Đào Bá Lộc hồi tưởng về người yêu đã mất trong MV đậm chất đam mỹ

06/07/2018 19:52

Sau thành công của MV 'Thanh xuân' cách đây 1 năm, Đào Bá Lộc vừa tiếp tục cho ra mắt MV 'Gửi thời niên thiếu'.

Ca khúc Gửi thời niên thiếu được viết cùng lúc bấm máy quay Thanh xuân, lúc đó Đào Bá Lộc phải một mình tự lo tất cả mọi thứ và rất tủi thân. Anh viết ca khúc này như lá thư để sau khi qua rồi có dịp nhìn lại, nhớ lại những ngày niên thiếu ngập trong mồ hôi, một ít nước mắt và rất nhiều tiếng cười.

MV Gửi thời niên thiếu

Tiếp tục chọn bối cảnh Đà Lạt để thực hiện MV, Đào Bá Lộc đưa người xem đến những cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng, nhớ lại tình yêu ngây thơ của tuổi 16. Mở đầu MV là hình ảnh Đào Bá Lộc ngồi trong một căn nhà gỗ, hồi tưởng lại những kỉ niệm của thời học sinh, nhớ lại tình cảm với người mình thương đã mất và từ đó câu chuyện thời niên thiếu được tái hiện một cách đầy hồn nhiên, giản dị như đúng với lứa tuổi và và tình cảm ngây thơ trong MV lần này tiếp tục đậm chất đam mỹ. Diễn viên nam chính góp mặt trong MV là quán quân cuộc thi Cười Xuyên Việt – Anh Tú.

Đào Bá Lộc hồi tưởng về người yêu đã mất trong MV đậm chất đam mỹ 0

Với Đào Bá Lộc thì tình yêu năm 16 tuổi là tình yêu thật lòng, là một tình yêu rất ngây thơ, chân thành và cuồng nhiệt. Nhung nhớ hết lòng, đau khổ cũng hết mình, và sau khi đa trải qua thì chúng ta không còn đủ dũng cảm và xúc cảm để dấn thân trọn vẹn như thế một lần nữa.

Nói về tình yêu tuổi 16 này, Đào Bá Lộc chia sẻ thêm: 'Tôi có tật nhớ và tiếc những điều ngọt ngào mình từng có. Nếu ai đó nói không muốn thay đổi bất cứ điều gì trong quá khứ, chắc chắn là lời nói dối! Chỉ vì chúng ta biết thời gian không thể quay ngược mà thôi. Có những người tôi muốn đuợc gặp lại lần nữa, và có những lỗi lầm tôi mong được sửa chữa'.

Đào Bá Lộc hồi tưởng về người yêu đã mất trong MV đậm chất đam mỹ 1

Đào Bá Lộc hồi tưởng về người yêu đã mất trong MV đậm chất đam mỹ 2

Với Mv Gửi thời niên thiếu, Đào Bá Lộc vừa là diễn viên, vừa là biên kịch, nhà sản xuất và đồng đạo diễn. Một mình đảm nhận nhiều công việc tuy rất vất vả nhưng Đào Bá Lộc rất vui vì có thể tạo ra sản phẩm đúng với ý của mình.

Để có được những góc quay đẹp, Đào Bá Lộc đã phải trầy chân chảy máu khi leo lên thềm đá, hay những cảnh quay dắt xe đạp lên trên dốc tưởng chừng như đơn giản nhưng thực sự rất khó khăn, rồi khi chạy xe xuống dốc thì lại rất nguy hiểm.

Photo: Trung Hoàng

T.H Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT