Concert 'Inner Me': Bữa tiệc âm nhạc thăng hoa cùng cảm xúc, đưa Vũ Cát Tường lên đỉnh 'điên' mới trong sự nghiệp

16/12/2019 09:12

'Thế giới của Tường rất điên' chính là những gì mà giọng ca 'Vết mưa' đã nói trong concert 'Inner Me' vừa qua.

Xuyên suốt gần 3 tiếng đồng hồ diễn ra concert Inner Me, Vũ Cát Tường đã liên tục nhắc đến một chữ - 'điên'. Cô nhận mình 'điên' khi dám bước lên con đường cô độc, lập dị và đứng ngoài số đông trong âm nhạc. Quả thật, chắc chẳng ai dám 'điên' như Vũ Cát Tường - luôn dồn tâm dồn sức thực hiện mọi thứ hoàn hảo nhất có thể, thậm chí biến những thứ chưa ai dám làm, chưa ai dám thử trở thành đặc trưng của riêng mình. 

Concert 'Inner Me': Bữa tiệc âm nhạc thăng hoa cùng cảm xúc, đưa Vũ Cát Tường lên đỉnh 'điên' mới trong sự nghiệp 0

Concert Inner Me mở màn với bài hát Leader mà theo Vũ Cát Tường thì đây là ca khúc 'từng bị cả nước hắt hủi'. Dù chỉ mới là tiết mục đầu tiên, mở màn cho đêm concert hoành tráng nhưng nữ ca sĩ Vết mưa đã không ngần ngại đưa khán giả đến với sự thăng hoa của cảm xúc. Khoảnh khắc Vũ Cát Tường tiến ra sân khấu trên chú báo 'siêu to khổng lồ', cao 4m dài 6m xứng đáng được ghi nhận là khoảnh khắc iconic nhất trong số các concert của nghệ sĩ Việt Nam. 

Sau Leader, Vũ Cát Tường tiếp tục trình diễn liền tù tì 21 bài hát và đặc biệt là live hoàn toàn - cô không hề sử dụng nhạc nền để hát đè lên như nhiều nghệ sĩ, dù giọng hát của Vũ Cát Tường đêm nay vẫn chưa ở trạng thái tốt nhất. Hiếm có một nghệ sĩ trẻ nào làm được như Tường, hát liên tục, hát không ngừng nghỉ, bị té ngã đau đớn vẫn đứng lên và hát, nhảy thật sung sức như chẳng có chuyện gì xảy ra. 

Concert 'Inner Me': Bữa tiệc âm nhạc thăng hoa cùng cảm xúc, đưa Vũ Cát Tường lên đỉnh 'điên' mới trong sự nghiệp 1

Concert 'Inner Me': Bữa tiệc âm nhạc thăng hoa cùng cảm xúc, đưa Vũ Cát Tường lên đỉnh 'điên' mới trong sự nghiệp 2

Xuyên suốt concert chỉ có 2 quãng nghỉ, nối liền 3 mạch cảm xúc chính của concert là Eyes, Lips Heart - theo như lời Vũ Cát Tường chia sẻ. Có tổng cộng 21 ca khúc được cô nàng lựa chọn để trình diễn trong đêm nay, đó có thể là những ca khúc đã từng phát hành một năm về trước như Leader hay Be A Fool, cũng có những ca khúc về Vũ Cát Tường của 'ngày xưa ấy' như Vết mưa, Cô gái ngày hôm qua.

Đương nhiên, không thể không kể đến 8 ca khúc mới trong album Inner Me được phát hành một tháng về trước của giọng ca Mơ. Từ Có người, Dõi theo, Hỏi thăm, Gió, The Old You… đều được cô nàng đưa lên sân khấu một cách hoàn hảo, kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng, vũ công và âm thanh nhạc cụ đã cùng tạo nên một bữa tiệc thăng hoa, mãn nhãn về cảm xúc. 

Concert 'Inner Me': Bữa tiệc âm nhạc thăng hoa cùng cảm xúc, đưa Vũ Cát Tường lên đỉnh 'điên' mới trong sự nghiệp 3

Vị khách mời duy nhất cho concert Inner Me là một người thầy đã từng dìu dắt Vũ Cát Tường trong những ngày đầu chập chững đi hát - nhạc sĩ Phương Uyên. Giọng ca 27 tuổi đã cùng người thầy ngày nào hòa quyện giọng hát với ca khúc Dõi theo. Cô còn được nhạc sĩ Phương Uyên đệm đàn khi cất cao tiếng hát, cho thấy một chặng đường dài đã qua từ The Voice của 6 năm về trước và Inner Me của ngày hôm nay. 

