Đã có chồng, Lệ Quyên vẫn ước thành phu thê với Quang Dũng

12/08/2017 10:17

Khi hóa thân thành một cặp phu – thê  trên sân khấu, Lệ Quyên hóm hỉnh trêu đùa: ‘Giá mà điều này thành sự thật ngoài đời’.

Tối qua (11/8), đêm nhạc Mùa thu vàng của ca sĩ Lệ Quyên cùng các khách mời Thái Châu, Quang Dũng và Quang Lê đã diễn ra tại Hà Nội.

 

Đây là chương trình đặc biệt được tổ chức vào thời điểm chớm thu. Để làm nên sự đặc biệt đó, Mùa thu vàng đã mời đến nhiều họa sĩ với tên tuổi hàng đầu để tái hiện lại một hình ảnh Hà Nội đầy hoài niệm của những năm tháng xưa cũ. Trong khung cảnh mùa thu buồn và những bản bolero đầy sâu lắng, sân khấu của đêm nhạc là một điểm nhấn thú vị  với sự bài trí tinh tế, đơn giản nhưng gợi nhiều kỉ niệm.

 

 

Hình ảnh người bán nộm với tiếng kéo lẹt chẹt hay chiếc tàu điện leng keng, tiếng pháo nổ đì đùng trong ngày vu quy khiến khán giả liên tưởng đến một thời quá vãng đẹp, buồn nhưng tràn ngập kỉ niệm và sự thi vị. Lồng ghép trong bối cảnh đó là câu chuyện như cuộc đời một người đàn bà với những cung bậc của tình yêu nhiều sóng gió, của sự nghiêp và cuộc sống nhiều thăng trầm, biến động,..

Với 3 vị nhạc sĩ nổi tiếng, Mùa thu vàng được chia làm 3 chương rõ rệt. Chương 1 là những ca khúc của nhạc sĩ Vũ Thành An như Bài không tên số 3, Bài không tên số 8, Bài không tên cuối cùng,… Khách mời nam phụ trách chương 1 cùng Lệ Quyên là ca sĩ Quang Dũng.

 

 

Trong chương này, Quang Dũng và Lệ Quyên đã hóa thân thành một cặp phu – thê  trên sân khấu. Lệ Quyên hóm hỉnh trêu đùa: ‘Giá mà điều này thành sự thật ngoài đời'.

 

Giọng ca của Quang Dũng vẫn nồng nàn và nhận được nhiều sự yêu mến, đón nhận của khán giả.

Chương 2 của Mùa thu vàng là phần thể hiện những ca khúc của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, vốn đem lại cho Lệ Quyên sự yêu mến từ phía khán giả với nhiều 'bản hit' trong thời gian qua như Hoa trinh nữ, Hàn mặc tử,… Khách mời trong chương 2 là danh ca Thái Châu cũng tạo được nhiều dấu ấn 

Với vị nhạc sĩ cuối cùng – Lam Phương, Lệ Quyên dành hẳn một chương dài nhất, lớn nhất để thể hiện những bài hit của ông như Thành phố buồn, Cỏ úa, Một mình,…

 

 

Trong chương này, Quang Lê cũng nhận được những sự ủng hộ rất lớn khi anh thể hiện solo thành công những ca khúc như Ngày buồn, Em là tất cả, Chuyện hẹn hò.

Quang Lê tâm sự, anh chạy show nhiều nhưng mỗi lần đến Hà Nội lại cảm thấy nơi đây thật bình yên và gần gũi vì khán giả dành cho anh sự chào đón vô cùng nồng nhiệt.

Photo: Thành Đạt, Minh Tâm HD

Thu Hoài Baodatviet.vn

Tag: #Quang Dũng   #Leej Quyên   #liveshow Mùa thu vàng