hình ảnh 'cự tuyệt' một cách thẳng thừng. Ê kip từng theo dõi thời trang Hàn tại các kỳ fashion week và nhầm tưởng người Hàn ăn mặc cầu kỳ và ngầu như thế. Nhưng sự thật là người trẻ Hàn ăn mặc hằng ngày rất nền nã, giản đơn. Để bảo đảm 100% hình ảnh chân thật đời sống ở Seoul, đạo diễn yêu cầu bỏ qua hết số hành lý trang phục này và phải xây lại tạo hình… từ đầu.

 

Hơn 100 kg quần áo trang phục được chuẩn bị từ Việt Nam đã bị 'cự tuyệt' một cách thẳng thừng vì không hợp với hình ảnh nhân vật đang sống tại Seoul.

Ngoài ra, để cảm nhận tốt nhất cho nhân vật,  đạo diễn yêu cầu Chí Thiện phải trải nghiệm cuộc sống ở đây như người dân bản xứ: Dậy sớm từ 5 giờ, ăn sáng bằng cơm nắm, cơm hộp, di chuyển bằng xe bus, đi bộ, leo dốc và ăn cả những món địa phương ở những chốn 'hẻm hóc' dành cho người bản địa.

 

 

Đạo diễn yêu cầu Chí Thiện phải trải nghiệm cuộc sống ở đây như người dân bản xứ

Được đầu tư về mặt hình ảnh khá kĩ lưỡng cộng thêm những rung động thực sự của Chí Thiện khi đến Hàn Quốc, cảm nhận được sự lãng mạn vốn dĩ và đời sống tình cảm ở đây, MV Nàng Tôi hứa hẹn mang đến cho khán giả trải nghiệm 'yêu như người Seoul'.

Bí Ngô Baodatviet.vn

Tag: #chí thiện   #MV   #Nàng Tôi