Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò

06/08/2018 07:48

Đêm thi cuối cùng của vòng Đo ván The Voice 2018 đã lên sóng vào tối 5/8. Những thí sinh còn lại của mỗi đội đã thể hiện những màn thách đấu vô cùng gây cấn và hấp dẫn.

Tiết mục cuối cùng của vòng Đo ván, do những quyền ưu tiên thách đấu đã đi qua, nên Thành Nghiệp đến từ team Thu Phương và cặp Avinlu - Y Lux đến từ team Tóc Tiên nghiễm nhiên là cặp thi đấu cùng nhau.

Sân khấu The Voice 2018 đã có một cuộc chiến vô cùng hài hước giữa Thu Phương và Tóc Tiên khi họ 'oẳn tù tì' để xem đội nào thi trước. Thu Phương đã cởi áo khoác còn Tóc Tiên thì cởi găng tay để 'chiến' cùng nhau khiến khán giả không nhịn được cười. Kết quả, team Tóc Tiên đã thi trước.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 0

Avinlu - Y Lux thể hiện ca khúc Đường cong. Cặp đôi đã làm bùng nổ sân khấu với âm nhạc sôi động và mạnh mẽ. Y Lux đã khoe được đường cong ngọt ngào, quyến rũ cùng giọng hát cao vút thì Avin Lu đã cho khán giả thấy khả năng vũ đạo chuyên nghiệp và kết hợp vô cùng hoàn hảo với người bạn của mình.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 1

Thành Nghiệp thể hiện ca khúc Ngẫu hứng lý qua cầu. 'Chàng trai nghiệp hát' tiếp tục chinh phục người nghe bằng chính sự mộc mạc, giản dị, nhẹ nhàng trong cách hát. 

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 2

HLV Lam Trường rất thích tiết mục và tình cảm mà Thành Nghiệp mang đến, với cặp đôi còn lại anh thích giọng hát của Y Lux hơn và khuyên Avin Lu chú ý gia điệu khi nhảy. HLV Noo Phước Thịnh cho rằng các thí sinh cuối cùng đều 'không phải dạng vừa' và chúc mừng phần trình diễn của hai thí sinh.

Kết quả, Avinlu - Y Lux nhận được 15/21 điểm, Thành Nghiệp nhận được 19/21 điểm. Với lượng bình chọn từ khán giả,  Avinlu - Y Lux  có 14.04%, Thành Nghiệp có 85.96%. Thành Nghiệp là thí sinh được đi tiếp với tổng số điểm là 141.84%.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 3

Mở màn tập 12 là lượt thách đấu của HLV Lam Trường, anh đã thách đấu HLV Tóc Tiên và đưa thí sinh Vũ Đức Mạnh ra sân khấu. Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên Đức Mạnh sẽ đấu cùng thí sinh Lưu Hiền Trinh.

Vũ Đức Mạnh thể hiện Mãi mãi - hit của HLV Lam Trường những năm 2000. Cố gắng thoát khỏi cái bóng của chính HLV mình, Đức Mạnh đã thổi vào ca khúc nổi tiếng này một hơi thở mới. Chất giọng mạnh mẽ, cảm xúc đã chạm  vào vòng người nghe, đặc biệt những đoạn cao trào, dữ dội Đức Mạnh cũng làm tròn trịa và khoe được chất giọng cao hiếm có.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 4

Lưu Hiền Trinh thể hiện ca khúc Buông. Với chất giọng nội lực, dày cảm xúc, Hiền Trinh đã có màn kết vô cùng ấn tượng khiến HLV Tóc Tiên tự hào.

Teaser Tập 12 The Voice 2018

HLV Thu Phương chia sẻ, ở Hiền Trinh có sự tự tin, Đức Mạnh thì thấy được sự khát vọng, cô chúc mừng 2 thí sinh đã sống trọn vẹn với tiết mục của mình. Noo Phước Thịnh cám ơn vì hai tiết mục rất tuyệt vời khiến anh cảm thấy hạnh phúc khi ngồi trên ghế nóng để xem.