Vũ Cát Tường và thầy Phương Uyên.  

Vũ Cát Tường và thầy Phương Uyên. 

'Mỗi giai đoạn trong cuộc đời, Tường đều may mắn có một người thầy dẫn dắt. Lâu lâu những người thầy đó vẫn nhắn tin hỏi thăm, khen ngợi Tường', nữ ca sĩ chia sẻ về nhạc sĩ Phương Uyên - vị khách mời duy nhất của concert, đồng thời cũng cảm ơn cô vì đã 'móc Tường từ dưới cống lên'. 

Ca khúc được mong đợi nhất tại Inner Me - Có người - đã được tái hiện hoàn hảo chẳng thua kém một MV thứ thiệt. Không gian cả khán đài như lắng đọng lại theo ánh đèn rọi thẳng vào Vũ Cát Tường, theo từng giai điệu piano vang lên. 

Concert 'Inner Me': Bữa tiệc âm nhạc thăng hoa cùng cảm xúc, đưa Vũ Cát Tường lên đỉnh 'điên' mới trong sự nghiệp 5

Giọng hát của Vũ Cát Tường lúc này đã 'kinh' qua gần hai mươi bài hát, nhưng vẫn dạt dào cảm xúc và khó mà chê được về nội lực. Ở khoảng giữa bài hát, một vũ công nữ xuất hiện trên sân khấu và cùng Vũ Cát Tường thực hiện màn nhảy đương đại đã từng gây ấn tượng sâu sắc trong MV. 

Những hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hay dàn dựng sân khấu 'ngốn' tiền của trong concert Inner Me thì báo chí đã nói quá nhiều trước đó rồi. Không thể phủ nhận, mọi yếu tố đều được kết hợp một cách hài hòa, đẩy trải nghiệm của khán giả lên cao nhất. Nhưng cốt lõi của concert Inner Me vẫn là chính Vũ Cát Tường và sự kết nối của khán giả - một người nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu còn bên dưới là những con người đang chìm đắm trong một không gian âm nhạc khi dịu dàng, lúc da diết, cũng không thiếu những thời điểm cao trào, bùng nổ.

Concert 'Inner Me': Bữa tiệc âm nhạc thăng hoa cùng cảm xúc, đưa Vũ Cát Tường lên đỉnh 'điên' mới trong sự nghiệp 6

Concert 'Inner Me': Bữa tiệc âm nhạc thăng hoa cùng cảm xúc, đưa Vũ Cát Tường lên đỉnh 'điên' mới trong sự nghiệp 7

Kết thúc concert, Vũ Cát Tường cúi chào khán giả và trước khi bước vào trong hậu trường, cô không quên 'phán' thêm một câu: 'Thế giới của Tường rất điên, nhưng hy vọng mọi người sẽ vẫn ở bên cạnh Tường như bây giờ'. 

Sau một năm quần quật làm việc và cống hiến, 2 concert và 1 album, đã đến lúc chúng ta cần công nhận Vũ Cát Tường đã đạt đến đỉnh cao của một cấp độ 'điên' mới, và như những gì khán giả đã hứa tại concert của Tường, người hâm mộ sẽ luôn luôn dõi theo, ủng hộ giọng ca 27 tuổi trong những chặng đường 'điên' nhưng không hề cô độc tiếp theo!

Vũ Cát Tường trình diễn múa đương đại trong bài hát Có người

Photo: ICON

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kkura/Baodatviet.vn

#Concert Inner Me #Vũ Cát Tường #Inner Me #concert

Mải 'feel nhạc' rồi té ngã đau điếng từ sân khấu xuống sàn, Vũ Cát Tường vẫn tiếp tục hát cực nhiệt

15/12/2019 21:34

Concert vừa mở đầu, nữ ca sĩ đã gặp sự cố nghiêm trọng.

Tối ngày 15/12, concert Inner Me của Vũ Cát Tường đã diễn ra trong sự hân hoan, háo hức từ người hâm mộ. Cô mở đầu concert với ca khúc gây tranh cãi một thời - Leader. Xuất hiện trên sân khấu cùng một chú báo hình khối 'siêu to khổng lồ', Vũ Cát Tường khiến các fan như bùng nổ vì bố cục, dàn dựng sân khấu chất ngất. 

Mải 'feel nhạc' rồi té ngã đau điếng từ sân khấu xuống sàn, Vũ Cát Tường vẫn tiếp tục hát cực nhiệt 0

Sau Leader, cô nàng tiếp tục thể hiện ca khúc Be A Fool trong album phát hành vào một năm trước đó - Stardom. Trong lúc đang mải 'feel' theo điệu nhạc, Vũ Cát Tường đã bước hụt chân ra khỏi sân khấu, khiến cả người cô cũng té ngã theo sau đó. 

