Dàn line-up cực hot Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương... sẽ 'đại náo' trường Bách Khoa Hà Nội

15/12/2019 12:39

Đây cũng là sân khấu đặc biệt khi chàng ‘Hoàng tử Vpop’ Isaac và ‘Phù thủy Âm nhạc’ Rhymastic lần đầu trình diễn ca khúc mới.

Các tín đồ V-Pop tại Hà Nội sẽ có cơ hội tham dự đêm nhạc quy mô ‘siêu to khổng lồ' vào ngày 18/12 tới tại khuôn viên trường Đại học Bách Khoa. Những cái tên đình đám của làng nhạc Việt sẽ góp mặt gồm:  Issac, Đen Vâu, Bích Phương, Da LAB, Rhymastic và Amee.

Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương... sẽ 'đại náo' trường Bách Khoa Hà Nội 0

Riêng với Isaac, chàng 'Hoàng tử V-Pop' sẽ chiêu đãi khán giả với màn trình diễn các hit trong sự nghiệp của mình. Chắc hẳn các fan vẫn còn nhớ ‘Mr. Right', ‘Tôi đã quên thật rồi' và bản hit ra mắt hè 2019 ‘Đau đầu', cùng bản Mash-up của ‘Nơi anh không thuộc về' và ‘Hai cô tiên'. Đặc biệt hơn cả, đây cũng sẽ là sân khấu mà Isaac lựa chọn để dành tặng các fan ca khúc hoàn toàn mới vẫn đang trong vòng bí mật của anh chàng.

Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương... sẽ 'đại náo' trường Bách Khoa Hà Nội 1 

Amee ra mắt khán giả không lâu nhưng đã nhận được sự yêu mến từ cộng đồng nghe nhạc Việt. Cô nàng sinh năm 2000 với chất giọng oanh vàng ngọt ngào, khả năng vũ đạo ấn tượng và vẻ ngoài xinh xắn đã thu hút fan với loạt bài hát đình đám ngay từ khi debut. Tại sự kiện, cô nàng sẽ mang tới những hit như ‘Anh nhà ở đâu thế', ‘Đen đá không đường' và ‘Trời giấu trời mang đi'.

Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương... sẽ 'đại náo' trường Bách Khoa Hà Nội 2 

Nhóm nhạc Da LAB hứa hẹn sẽ thổi bùng sân khấu với Mashup ‘Một nhà - Bài ca tuổi trẻ' cũng những bản hit ‘Thời thanh xuân' và ‘Nước mắt em lau bằng tình yêu mới'.

Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương... sẽ 'đại náo' trường Bách Khoa Hà Nội 3 

Bích Phương sẽ hát những ca khúc được ưa chuộng trong vài năm vừa qua như: ‘Bao giờ lấy chồng', ‘Bùa yêu' và ‘Đi đu đưa đi'.

Hãy sẵn sàng ‘đu đưa' với Bích Phương tại Realme Connection nhé. 

Hãy sẵn sàng ‘đu đưa' với Bích Phương tại Realme Connection nhé.

Ngoài ra, hãy chuẩn bị những ‘cánh tay đưa lên cùng nhịp' với Đen nhé. Bởi các bản hit như ‘Lối nhỏ', ‘Hai triệu năm', ‘Đố em biết anh đang nghĩ gì' chắc chắn sẽ đưa bạn vào một không gian cực ‘chill'.

Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương... sẽ 'đại náo' trường Bách Khoa Hà Nội 5 

Cuối cùng, đừng quên sự xuất hiện của Phù thủy Âm nhạc Rhymastic với danh sách hit dài dằng dặc. 

Hãy đón chờ bản hit bí mật mới của Rhymastic tại sân khấu Realme Connection lần này. 

Hãy đón chờ bản hit bí mật mới của Rhymastic tại sân khấu Realme Connection lần này.

Xem thêm: Lynk Lee bắt tay với đạo diễn MV Lối nhỏ của Đen Vâu, kể về nỗi buồn thất tình

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Theo Shizu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dai-nhac-hoi-realme-connection-hoi-tu-dan-line-up-hot-nhu-issac-den-vau-da-lab-bich-phuong-1719826.html

Tag: #Realme Connection   #đen   #Isaac   #Bích Phương  

MỚI NHẤT