Kết quả, Vũ Đức Mạnh nhận được 8/21 điểm, Lưu Hiền Trinh nhận được 20/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Vũ Đức Mạnh có 46.56%, Lưu Hiền Trinh nhận được 53.44%. Và Lưu Hiền Trinh là thí sinh được bước tiếp vào vòng trong với tổng bình chọn cao hơn là 124.87%.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 5

Tiếp đến là lượt thách đấu của HLV Thu Phương, cô đã quyết định thách đấu HLV Tóc Tiên và đưa thí sinh Thu Ngân ra sân khấu. Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Thu Ngân đã đấu cùng Khôi Nguyên.

Thu Ngân thể hiện ca khúc Thanh âm của nhạc sĩ bước ra từ cuộc thi Sing My Song - Khả Linh. Cả hai đã có một buổi gặp gỡ và trao đổi với nhau về cách thể hiện và truyền thông điểm vào bài hát.  Với chất giọng nội lực, Thanh Ngân đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe. Những đoạn cao trào, cô đều thể hiện tròn trịa xứng danh 'tiểu Diva'.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 6

Khôi Nguyên thể hiện ca khúc Vẽ của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Là một giọng ca cá tính, học trò Tóc Tiên đã thổi vào ca khúc quen thuộc sự gai góc và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, lối trình diễn tự tin và chuyên nghiệp đã thật sự chinh phục được người nghe.

Kết quả, Thu Ngân nhận được 14/21 điểm, Khôi Nguyên nhận được 16/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với bình chọn từ khán giả, Thu Ngân có 79.89%, Khôi Nguyên có 20.11%. Thu Ngân là thí sinh được đi tiếp với tổng số điểm là 126. 56%.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 7

Đến lượt thách đấu của Noo Phước Thịnh, anh đã thách đấu HLV Lam Trường và đưa cặp thí sinh Đức Tâm - Hoàng Dương ra sân khấu. Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên đã chọn đúng cặp đấu An Nhiên - Kiều Trang.

Đức Tâm - Hoàng Dương thể hiện hit của Bùi Bích Phương mang tên Bùa yêu, một tiết mục cực chất khi cả hai còn kết rap và phong cách trình diễn tự tin trên sân khấu. Cả hai còn thiêu đốt toàn bộ sân khấu bởi vẻ điển trai, năng động hiện đại đúng màu sắc team Noo.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 8

An Nhiên - Kiều Trang lại mang đến một không gian nhẹ nhàng qua ca khúc Xe đạp. Cả hai đã mang đến rất nhiều cảm xúc. Nếu An Nhiên trầm ấm, điềm tĩnh thì Kiều Trang lại ngọt ngào, du dương như dòng suối cùng một bản phối mới lạ đã thật sự chạm vào trái tim của người nghe.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 9

HLV Tóc Tiên cho rằng, Bùa yêu đã được thay da đổi thịt và hoàn toàn khác lạ, cô đánh giá cao sự hòa quyện trong cách hát của học trò Noo Phước Thịnh. An Nhiên và Kiều Trang lại rất tình cảm, dễ thương, giúp cô hồi tưởng lại một thời học sinh. HLV Thu Phương chia sẻ, phần trình diễn của Đức Tâm - Hoàng Dương rất sôi động và năng lượng, nhưng cô lại thích khoảng nhẹ nhàng của An Nhiên - Kiều Trang.

Kết quả, Đức Tâm - Hoàng Dương  nhận được 15/21 điểm, An Nhiên - Kiều Trang nhận được 15/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với lượng bình chọn từ khán giả, Đức Tâm - Hoàng Dương có 87.16%, An Nhiên - Kiều Trang có 12.84%. Cặp Đức Tâm - Hoàng Dương được bước tiếp vào vòng trong với tổng điểm 137.16%.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 10

Tiếp đến là HLV Noo Phước Thịnh với thành viên cuối cùng là Nguyễn Kiều Oanh, anh đã thách đấu cùng HLV Lam Trường với thí sinh cuối cùng là Huỳnh Phương Duy. Thể hiện ca khúc Cho nhau một nụ cười, Nguyễn Kiều Oanh đã khoe được chất giọng trầm, khàn đặc biệt của mình. Ca khúc dường như đã được HLV 'đo ni đóng giày' cho Kiều Oanh với một bản phối bắt tai, du dương thật sự chạm vào lòng người nghe.