Vì sân khấu được dựng lên cực kỳ cao so với sàn đất nên nhiều fan không khỏi lo lắng cho cú té ngã đau điếng của giọng ca Mơ. Vũ Cát Tường cũng phải mất một vài phút mới có thể đứng lên và trở về sân khấu bình thường. 

Mải 'feel nhạc' rồi té ngã đau điếng từ sân khấu xuống sàn, Vũ Cát Tường vẫn tiếp tục hát cực nhiệt 1

Có vẻ như cú ngã đã ảnh hưởng đến Vũ Cát Tường khá nhiều. Kể cả khi quay trở lại sân khấu, nữ ca sĩ vẫn chưa thể cất giọng hát tiếp tục theo tiếng nhạc ngay. Mất vài phút để định thần và bình tĩnh lại, sau đó Vũ Cát Tường khiến fan bất ngờ khi vẫn hát cực 'nhiệt' như chẳng hề có chuyện gì xảy ra. 

Việc bị vấp ngã khỏi sân khấu là sự cố hoàn toàn ngoài ý muốn và nếu Vũ Cát Tường có tạm dừng concert một khoảng thời gian ngắn thì chắc chắn các fan sẽ có thể thông cảm. Nhưng điều đáng quý là nữ ca sĩ vẫn tiếp tục hát và biểu diễn như bình thường, cho thấy cách xử lý sự cố chuyên nghiệp. 

Mải 'feel nhạc' rồi té ngã đau điếng từ sân khấu xuống sàn, Vũ Cát Tường vẫn tiếp tục hát cực nhiệt 2

Sau khi hoàn thành màn trình diễn, giọng ca Có người đùa với các fan: 'Chỉ có những 'người điên' như Tường mới té như vậy thôi. Nếu Tường là một kẻ lập dị, kẻ đứng ngoài số đông, đi con đường không giống ai, cũng té sấp mặt, thì... mọi người có còn yêu Tường không?' 

Đáp lại đương nhiên là tiếng trả lời vang dội của các fan: 'Có chứ!'.

Vũ Cát Tường chia sẻ sau khi gặp sự cố trên sân khấu

Photo: ICON

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kkura/Baodatviet.vn

#Concert Inner Me #Vũ Cát Tường #Inner Me #concert #sự cố #té

Vừa trở lại sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy bị fan Kpop chỉ trích vì 'mượn ảnh' EXO để tổ chức fanmeeting

15/12/2019 20:27

Hành động 'mượn ảnh' fandom EXO sau đó làm poster để tổ chức fanmeeting của nữ ca sĩ Hòa Minzy bị nhiều fan Kpop 'ném đá' kịch liệt.

Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng khi tuyên bố tạm dừng hoạt động ca hát khiến nhiều người nghi ngờ 'ở ẩn sinh con', mới đây Hòa Minzy đã bất ngờ trở lại showbiz với việc tung ra chuỗi chương trình offline với người hâm mộ.

Trong loạt poster mới nhất, có thể thấy Hòa Minzy sẽ tổ chức loạt chương trình giao lưu với người hâm mộ ở 3 địa điểm là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM vào cuối tháng 12 này.

Tuy nhiên nhanh chóng sau đó, nhiều fan Kpop đã phát hiện poster cho buổi fanmeeting của Hòa Minzy đã 'mượn ảnh' trong concert của nhóm EXO.

Vừa trở lại sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy bị fan Kpop chỉ trích vì 'mượn ảnh' EXO để tổ chức fanmeeting 0

Fan Kpop phát hiện tấm poster tổ chức fanmeting của Hòa Minzy đã mượn ảnh của fandom EXO-L.

Theo đó, cộng đồng fan EXO-L (tên fan EXO) đã nhanh chóng chỉ ra rằng phần ảnh mà phía ekip Hòa Minzy 'vay mượn' để làm poster chính là ảnh được chụp ngay trong concert của EXO tại Tokyo Dome với sức chứa hơn 55.000 người.

Vừa trở lại sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy bị fan Kpop chỉ trích vì 'mượn ảnh' EXO để tổ chức fanmeeting 1

Bức ảnh gốc được fan Kpop nhanh chóng chỉ điểm Hòa Minzy đã 'vay mượn' ảnh của fan EXO.

Trên mạng xã hội nhiều fan Kpop đã chỉ trích Hòa Minzy khi cho rằng việc nữ ca sĩ 'vay mượn' ảnh fandom của người khác là không đúng. Thậm chí còn ý kiến mỉa mai Hòa Minzy đang cố 'đu fame' EXO sau thời gian dài nghỉ hát.

