Dây dưa chưa muốn tạm biệt fan, cách Kang Daniel luyến tiếc rời sân khấu gây chú ý

22/10/2019 11:55

Khoảnh khắc cuối fan meeting gần đây của anh chàng Kang Daniel đang được fan chia sẻ rất nhiều.

Vừa qua, anh chàng Kang Daniel đã dừng chân tại Manila cho chuỗi fan meeting solo đầu tay của mình. Anh chàng đã mang đến những màn trình diễn tuyệt vời và các phần giao lưu ấn tượng đầy kỉ niệm dành cho người hâm mộ. Thậm chí, đến tận cuối chương trình, các fan vẫn khó quên bởi điều ấn tượng này. Đó chính là cách Kang Daniel luyến tiếc rời khỏi sân khấu fan meeting vì không muốn tạm biệt fan.

Cách Kang Daniel luyến tiếc rời khỏi sân khấu fan meeting gây ấn tượng.

Cách Kang Daniel luyến tiếc rời khỏi sân khấu fan meeting gây ấn tượng.

Cụ thể, tại fan meeting ở Manila, anh chàng Kang Daniel đã mang đến nhiều điều thú vị cho fan và ngay cả màn kết thúc cũng ấn tượng không kém. Vì dây dưa không muốn tạm biệt fan, cách Kang Daniel luyến tiếc rời khỏi sân khấu fan meeting với những hành động đáng yêu khiến người hâm mộ xuyến xao.

Sau khi làm mọi biểu cảm dễ thương để chào fan, Kang Daniel đã lùi về sau để tấm bảng đen kéo xuống khép lại chương trình. Và anh chàng đã cố gắng hết sức để có thể được nhìn thấy fan mình lần nữa.

Kang Daniel làm đủ hành động đáng yêu.

Kang Daniel làm đủ hành động đáng yêu.

Tấm bảng đen dần buông xuống.

Tấm bảng đen dần buông xuống.

Daniel đã tìm đủ mọi cách để có thể nhìn thấy fan mặc tấm bảng đang dần rơi xuống che mất mình bằng cách quỳ xuống và nghiêng người hết mức có thể. Và khi tấm màn quá thấp, Kang Daniel vỗ hai chân vào nhau như lời tạm biệt cuối cùng với fan. Với cách Kang Daniel luyến tiếc rời khỏi sân khấu fan meeting thế này, fan đã rất trân trọng sự nỗ lực đáng yêu ấy của anh chàng để có thể kéo dài thời gian bên cạnh người hâm mộ.

Daniel vẫn cố gắng đến cùng để có thể nhìn thấy fan.

Daniel vẫn cố gắng đến cùng để có thể nhìn thấy fan.

Hãy cùng tiếp tục ủng hộ anh chàng Kang Daniel trong những hoạt động sắp tới nhé!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thủy Tiên Trần/Saostar.vn

#Kang Daniel #Kang Daniel solo #Kang Daniel comeback #Kang Daniel debut solo #Kang Daniel fan meeting #fan Kang Daniel #Cách Kang Daniel luyến tiếc rời khỏi sân khấu fan

Phong thái của Kang Daniel qua lời kể từ MC fan meeting Singapore: 'Giờ tôi mới hiểu vì sao anh ấy lại là center quốc dân của KPop'

21/08/2019 15:48

Những chia sẻ ấy của MC về Kang Daniel đã gây được sự chú ý đến người hâm mộ.

Vừa qua, sau khi trải qua 'cơn bão' vây quanh chuyện hẹn hò, chàng center quốc dân Kang Daniel đã tiếp tục lịch trình của mình với fan meeting đầu tiên tại Singapore. Ở fan meeting solo đầu tiên này, Kang Daniel đã mang đến rất nhiều màn trình diễn ấn tượng và những phần giao lưu hấp dẫn. Người hâm mộ rời khỏi địa điểm tổ chức với tâm trạng vô cùng thoải mái và thích thú với những gì mà Kang Daniel mang tới. Không chỉ vậy, MC của chương trình hôm ấy cũng đã rất ấn tượng với anh chàng. Các fan cũng đã phát hiện MC fan meeting Singapore chia sẻ cảm nhận về Kang Daniel trên Instagram của mình vô cùng ấn tượng.

MC fan meeting Singapore chia sẻ cảm nhận về Kang Daniel trên Instagram của mình.

MC fan meeting Singapore chia sẻ cảm nhận về Kang Daniel trên Instagram của mình.