Phương Duy thể hiện ca khúc Để em rời xa. Không còn hình ảnh hoàng tử nhẹ nhàng, Phương Duy 'đốt nóng' toàn bộ sân khấu với âm nhạc sôi, động, mạnh mẽ. Một tiết mục tạo được ấn tượng mạnh mẽ, màu sắc mới của team Lam Trường.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 11

Tóc Tiên chia sẻ, Kiều Oanh là thí sinh có kỹ thuật tốt nhất trong mùa giải năm nay, nhưng cô cho rằng bộ trang phục không phù hợp với bài diễn. Phương Duy hoàn toàn lột xác, và khoe được những đoạn trầm rất chắc và rõ lời. HLV Thu Phương quý trọng cách hát hết mình của hai thí sinh trên sân khấu.

Kết quả, Kiều Oanh nhận được 14/21 điểm, Phương Duy nhận được 18/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Kiều Oanh có 49.47%, Phương Duy có 50.53%, Phương Duy là thí sinh được đi tiếp với tổng số điểm cao hơn là 106.78%.

Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương và Tóc Tiên ‘oẳn tù tì’ để giành vị trí ưu tiên cho học trò 12

Tập 13 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 sẽ lên sóng vào tối 12/8 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

===> Xem thêm: Lần đầu tiên ở 'Giọng hát Việt': Thí sinh phải xin hát lại vì xúc động

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo T.H/Baodatviet.vn

#giọng hát việt #The Voice 2018 #Giọng hát Việt 2018 #Tóc Tiên #Lam Trường #Thu Phương

Sau nút chặn, Thu Phương và Lam Trường lại quyết đấu với nhau bằng nút cứu

25/06/2018 10:07

Cuối cùng, thí sinh Đoan Trang đã quyết định về đội HLV Lam Trường.

Team Tóc Tiên mở màn vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2018 diễn ra tối 24/6 với cặp đôi Lưu Hiền Trinh - Nguyễn Vũ Đoan Trang, cả hai được làm việc với cố vấn âm nhạc là Diva Hà Trần. Tóc Tiên cho biết đây là sự kết hợp cá tính giữa một giọng ca được đào tạo bài bản Hiền Trinh và giọng ca bản năng Đoan Trang. Trong lúc tập luyện, Tóc Tiên đã tắt hết đèn để học trò quên đi những hào quang đã có và thật sự chính là con người của mình khi hát.

Sau nút chặn, Thu Phương và Lam Trường lại quyết đấu với nhau bằng nút cứu 0 

Hiền Trinh - Đoan Trang thể hiện ca khúc Chạy của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Cả hai đều là những giọng ca nội lực, truyền cảm đã thổi vào ca khúc một màu sắc mới. Những nốt phiêu và lên cao khiến người nghe nổi da gà, cùng với đó là sự kết hợp hoàn hảo về việc chia câu, bè phối. Một màn trình diễn ngang tài ngang sức tại vòng Đối đầu.

Noo Phước Thịnh cho rằng đây là ván cờ rất 'liều mạng' của Tóc Tiên vì hai màu giọng rất tốt, một ván đấu thật sự so về nội lực của hai thí sinh. Noo Phước Thịnh thích Đoan Trang nhưng ấn tượng với nốt phiêu của Hiền Trinh.

Sau nút chặn, Thu Phương và Lam Trường lại quyết đấu với nhau bằng nút cứu 1 

HLV Lam Trường cho rằng đây là tiết mục tạo nên sự hấp dẫn cho vòng Đối đầu. HLV Thu Phương bày tỏ, đây đúng là tiêu chí của vòng Đối đầu và cô thích sự thể hiện của Đoan Trang. Riêng Tóc Tiên sau khi hỏi hai thí sinh có muốn ghép cặp với nhau hay không, cả hai đều cho rằng mình có hướng đi riêng nên Tóc Tiên đã quyết định chọn Lưu Hiền Trinh đi tiếp.

Sau nút chặn, Thu Phương và Lam Trường lại quyết đấu với nhau bằng nút cứu 2 

Và một phép màu tiếp tục diễn ra, HLV Lam Trường và Thu Phương đã bấm chọn để cứu Đoan Trang. Một cuộc chiến mới giữa tình bạn 20 năm của Lam Trường và Thu Phương lại tiếp diễn và cuối cùng Đoan Trang đã chọn Lam Trường.

===> Xem thêm: Giọng hát Việt (Tập 1): Lam Trường bất chấp tình bạn 20 năm bấm nút chặn Thu Phương, nhưng kết quả thí sinh chọn lại 'dở khóc dở cười'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo T.H/Baodatviet.vn

#giọng hát việt #vòng Đối đầu #Tóc Tiên #team Tóc Tiên #Lưu Hiền TRinh #Đoan Trang #Lam Trường #Thư Phương

Đâu là sức hút của HLV Tóc Tiên tại The Voice 2018?