Vừa trở lại sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy bị fan Kpop chỉ trích vì 'mượn ảnh' EXO để tổ chức fanmeeting 2

Vừa trở lại sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy bị fan Kpop chỉ trích vì 'mượn ảnh' EXO để tổ chức fanmeeting 3

Cư dân mạng chỉ trích Hòa Minzy vì tự ý sử dụng ảnh của fandom EXO-L.

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có ý kiến cho rằng, việc tấm poster trong fanmeeting của Hòa Minzy sử dụng ảnh fandom EXO-L lỗi sai thuộc về người thiết kế và đây cũng không phải là ảnh được đăng ký bản quyền nên không thể đổ hết lỗi cho giọng ca 'Rời bỏ'.

Vừa trở lại sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy bị fan Kpop chỉ trích vì 'mượn ảnh' EXO để tổ chức fanmeeting 4

Khán giả lên tiếng bênh vực Hòa Minzy vì cho rằng nữ ca sĩ không phải là người tự thiết kế tấm poster cho fanmeeting.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy vướng phải lùm xùm với fan Kpop. Trước đó, hồi tháng 8/2018, nữ ca sĩ cũng từng 'đắc tội' với cộng đồng ARMY khi vào hậu trường (khu vực phòng chờ của nghệ sĩ) để chụp hình BTS ngay tại lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards.

Nhiều fan của BTS không khỏi 'ngứa mắt' trước đặc quyền này của cô nàng. Họ cho rằng cô dùng mối quan hệ để được gặp riêng BTS, làm phiền các nam thần tượng trong lúc nghỉ ngơi. Không ít cư dân mạng còn dùng những từ ngữ nặng nề để chỉ trích Hòa Minzy khiến nữ ca sĩ phải lên tiếng xin lỗi vì hành động của mình.

Vừa trở lại sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy bị fan Kpop chỉ trích vì 'mượn ảnh' EXO để tổ chức fanmeeting 5

Vừa trở lại sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy bị fan Kpop chỉ trích vì 'mượn ảnh' EXO để tổ chức fanmeeting 6

Hòa Minzy từng hứng phải rất nhiều lời chỉ trich vì sử dụng thẻ nhân viên để vào hậu trường chụp ảnh nhóm BTS.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Xuân Lê/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Hòa Minzy #EXO #Hòa Minzy mượn ảnh EXO

Gương mặt thân quen 2019: Võ Tấn Phát 'đau đớn' tiết lộ chưa thắng tập nào, còn phải bù tiền đầu tư tiết mục

15/12/2019 19:07

Trong tập 7 tuần này, khán giả một lần nữa được thưởng thức chương trình nghệ thuật kết hợp ca múa lẫn nhạc kịch đặc sắc.

Gương Mặt Thân Quen 2019' đã đi được nửa chặng đường với nhiều tiết mục hoành tráng đến từ các thí sinh cũng như những nhận xét đầy công tâm, dí dỏm của ban giám khảo. Bộ đôi nhà sản xuất Đức Thịnh – Thanh Thuý tiếp tục là giám khảo khách mời của show diễn này.

Đã 6 tập trôi qua, giám khảo Quang Linh chia sẻ các thí sinh ngày càng biểu diễn tốt hơn, đặc biệt là những thí sinh không nhận được đánh giá cao từ đầu đã dần dần chứng tỏ bản lĩnh. Với Hồ Ngọc Hà, cô cho rằng các thí sinh nên xem đây là cuộc chiến chứ không phải là cuộc thi và cần chiến đấu hết mình để giành chiến thắng. Đức Thịnh hy vọng các các nghệ sĩ hãy đầu tư hết chất xám cũng như năng lượng cho chặng nước rút này. Còn riêng Thanh Thuý, cô đồng cảm với thí sinh nhiều hơn khi cũng từng là thí sinh trong một cuộc thi và hiểu được các bạn đã vất vả tập luyện như thế nào để mang lại phần trình diễn tốt nhất gửi đến khán giả.

