Dàn sao Việt đến chúc mừng PB Nation ra mắt album và minishow

11/08/2017 14:24

Phương Thanh, Dương Triệu Vũ, Ưng Đại Vệ, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cùng nhiều sao Việt đã đến chúc mừng 2 thành viên của PB Nation.

Mới đây, nhóm nhạc PB Nation đã tổ chức buổi ra mắt album Ai bằng anh và minishow cùng tên với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ trong showbiz Việt như: Phạm Anh Khoa, Dương Triệu Vũ, Only C, Lou Hoàng, Cường Seven, Hằng Bingboong, Ưng Đại Vệ, Phương Thanh, MC Hoàng Rapper, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Nguyễn Hải Phong...

 

Hà Lê và Phúc Bồ tại sự kiện

Sau thành công của MV Ai bằng anh, PB Nation tiếp tục cho ra mắt album cùng tên gồm 7 ca khúc, trong đó 6 ca khúc được sáng tác bởi PB Nation và 1 của nhạc sĩ người Trung Quốc Joshua Jin.

Cũng như những nghệ sĩ có khởi đầu từ Underground, nhóm nhạc 2 thành viên PB Nation - Hà Lê và Phúc Bồ - không phải là những người khéo ăn khéo nói. Họ ngại ngùng khi đứng trước đám đông để bày tỏ về mình hay mang chuyện riêng trưng trổ trên mặt báo, có bao nhiêu cảm xúc cả hai gom góp lại, dồn hết vào các sản phẩm âm nhạc.

7 bài hát trong album đầu tay của PB Nation đều mang những câu chuyện riêng, như 1 cuốn nhật ký âm nhạc của hai chàng trai thích rong ruổi và cảm nhận cuộc sống bằng trái tim rất nhạy cảm, rất nghệ sĩ.

 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Nguyễn Hải Phong cùng diện áo trắng đến chúc mừng đồng nghiệp

Nếu bài hát chủ đề đại diện cho cái tôi nổi loạn của chính họ thì Chợ tình (Love Market) là cách Phúc Bồ kể cho mọi người nghe về Bắc Yên - Sơn La, mảnh đất anh đã sinh ra và cất giấu nhiều kỷ niệm. Trong khi đó, Hoạ (Painting) lại gợi nhắc về một người bạn, một người anh em đã qua đời cách đây không lâu của nhóm - DJ VemT. Song, dù những câu chuyện gợi nhớ có khi thật buồn thì âm nhạc của PB Nation vẫn mang đến nguồn cảm xúc khá tích cực. Đó là tinh thần chung và cũng là cái chất trong âm nhạc của nhóm.

Và cũng vì ra đời ở những mốc thời gian khác nhau nên 7 bài hát trong album được viết theo những thể loại âm nhạc khá đa dạng. Trong đó, Ai bằng anh thuộc thể loại Funky Electro, Chợ tình là một ca khúc Tropical đúng nghĩa, còn Nếu như chúng mình là một bản nhạc Pop khá 'sến' về tình yêu…

Một số nghệ sĩ tham gia sự kiện:

Ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Cường Seven và MC Phí Nguyễn Thùy Linh.

Hằng BingBoong, Hoàng Rapper và Ưng Đại Vệ.

Dương Triệu Vũ

Only C

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển

Ca sĩ Phương Thanh

Suboi

Trọng Hiếu Idol

Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #Dương Triệu Vũ   #Phương Thanh   #ra mắt Album   #minishow   #Dàn Sao Việt   #pb nation   #Ai bằng anh