10/06/2018 15:22

Kết thúc 3 tập đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt 2018, nữ HLV Tóc Tiên đã tạo nên nhiều điểm nhấn đáng nhớ.

Sau 3 tập The Voice lên sóng, Tóc Tiên hiện đang là HLV dẫn đầu với tổng cộng 8 thí sinh: Avin Lu, Hải Vy, Trần Duy Anh, Lưu Hiền Trinh, Thái Bình, Chánh Tín, Y Lux, Đoan Trang. Và đây đều là những gương mặt triển vọng với lợi thế về ngoại hình lẫn chất giọng.

Tóc Tiên và các thí sinh trong đội

Tóc Tiên và các thí sinh trong đội

Cùng với Noo Phước Thịnh, Lam Trường, Thu Phương, bộ tứ HLV của The Voice đang mang đến những khoảng thời gian thú vị cho người xem khi có những màn đối đáp hấp dẫn, sự sẻ chia kinh nghiệm thực tế đầy thuyết phục với thí sinh... Mỗi người đều có một ưu thế riêng. Trong đó, là người nhỏ tuổi nhất, Tóc Tiên cũng là một đối thủ 'đáng gờm' khi sở hữu nhiều 'chiến binh' mạnh. Cùng xem đâu là sức hút của nữ HLV này!

4 HLV của The Voice năm nay

4 HLV của The Voice năm nay

Chiến thuật 'đắc nhân tâm'

Qua 3 tập phát sóng, khán giả có thể dễ dàng nhận ra Tóc Tiên không trưng trổ quá nhiều những lời hoa mỹ để chiêu mộ thí sinh. Cô luôn giữ vẻ ôn hòa, bình tĩnh nhất định giữa các cuộc 'khẩu chiến'.

Tóc Tiên thuyết phục từng thí sinh về đội mình bởi những thấu hiểu của một người chị đi trước dành cho những đứa em đang theo đuổi đam mê ca hát. Và bởi sự hoạt ngôn nhưng thẳng thắn trong việc chia sẻ quan điểm, ý kiến chuyên môn giúp thí sinh có thể nhìn ra khuyết điểm của bản thân.

Đâu là sức hút của HLV Tóc Tiên tại The Voice 2018? 2

Dẫu biết rằng 'khoa ăn nói' là một trong những thế mạnh của Tóc Tiên nhưng điều trở thành 'chiêu bài' lay động thí sinh chính là sự chân thành. Cách Tóc Tiên chú tâm đến hành động quay người cảm ơn ban nhạc của Phạm Thị Ánh Tuyết khiến thí sinh này phải thốt lên: 'Em cảm ơn chị Tiên vì chị đã để ý đến những chi tiết rất nhỏ. Điều đó khiến em rất cảm động'.

Hay cách Tiên thể hiện sự đồng cảm với những chông chênh trong cuộc sống của Bùi Đình Hoài Sa qua câu nói: 'Người ta khen em đẹp nhiều rồi! Chị chỉ dành cho em một lời thôi đó là cô gái can đảm'.

Sở hữu những câu nói truyền cảm hứng

Đó là khi Tóc Tiên 'hạ gục' thí sinh Avin Lu trong cuộc chiến với Noo Phước Thịnh chỉ với một câu: 'Chị và mấy anh chị ngồi ở đây đã nghe quá nhiều điều tiêu cực trong mười mấy năm làm nghề rồi. Nếu như bọn chị không tin vào bản thân mình thì không thể ngồi đây nghe em hát được. Em phải tin vào bản thân mình'.

Đâu là sức hút của HLV Tóc Tiên tại The Voice 2018? 3

Là khi Tiên chân thành trải lòng trong phần nhận xét dành cho Nguyễn Thị Hà Thương: 'Mình học vài năm để có thể hát to, hát cao được nhưng mình phải học cả đời để hát tỉ tê, nhỏ nhẹ, và tâm tình' đã nhận được nhiều sự đồng tình của các khán giả trường quay. Hay lúc Tóc Tiên khiến Dương Quốc Anh hào hứng vì bị 'đánh trúng tim' với câu nói: 'Lên sân khấu thì mình phải là mình nhất'.

