Cùng một thời điểm, làng nhạc thế giới chứng kiến 2 nữ ca sĩ tên tuổi trở lại

28/09/2018 13:57

Làng nhạc thế giới bất ngờ chào đón sự tái xuất của hai nữ ca sĩ tên tuổi vắng bóng đã lâu.

27/9 là một ngày vô cùng đặc biệt đối với những ai vốn đã yêu mến nhạc rock kiểu Avril Lavigne từ lâu. Sau 5 năm biến mất khỏi làng nhạc vì vấn đề sức khỏe, cô nàng đã đánh dấu sự trở lại oanh liệt của mình với MV Head Above Water. Được biết, đây sẽ là single trải đường cho album thứ 6 được Avril Lavigne ra mắt trong thời gian gần.

Khác với những ca khúc sôi động và hào hứng đã từng được xem như đặc trưng của Avril, Head Above Water mang giai điệu piano dịu dàng, đượm buồn được kết hợp cùng tiết tấu nhanh, mạnh vô cùng đặc biệt.

Cùng một thời điểm, làng nhạc thế giới chứng kiến 2 nữ ca sĩ tên tuổi trở lại 0

Bài hát truyền tải những suy nghĩ của Arvil khi cô nàng đang trong quá trình điều trị căn bệnh Lyme hiếm gặp. Có lẽ vì được chính Avril viết lời mà Head Above Water có thể quyến rũ bất cứ ai ngay từ những ca từ đầu tiên vang lên.

Head Above Water - Arvil Lavigne

Trong lần trở lại này, Avril Lavigne bất ngờ đụng độ cùng một nữ ca sĩ khác cũng ‘biệt tích' gần 1 năm kể từ sản phẩm âm nhạc cuối cùng thuộc album Joanne ra mắt – Lady Gaga. Cô nàng vừa ra mắt MV mới mang tên Shallow, kết hợp cùng nam diễn viên Bradley Cooper. Được biết, Shallow là bài hát thuộc album OST của bộ phim A Star Is Born, do chính Lady Gaga đảm nhận vai chính.

Khác với những MV nổi loạn cùng tạo hình kỳ quái trước đó, Lady Gaga trong Shallow ‘hiền' hơn, ‘dịu dàng' hơn rất nhiều với giai điệu ballad nhẹ nhàng, dễ nghe dễ thấm. Mặt khác, Shallow cũng ý nghĩa không kém khi mang đến thông điệp hãy yêu thương bản thân hơn, kế cả khi bản thân bị lạc lối giữa thế giới vội vã và đầy rẫy khó khăn này.

Shallow được kỳ vọng sẽ giành giải thưởng Nhạc phim hay nhất tại Oscar và Grammy năm nay.

Jill Baodatviet.vn

MỚI NHẤT