'Dát' hàng hiệu và đầu tư ‘khủng’, MV debut của Chi Pu vẫn bị khán giả chê

11/10/2017 15:17

MV Từ hôm nay của Chi Pu ra mắt chưa đầy một ngày đã nhận được không ít 'gạch đá' của khán giả.

Đúng 20h ngày 10/10.2017, MV 'Từ Hôm Nay' (Feel Like Ooh) chính thức được ra mắt, đánh dấu vai trò ca sĩ của Chi Pu. Đây cũng là phát pháo đầu tiên khởi động cho dự án Dream Show đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong 3 năm với sự đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay.

Việc ‘bạo tay' chi tiền tỷ mua trang phục hàng hiệu và bắt tay với bộ đôi Producer nổi tiếng Hàn Quốc khiến các fan vô cùng kỳ vọng vào sản phẩm âm nhạc lần này của Chi Pu.

Chỉ chưa đầy một ngày sau khi ra mắt, thu hút gần 300 nghìn lượt view. Tuy nhiên bên cạnh con số ‘khủng' ấy là không ít lời chê mà khán giả dành cho MV này.

Nhiều fan hâm mộ của Chi Pu bày tỏ sự thất vọng, cho rằng Chi Pu không nên lấn sân ca hát, thậm chí có khán giả còn chia sẻ Chi Pu hát cho vui thì được chứ để làm ca sĩ là cả một vấn đề.

‘Mình thích Chi, nhưng là Chi người mẫu thôi. Chi đang cố gắng làm nghệ sỹ đa năng, tuy nhiên ca hát không hề phù hợp với Chi. Giọng yếu và cơ bản là giọng không hay', một người hâm mộ Chi Pu bình luận.

Một ý kiến khác thì cho rằng với giọng hát của Chi Pu chỉ có thể là ‘Diễn viên biết hát chứ danh xưng ca sĩ là quá sức'.

Ngoài những chỉ trích về giọng hát của Chi Pu thì rất nhiều người chê lời bài hát khi chuyển sang tiếng Việt gây cảm giác ‘khó chịu'. ‘Mới đầu nghe sao sao ý, giọng thô, ngôn từ ko hợp với nhạc, đang hát tự dưng quất mấy câu tiếng anh nghe nhàm lắm. Í a ú a ồ ồ chiếm thời gian quá nhiều', 'Mấy chữ 'chờ' 'mờ' 'hờ' gì đó nghe khó chịu cực kỳ', một vài bình luận đưa ra về lời bài hát.

Có vẻ như, ngoài vẻ ngoài xinh đẹp và hình ảnh MV lung linh thì sản phẩm đầu tay của Chi Pu đang chưa thực sự nhận được phản hồi tích cực như mong đợi.

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa Chi Pu sẽ tiếp tục trình làng MV thứ 2 trong dự án Dream Show lần này. Hy vọng sản phẩm tiếp theo của Chi Pu sẽ làm cho khán giả hài lòng.

Xiao Pei Baodatviet.vn

Tag: #Chi Pu   #giọng hát   #khen chê   #debut