Và khi Tóc Tiên dù không thể thuyết phục được cô nàng có chất giọng 'đầy lửa' Đào Bình Nhi về đội của mình nhưng vẫn sẵn lòng thể hiện sự khâm phục trước ý chí lẫn đam mê của cô gái này: 'Có thể gương mặt em bị khuyết nhưng giọng hát của em ngày hôm nay rất tràn đầy'.

Sự điềm tĩnh là lợi thế cạnh tranh

Sau 3 tập đầu tiên, Tóc Tiên vẫn tiếp tục giữ vững tiêu chí: 'Chậm mà chất'. Cô không nóng vội để mang thật nhiều 'chiến binh' cho đội mình mà bình tĩnh lựa chọn những màu sắc cá tính và khác biệt. Nhưng chính điều này buộc Tóc Tiên không ít lần phải đối đầu với các HLV còn lại khi tranh giành 'chiến binh'.

Tuy nhiên, cách dẫn dắt đầy thuyết phục và bản lĩnh của một HLV đã từng tham gia The Voice, Tóc Tiên đã nhiều lần thành công để đem về cho đội mình những 'mảnh ghép' nổi bật. Tóc Tiên tỏ ra không hề 'lép vế' trước các đàn anh - đàn chị.

Đâu là sức hút của HLV Tóc Tiên tại The Voice 2018? 4

Theo dõi Tóc Tiên trên ghế HLV của chương trình Giọng Hát Việt 2018, khán giả có thể dễ dàng nhận ra sự khéo léo của cô trong ứng xử với các 'tiền bối' Lam Trường, Thu Phương hay người anh Noo Phước Thịnh. Cô thẳng thắn trong việc bày tỏ quan điểm cá nhân nhưng vẫn luôn giữ cho mình sự tiết chế lẫn bình tĩnh khi tranh luận với HLV khác.

Chính sự quyết liệt, điềm tĩnh trong những cuộc chiến tranh giành thí sinh, thần thái tự tin, 'ngọn lửa' nhiệt tình cùng những câu nói chia sẻ đầy chân thành đã thực sự trở thành 'vũ khí' lợi hại của Tóc Tiên trong trận các 'trận chiến' giành thí sinh.

Đưa người xem đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác

Tóc Tiên đã có rất nhiều những khoảnh khắc 'đầu tiên' khiến khán giả bất ngờ. Đó là lúc cô phải thừa nhận: 'Chị rất ghét phải nói điều này nhưng em hãy nhớ chị là người bấm đầu tiên' khi cô thể hiện sự mong muốn 'chàng trai chuyên chở' cảm xúc Chánh Tín về đội mình.

Là Tóc Tiên lần đầu quyết định dùng quyền năng 'nút chặn' dành cho Noo Phước Thịnh chỉ vì muốn thuận lợi thuyết phục Chánh Tín nhưng vẫn hài hước 'ném đá giấu tay' khiến Noo Phước Thịnh hoang mang, cam chịu.

Và là Tóc Tiên lần đầu bật khóc ngay trên 'ghế nóng' bởi những cảm xúc mà giọng ca 18 tuổi - Đặng Thị Thái Bình mang đến chương trình với ca khúc Chắc anh đang. Tóc Tiên nói rằng bản thân đã từng nghe ca khúc này nhưng chưa có nhiều đồng cảm mà phải 2, 3 tháng sau đó đã bắt đầu 'ngấm'. Và khi nói về nguyên nhân mình quyết định bấm nút chọn, Tóc Tiên xúc động chia sẻ: 'Vì câu hát Bỏ lại em vang lên câu ca cho ngàn người xem' khiến chị thấy rất là thương'.

Thí sinh Đặng Thị Thái Bình biểu diễn trên sân khấu.

Thí sinh Đặng Thị Thái Bình biểu diễn trên sân khấu.

Tóc Tiên bật khóc khi xem thí sinh thể hiện phần thi.

Tóc Tiên bật khóc khi xem thí sinh thể hiện phần thi.

Điệu cười đặc sản, thần thái tự tin

Giữa những cuộc chiến tranh giành nảy lửa, căng thẳng của các HLV, có một cô nàng Tóc Tiên khiến không ít người xem ấn tượng bởi điệu cười 'thả ga'.