Theo đó, MC của fan meeting tại Singapore của Kang Daniel là Matthew Liu. Anh chàng đã có những cảm nhận thực tế khi được làm việc cùng Daniel. Sau đó, MC fan meeting Singapore chia sẻ cảm nhận về Kang Daniel trên Instagram cùng bức ảnh chụp chung. MC Matthew Liu cho biết: 'Đến khi được gặp gỡ và làm việc cùng Kang Daniel, tôi hoàn toàn mới hiểu vì sao anh ấy lại là center quốc dân của KPop. Khi người phiên dịch đang dịch, tôi thì thầm nhắc nhở anh ấy một số thứ và Daniel luôn thừa nhận, giao tiếp bằng mắt và thì thầm cảm ơn không ít lần. Anh ấy có thể không làm điều ấy. Nhưng Daniel đã làm'.

Kang Daniel chụp hình với fan tại fan meeting.

Kang Daniel chụp hình với fan tại fan meeting.

Matthew Liu chia sẻ thêm: 'Anh ấy cũng rất chân thành. Sau đoạn video của người hâm mộ, Kang Daniel đã có những lời phát biểu vô cùng xúc động đến fan. Trong lúc người phiên dịch đang dịch lại những lời ấy đến fan, tôi đã nghiêng người nói với Daniel rằng bây giờ tôi sẽ chuẩn bị kết thúc buổi fan meeting. Thế nhưng anh ấy ra hiệu nói lại rằng mình vẫn còn muốn nói nhiều hơn với người hâm mộ. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đều thực sự cảm nhận được tình cảm của anh ấy'.

Anh chàng Kang Daniel.

Anh chàng Kang Daniel.

'Kang Daniel cũng thật thà như thế ngay cả khi ở hậu trường. Trước khi chương trình bắt đầu, anh ấy đã tập hợp các vũ công của mình để khuyến khích họ từng người một. Sau sự kiện, Daniel đã đi vào phòng của họ để đích thân cảm ơn vì nỗ lực và sự chăm chỉ của họ. Khi tôi xin lỗi về một số khoảnh khắc không được ghi lại và đặc biệt là bắt anh ấy thử sầu riêng trên sân khấu (tôi thực sự sợ rằng anh ấy có thể đã tức giận). Thế nhưng Daniel vẫn rất vui vẻ nói không thành vấn đề gì và luôn nở nụ cười. Không có máy ảnh, không có phương tiện truyền thông xung quanh nhưng Daniel vẫn rất thiệt tình. Đó thật sự là một Kang Daniel khiêm tốn, hòa nhã, chân thành, huyền thoại' - MC Matthew Liu kết thúc cảm nhận của mình.

Center quốc dân Kang Daniel.

Center quốc dân Kang Daniel.

Những gì MC fan meeting Singapore chia sẻ cảm nhận về Kang Daniel đều thật sự lay động đến người hâm mộ. Hãy cùng ủng hộ và theo dõi Daniel nhiều hơn trong các hoạt động sắp đến nhé!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thủy Tiên Trần/Saostar.vn

#Kang Daniel #Kang Daniel solo #Kang Daniel color on me #Kang Daniel fan meeting #Kang Daniel fan meeting Singapore #MC fan meeting Singapore chia sẻ cảm nhận về Kang

Khoảnh khắc dễ thương: Mải chào tạm biệt fan, 'kid leader' Kim Taeyeon (SNSD) quên cả đường xuống sân khấu

22/04/2019 17:14

Một khoảnh khắc đáng yêu của Taeyeon sau đêm concert tại Nhật Bản.

Vừa qua, sau khi tái xuất người hâm mộ với ca khúc Four Seasons đầy bắt tai, cô nàng 'kid leader' Kim Taeyeon đã sang Nhật tổ chức concert solo của mình. Cô nàng vừa mới hoàn thành concert Signal tại địa điểm đầu tiên là Fukuoka.

Taeyeon đã mang đến những màn trình diễn xuất sắc, thể hiện rõ chất giọng đặc trưng tuyệt vời của mình. Bên cạnh những sân khấu ấn tượng ấy, khoảnh khắc đáng yêu của Taeyeon tại thời điểm cuối cùng buổi concert cũng khiến người hâm mộ muốn lưu giữ.

Taeyeon tại hậu trường concert.

Taeyeon tại hậu trường concert.

Ca khúc Four Seasons của Taeyeon.

Cụ thể, kết thúc buổi concert, Kim Taeyeon đã ở lại trên sân khấu chào người hâm mộ của mình trước khi rời đi. Trong khi các vũ công đã dần dần rời đi hết thì cô nàng vẫn luyến tiếc đứng lại tạm biệt các fan. Và có vẻ như vì mải mê, lưu luyến chia tay với fan, cô nàng Taeyeon đã không để ý và cũng đi về hướng lối thoát tương tự các vũ công. Nhưng dường như đó không phải là đường xuống sân khấu dành riêng cho cô nàng.

