Đàm Vĩnh Hưng 'chơi lớn', hội ngộ khán giả trên du thuyền triệu đô dịp Giáng sinh

06/12/2017 12:12

Nam ca sĩ sẽ chủ trì buổi dạ tiệc trên sông với chủ đề 'Dạ khúc đêm đông' cùng 200 khán giả đặc biệt vào dịp giáng sinh 24/12.

Vào ngày 24/12 năm nay, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc trên chiếc du thuyền trị giá 3 triệu đô được thiết kế mang kiến trúc châu Âu và góc nhìn 360 độ toàn cảnh thành phố.

Hơn 200 khán giả sẽ cùng Mr. Đàm đắm say với không gian âm nhạc gồm những bản tình ca nổi tiếng về mùa đông và giáng sinh như 'Hai mùa Noel', 'Mùa đông mong manh', 'Bài thánh ca buồn', 'Đêm thánh vô cùng',... do chính giọng ca 'Tình bơ vơ' thể hiện.

'Ông hoàng nhạc Việt' cẩn thận chuẩn bị cho buổi dạ tiệc bằng âm nhạc.

'Ông hoàng nhạc Việt' cẩn thận chuẩn bị cho buổi dạ tiệc bằng âm nhạc.

Các vị khách đặc biệt cũng sẽ là những người đầu tiên nghe Mr. Đàm trình diễn ca khúc 'Tuyết rơi' bằng 6 điệu nhạc khác nhau và kết hợp với khách mời Hoài Lâm trong một số tiết mục. Đây cũng là màn 'song kiếm hợp bích' trở lại của hai thầy trò từ sau liveshow 'Sài Gòn Bolero & Hưng' cách đây 2 tháng.

Cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm sẽ có màn kết hợp ăn ý. 

Cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm sẽ có màn kết hợp ăn ý.

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ Việt đầu tiên thực hiện minishow trên một du thuyền sang trọng 5 sao và cũng là người khởi đầu cho đêm đầu tiên của chuỗi chương trình 'Dining With The Stars', diễn ra vào những dịp đặc biệt.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: 'Mỗi năm tôi đều phải nghĩ ra điều gì đó thật độc dành cho các khán giả của mình trong thời điểm Noel. Trong năm nay, khi đang suy nghĩ cách khiến khán giả bất ngờ, tôi lại nhận được lời mời trở thành người đầu tiên của VPOP mở đầu cho chuỗi chương trình đặc biệt này, tôi nhận lời ngay lập tức'.

Giọng ca 'Tình bơ vơ' cho biết, ngoài việc chụp ảnh lưu niệm, giao lưu, anh cũng sẽ chọn ra những fan may mắn nhất để tặng quà do chính tay anh chuẩn bị trong chuyến lưu diễn tại nước ngoài gần đây.

Đàm Vĩnh Hưng 'chơi lớn', hội ngộ khán giả trên du thuyền triệu đô dịp Giáng sinh 2

Mr Đàm tự tay chuẩn bị quà tặng các fan. 

Mr Đàm tự tay chuẩn bị quà tặng các fan.

Dạ tiệc âm nhạc trên sông với chủ đề 'Dạ khúc đêm đông' là ý tưởng của giám đốc sáng tạo Lâm Thành Kim. Du thuyền sẽ khởi hành từ Cảng Sài Gòn (Quận 4) qua cầu Thủ Thiêm (Quận 2), bắt đầu từ 18h30 đến 22h.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoài Lâm tại đây!
 

Tag: #Hoài Lâm   #Dining With The Stars