Luôn nổi bật với hình ảnh 'sang chảnh' và quyến rũ nhưng khi bước vào trận 'khẩu chiến' để thuyết phục thí sinh, chủ nhân hit Hôm nay sao tôi cô đơn quá lại thể hiện một khía cạnh hoàn toàn khác biệt. Đó là Tóc Tiên với vẻ đáng yêu và nhắng nhít trên 'ghế nóng' cùng nụ cười 'tít mắt' khi giành được thí sinh. Là Tiên hài hước nói về 'bờ vai năm ấy' của Noo Phước Thịnh không còn là 'chiêu' để 'dụ' ngọt thí sinh. Và là cô nàng cười 'bất chấp hình tượng' khi lắng nghe những câu nói 'chặt chém' từ các HLV khác khiến người xem thốt lên: 'Đặc sản của cuộc thi năm nay phải tính luôn điệu cười 'thả cửa' của Tiên vào nữa nha'.

Đâu là sức hút của HLV Tóc Tiên tại The Voice 2018? 7

Hình ảnh nhẹ nhàng mà Tóc Tiên mang đến trong vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt năm nay cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực, và cho thấy sự trưởng thành của cô khi quay trở lại chiếc ghế HLV The Voice.

Lựa chọn bộ cánh trẻ trung, cá tính vẫn tôn được sự quyến rũ, kết hợp cùng phong thái đối đáp tự tin sẵn có cộng với sự tiết chế vừa vặn về 'body language' và nguồn năng lượng lúc nào cũng tràn đầy, Tóc Tiên ắt hẳn không hề 'lép vế' trước bất kì HLV nào. Đồng thời, điều đó giúp cô tạo cho mình một màu sắc cá nhân đủ hấp lực với khán giả truyền hình.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn

#Tóc Tiên #HLV The Voice

Giọng hát Việt (tập 8): Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở khi Thu Phương bấm cứu học trò

08/07/2018 23:41

Được HLV Thu Phương cứu, 3 thí sinh của đội HLV Noo Phước Thịnh là Gia Nghi - Phương Thảo - Minh Ngọc đều đi tiếp chương trình.

Tập 8 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 tiếp tục lên sóng truyền hình VTV3 vào tối ngày 8/7. Team Noo Phước Thịnh với bộ ba Gia Nghi - Phương Thảo - Minh Ngọc mang đến đêm thi ca khúc Lâu đài cát - bản hit của nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

Giọng hát Việt (tập 8): Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở khi Thu Phương bấm cứu học trò 0

Là những cá tính âm nhạc khác nhau, cả ba đã hòa quyện và mang đến một sự mới mẻ cho ca khúc Lâu đài cát. HLV Tóc Tiên đã khen hay quá ngay từ những câu hát đầu tiên của Gia Nghi, riêng Phương Thảo và Minh Ngọc có chất giọng dày nội lực khiến người nghe thật sự nổi da gà. HLV Noo Phước Thịnh đã xúc động khi thấy học trò tỏa sáng trên sân khấu.

HLV Thu Phương chia sẻ bài hát có rất nhiều quảng huy hoàng và phần âm nhạc quá hay, cả ba đã thật sự thăng hoa. HLV Lam Trường cho rằng cả ba đã hổ trợ rất nhiều cho nhau và trình diễn rất tốt. HLV Tóc Tiên cảm nhận được Noo Phước Thịnh đang rất tự hào, một bản phối rất hay và khi nghe Tóc Tiên chỉ biết đây là tiết mục rất tuyệt vời và dành lời khen cho cách hát của Gia Nghi.

Giọng hát Việt (tập 8): Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở khi Thu Phương bấm cứu học trò 1

Noo Phước Thịnh đã rất khó khăn để đưa ra quyết định của mình và trong ba thí sinh sẽ có 2 người đi tiếp, một thí sinh phải ra về. Và cuối cùng Noo Phước Thịnh đã chọn Minh Ngọc và Gia Nghi đi tiếp.

Nhưng một phép nhiệm màu đã diễn ra, Thu Phương đã bấm cứu Phương Thảo, Noo Phước Thịnh đã bật khóc trước hành động ý nghĩa của Thu Phương.

