Da LAB - Linh hồn đêm thứ hai của Monsoon 2017

12/11/2017 09:05

Đêm diễn thứ hai của Monsoon Music Festival 2017 để lại một ấn tượng đối với tất cả những người tham dự, đó là s ự đẹp đẽ đến từ tính đa dạng của âm nhạc.

Tối 11/11, đêm diễn thứ hai của Monsoon Music Festival 2017 đã diễn ra với sự tham dự của hàng nghìn khán giả.

 

Sân khấu Monsoon đêm thứ hai

Mở đầu đêm diễn thứ hai, những chàng trai đến từ Slovakia - Lavagance đã nhanh chóng hâm nóng bầu không khí của Hoàng thành Thăng Long. Với thứ nhạc rock mạnh mẽ và tự do của mình, họ cuốn theo toàn bộ khán giả, đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Chính những thành viên của Lavagance cũng chia sẻ 'đây là lần thứ 4 chúng tôi diễn tại Việt Nam, nhưng đây thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ'.

 

Lavagance

Được coi là 'ẩn số' của Monsoon Music Festival năm nay, Đông Hùng - chú 'vịt con may mắn' và nhạc sĩ Quốc Trung đã chiêu đãi khán giả một bữa tiệc thịnh soạn. Giọng ca đẹp đẽ của Đông Hùng thực sự toả sáng, trở thành một trong những điểm nhấn của đêm diễn thứ hai. Ba ca khúc hoàn toàn mới của các nhạc sĩ gửi tặng Đông Hùng cũng là điều bất ngờ thú vị.

 

Đông Hùng

Nhóm nhạc Lowly đến từ Đan Mạch - đất nước 'quen thuộc' với Monsoon Music Festival vẫn tiếp tục khẳng định đẳng cấp của nền âm nhạc Bắc Âu khi chinh phục toàn bộ khán giả trên sân với những âm thanh 'noise pop' do họ tạo ra. Những âm thanh điện tử phức tạp, kết hợp với các giai điệu của đàn ghi-ta tạo nên yếu tố bất ngờ và độc đáo cho phần trình diễn của Lowly.

 

Lowly

Da LAB - những gương mặt được đón chờ bởi đông đảo khán giả đã thực sự toả sáng: đẳng cấp của những nghệ sĩ theo đuổi dòng nhạc rap độc lập trong suốt hơn 10 năm, kết hợp cùng với sự vững chãi trong giai điệu của ban nhạc Kick off đã đẩy phần trình diễn cuả Da LAB lên một nấc thang mới. Gần 1 tiếng đồng hồ trôi qua trong sự tiếc nuối của khán giả, và tiếng hát vang vọng giai điệu 'Một nhà' chắc chắn là dấu hiệu chứng minh cho sự thành công và vị trí của Da LAB trong lòng đại chúng.

 

 

Da LAB

Hàng ngàn khán giả Hà Thành hát 'Bài ca tuổi trẻ' cùng Da LAB (Clip: Phan Anh)

Khép lại đêm diễn thứ hai, những giai điệu mạnh mẽ và hình ảnh giàu tính nghệ thuật của I Wear* Experiment đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng những người chứng kiến. Lần đầu tiên đến với sân khấu của Monsoon, những nghệ sĩ đến từ Estonia chơi một bản hoà âm đẹp đẽ với âm nhạc đương đại của mình. Những âm thanh điện tử kết hợp cùng với các nhạc cụ quen thuộc làm cho khán giả không thể ngừng nhún nhảy cho dù đã tới gần nửa đêm.

Đi qua hơn một nửa chặng đường, Monsoon Music Festival 2017 chỉ còn lại một đêm diễn cuối cùng. Một đêm diễn với những tên tuổi lớn như Garden City Movement, Chris Minh Doky hay Lost Frequencies, đóng lại 4 năm Gió mùa âm nhạc thổi trong lòng Hoàng thành Thăng Long. Đó chắc chắn sẽ là một đêm bế mạc đầy hứa hẹn và cảm xúc với tất cả mọi người.

Monsoon Music Festival 2017 sẽ kết thúc vào ngày mai, 12/11/2017 với sự tham gia của 4 nhóm nghệ sĩ, và sẽ bắt đầu mở cửa sớm từ 17h00 với nhiều hoạt động vui chơi dành cho gia đình và nhóm bạn. 

HeFa Baodatviet.vn

Tag: #Da LAB   #Monsoon   #Monsoon 2017