Gương mặt thân quen 2019: Võ Tấn Phát 'đau đớn' tiết lộ chưa thắng tập nào, còn phải bù tiền đầu tư tiết mục 0

Phần thi cuối cùng trong tuần này thuộc về Võ Tấn Phát với màn hoá thân thành NSƯT Hoài Linh qua trích đoạn ‘Vietnamese Idols'. Nam diễn viên hài hước chia sẻ suốt 6 tập vừa qua, anh chưa thắng được tập nào nên đã phải bỏ tiền túi ra đầu tư cho tiết mục và phải chịu lỗ. Nhưng tuần này, Tấn Phát quyết định ‘phục thù' cho bằng được dù bấm chọn nhân vật rất khó khi phải vừa diễn, vừa hát, vừa ca trù. Cuối cùng, anh đã khiến giám khảo lẫn khán giả phải ‘tâm phục khẩu phục' trước phần trình diễn đầy hài hước của mình trên sân khấu, làm ai nấy cũng cười không ngớt.

Gương mặt thân quen 2019: Võ Tấn Phát 'đau đớn' tiết lộ chưa thắng tập nào, còn phải bù tiền đầu tư tiết mục 1

Gương mặt thân quen 2019: Võ Tấn Phát 'đau đớn' tiết lộ chưa thắng tập nào, còn phải bù tiền đầu tư tiết mục 2

Gương mặt thân quen 2019: Võ Tấn Phát 'đau đớn' tiết lộ chưa thắng tập nào, còn phải bù tiền đầu tư tiết mục 3 

Nhận xét về tiết mục, Đức Thịnh dành lời khen cho Tấn Phát khi thí sinh có ‘cái duyên trên sân khấu' và đó là điều quan trọng nhất đối với nghề diễn viên. Nam đạo diễn cho rằng Tấn Phát diễn rất chắc vai nhưng cách nhả chữ phải thong thả, chậm rãi hơn sẽ giống NSƯT Hoài Linh hơn nữa. Với Hồ Ngọc Hà, cô cho rằng tiết mục này Tấn Phát như ‘cá gặp nước' và thí sinh cũng đã nghiên cứu rất kỹ nhân vật. Để nói về sự giống nhau, nữ giám khảo chia sẻ cũng đã cảm nhận được NSƯT Hoài Linh ở trong Tấn Phát.

Giám khảo Quang Linh bày tỏ: ‘Đáng ra tôi sẽ cho Phát điểm trên tuyệt đối nhưng tôi sẽ trừ 3 điểm sau: một là anh Hoài Linh đi lưng rất thẳng còn lưng của em đôi lúc hơi khom về phía trước, hai là làm cho mũi thấp hơn một tí sẽ giống anh Linh hơn. Còn cái này là quan trọng nhất là như anh Thịnh nói, không chỉ lúc đọc thơ mà cả trong một quá trình, em bị tiết tấu nhanh quá. Anh Linh nói nhanh nhưng có chấm phẩy, còn em nói nhanh đến nỗi không kịp lấy hơi. Anh nghĩ cho em điểm trên tuyệt đối nhưng vì 3 điểm đấy nên chỉ cho em điểm tuyệt đối thôi'.Kết thúc 6 phần thi, thí sinh của ‘Gương Mặt Thân Quen 2018' là Đỗ Phú Quí đã trở lại với chương trình với vai trò khách mời và gửi đến khán giả ca khúc mới nhất của mình mang tên ‘Đố em bắt được anh'. Trên nền nhạc bắt tai cùng tiếng sáo du dương và vũ điệu sôi động, nam ca sĩ đã khiến cả trường quay không khỏi phấn khích với phần trình diễn của mình trên sân khấu.

'Đố em bắt được anh' - Đỗ Phú Quí

Cuối cùng, với số điểm 35 - cao nhất từ ban giám khảo, Võ Tấn Phát cũng đã có chiến thắng đầu tiên tại ‘Gương Mặt Thân Quen 2019'. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của nam diễn viên trong suốt thời gian qua.

Gương mặt thân quen 2019: Võ Tấn Phát 'đau đớn' tiết lộ chưa thắng tập nào, còn phải bù tiền đầu tư tiết mục 5

Gương mặt thân quen 2019: Võ Tấn Phát 'đau đớn' tiết lộ chưa thắng tập nào, còn phải bù tiền đầu tư tiết mục 6

Trong tập 8, các thí sinh mùa này sẽ được bắt cặp với các thí sinh mùa trước để cùng hoá thân thành một nhân vật nổi tiếng. Đây là format mới của chương trình năm nay hứa hẹn mang đến những phần trình diễn đầy thú vị và hấp dẫn.

Xem thêm: 'Gương mặt thân quen 2019': Hoá Whitney Houston, Phan Ngọc Luân khiến giám khảo trầm trồ không ngớt vì quá thần thái

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trinh/Baodatviet.vn

#võ tấn phát #Gương mặt thân quen #Đỗ Phú Quí #đố em bắt được anh

Mới nhất

'Tự hào Đà Nẵng'

'Tự hào Đà Nẵng'

14-08-2020 11:35