Giọng hát Việt (tập 8): Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở khi Thu Phương bấm cứu học trò 2

Giọng hát Việt (tập 8): Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở khi Thu Phương bấm cứu học trò 3

Đến từ team Lam Trường, cặp đôi Hương Giang - Thiên Bình thể hiện ca khúc Tiền đâu mua được. Cả hai đã kết hợp vô cùng ăn ý và mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe. Dường như không còn là màn thi đấu, cặp đôi đã cùng nâng đỡ, chia bè, và đặc biệt là  những nốt cao đã thật sự chinh phục được người nghe.

Giọng hát Việt (tập 8): Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở khi Thu Phương bấm cứu học trò 4

Giọng hát Việt (tập 8): Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở khi Thu Phương bấm cứu học trò 5

Các HLV đều dành lời khen ngợi cho tiết mục này. Kết quả, Lam Trường quyết định chọn Hương Giang đi tiếp.

Giọng hát Việt (tập 8): Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở khi Thu Phương bấm cứu học trò 6

Thái Bình - Phụng Tiên là cặp đôi tiếp theo đến từ team Tóc Tiên thể hiện liên khúc Có em chờ - Con đường hạnh phúc. Hai cô gái đã mang đến một không gian âm nhạc đầy màu sắc, Phụng Tiên lấy điểm bởi chất giọng cảm xúc, trong khi Thái Bình lại nhẹ nhàng và chiếm ưu thế ở những nốt cao. Đặc biệt, phong cách trình diễn tự tin và chuyên nghiệp của cả hai đã thật sự thu hút người xem.

Giọng hát Việt (tập 8): Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở khi Thu Phương bấm cứu học trò 7

Tóc Tiên bày tỏ hai thí sinh tuy nhỏ tuổi nhưng cực kỳ bản lĩnh và chọn Thái Bình đi tiếp. Đặc biệt, trong những giây phút đau lòng của thầy trò Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh đã bấm cứu Phụng Tiên trong sự phấn khích của khán giả tại trường quay.

Giọng hát Việt (tập 8): Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở khi Thu Phương bấm cứu học trò 8

Thu Ngân - Hà Thương - hai cô gái quê Nghệ An đến từ team Thu Phương thể hiện mashup Tập làm mưa – Anh. Hai ca khúc đều mang những nỗi buồn của người con gái khi yêu và qua giọng hát nội lực của Thu Ngân - Hà Thương đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe và tạo nên một tiết mục đặc biệt trong vòng Đối đầu.

Giọng hát Việt (tập 8): Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở khi Thu Phương bấm cứu học trò 9

Giọng hát Việt (tập 8): Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở khi Thu Phương bấm cứu học trò 10

Giọng hát Việt (tập 8): Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở khi Thu Phương bấm cứu học trò 11

HLV Thu Phương đã có những chia sẻ rất xúc động và khuyên thí sinh nên trân trọng những khoảnh khắc đứng trên sân khấu và cô đã lựa chọn Thu Ngân đi tiếp.

Giọng hát Việt (tập 8): Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở khi Thu Phương bấm cứu học trò 12

Giọng hát Việt (tập 8): Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở khi Thu Phương bấm cứu học trò 13

Giọng hát Việt (tập 8): Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở khi Thu Phương bấm cứu học trò 14

Cặp đôi trai tài gái sắc Avin Lu - Y lux đến từ team Tóc Tiên mang đến một phần trình diễn cuốn hút với ca khúc Tình yêu tôi hát. Nếu Avin Lu mang hơi thở hiện đại của R&B thì Y Lux lại dịu dàng nhưng đầy nội lực trong giọng hát. Các HLV đều hứng thú khi lắng nghe hai thí sinh hát và ấn tượng với đoạn diễn tình tứ của cặp đôi.

Giọng hát Việt (tập 8): Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở khi Thu Phương bấm cứu học trò 15

Kết quả Tóc Tiên lựa chọn cả hai đi tiếp, tuy nhiên khán giả đã có một màn đau tim khi lúc đầu Tóc Tiên lên sân khấu lừa dối khán giả chỉ chọn Y Lux.

Giọng hát Việt (tập 8): Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở khi Thu Phương bấm cứu học trò 16

Tập 9 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 sẽ lên sóng tối ngày 15/8 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

===> XEM THÊM: Áp dụng luật mới, Noo Phước Thịnh thành lập nhóm nhạc gồm hai trai đẹp tại Giọng hát Việt

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo T.H/Baodatviet.vn

#Giọng hát Việt 2018 #The Voice 2018 #lâu đài cát

Mới nhất