Cô nàng Taeyeon.

Đi gần đến lối xuống sân khấu, Taeyeon có thể đã được các nhân viên ở đó nhắc nhở rằng cô ấy đang sử dụng lối thoát sai. Chính vì thế cô nàng vội vàng bước trở lại với gương mặt 'tỉnh rụi' để đi đến phần cầu thang đặt giữa, nơi đúng để cô nàng có thể kết thúc concert rời khỏi sân khấu.

Trước khi rời đi, cô nàng cũng không quên một lần nữa vẫy tay, gửi lời chào tạm biệt với người hâm mộ. Khoảnh khắc này của Taeyeon thật sự rất đáng yêu.

Sân khấu của Taeyeon tại concert.

Sân khấu của Taeyeon tại concert.

Khoảnh khắc đáng yêu của cô nàng Taeyeon.

Khoảnh khắc đáng yêu của cô nàng Taeyeon.

Hãy cùng ủng hộ cô nàng Taeyeon trên con đường hoạt động sắp tới nữa nhé!

Fancam sân khấu I của Taeyeon tại Nhật.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thủy Tiên Trần/Saostar.vn

#rời đi #kim taeyeon #lối thoát

Chỉ với hành động đáng quý này, Kang Daniel tiếp tục tạo ấn tượng tuyệt vời với fan

09/09/2019 11:07

Khoảnh khắc này của anh chàng đang được fan truyền tay nhau liên tục.

Vừa qua, sau khi trải qua 'cơn bão' lùm xùm vây quanh tin tức hẹn hò, chàng center quốc dân Kang Daniel đã tiếp tục lịch trình của mình với chuỗi fan meeting đầu tiên và gần đây nhất là tại Thái Lan. Các fan đã có mặt rất đông và toàn bộ vé fan meeting của anh chàng đều đã được bán hết. Không chỉ vậy, ngay khi kết thúc sự kiện, các fan cũng đã tập trung bên ngoài rất đông để tiễn Kang Daniel. Trong số ấy có một bạn fan 'đặc biệt', và chỉ với hành động nhỏ này, Kang Daniel tiếp tục gây ấn tượng với tính cách của mình.

Chỉ với hành động nhỏ này, Kang Daniel tiếp tục gây ấn tượng với tính cách của mình.

Chỉ với hành động nhỏ này, Kang Daniel tiếp tục gây ấn tượng với tính cách của mình.

Theo đó, Kang Daniel tiếp tục gây ấn tượng với tính cách của mình với hành động dành cho một bạn fan. Sau khi kết thúc sự kiện, nhiều người hâm mộ đã tiễn anh chàng và đứng đợi rất đông ở ngoài và trong số ấy có cả một bạn fan ngồi xe lăn cũng đến để gặp Daniel. Sau khi chào một lượt các fan, ngay khi thấy bạn fan ngồi xe lăn ấy, Kang Daniel đã không ngần ngại tiến lại gần để đập tay cùng bạn ấy.

Chỉ với hành động đáng quý này, Kang Daniel tiếp tục tạo ấn tượng tuyệt vời với fan 1

Kang Daniel (áo đỏ) chào một lượt các fan đã chờ mình.

Chỉ với hành động đáng quý này, Kang Daniel tiếp tục tạo ấn tượng tuyệt vời với fan 2

Kang Daniel đã không ngần ngại tiến lại gần để đập tay cùng bạn fan nữ đặc biệt.

Với hành động đáng quý ấy dành cho bạn fan nữ này, Kang Daniel tiếp tục gây ấn tượng với tính cách của mình trong mắt người hâm mộ. Điều này thể hiện được sự cảm kích của anh chàng trước tình cảm của fan nói chung và bạn fan nữ ấy nói riêng. Và chắc hẳn, các fan cũng đã thêm yêu quý Kang Daniel rất nhiều khi anh chàng luôn biết cách đối xử tốt với fan như thế.

Anh chàng luôn cảm kích tình cảm của người hâm mộ.

Anh chàng luôn cảm kích tình cảm của người hâm mộ.

Hãy cùng ủng hộ anh chàng Kang Daniel trên những hoạt động sắp tới nữa nhé!

Xem thêm: Kang Daniel công bố tên fanclub chính thức: Giải mã ý nghĩa nằm ở đây!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thủy Tiên Trần/Saostar.vn

#Kang Daniel #Kang Daniel solo #Kang Daniel debut solo #Kang Daniel fan meeting #Kang Daniel nhân cách #fan Kang Daniel #Kang Daniel tiếp tục gây ấn tượng với tính cách củ

Mới nhất