Đen Vâu: Sự nổi tiếng thay đổi cuộc sống nhưng bản chất vẫn thế, tôi hiền, hay ngại và tự ti

10/02/2019 08:06

Trong dịp đầu năm mới, chàng rapper đã chia sẻ về cuộc sống, chuyện tình yêu cho đến những điều đáng suy ngẫm về âm nhạc và sự nổi tiếng của mình.

2018 là một năm đầy màu sắc của thị trường âm nhạc Việt. Đây cũng là năm mà Vpop đón nhận sự bùng nổ của những 'hạt giống' âm nhạc mới, trong đó có rapper Đen Vâu (Nguyễn Đức Cường).

Đen Vâu: Sự nổi tiếng thay đổi cuộc sống nhưng bản chất vẫn thế, tôi hiền, hay ngại và tự ti 0

Trước khi bước chân vào làng nhạc, Đen Vâu đã từng gắn bó với nghề công nhân vệ sinh bãi biển suốt 7 năm. Nhờ cái duyên với nghệ thuật, Đen bắt đầu được biết đến nhiều hơn qua ca khúc Đưa nhau đi trốn vào năm 2014. Thế nhưng, đến năm 2018, Đen Vâu mới thật sự là cái tên được 'người người, nhà nhà' biết đến nhờ hit lớn Anh đếch cần gì ngoài em. Năm qua có thể xem là một năm thành công rực rỡ của Đen khi anh chàng thu về một cộng đồng fan 'khủng' và nhiều giải thưởng lớn nhỏ.

Anh đếch cần gì ngoài em Đen ft. Vũ, Thành Đồng

Đen tự chọn địa điểm cho cuộc hẹn, đó là một quán cà phê nhỏ trong một con hẻm ở quận 3, TP HCM. Ăn mặc giản dị, đến rất đúng giờ và chọn một góc khuất trong quán, anh cho biết đây là nơi mình hay ngồi mỗi khi rảnh rỗi. Chỉ có chỗ quen anh mới thể trò chuyện thoải mái, cũng như việc sáng tác, phải là ở quê, đúng khung cảnh yêu thích mới giúp anh cho ra đời nhiều sáng tác của riêng mình. Và câu chuyện của chúng tôi bắt đầu như thế....

Đen Vâu: 'Chỉ hát những ca khúc do mình sáng tác vì có ai viết được nhạc cho tôi đâu'

Năm 2018 là một năm khá thành công với Đen vì có thêm nhiều ca khúc hit và đạt được một số giải thưởng. Bạn có nghĩ vậy không?

Bài hát lan xa, hai ba giải thưởng, nhiều người gọi đó là thành công. Bản thân tôi cũng cảm thấy hạnh phúc, nhưng lại đi kèm với nỗi lo nhiều hơn. Tôi cảm thấy lo cho những kế hoạch sắp tới.

Nổi tiếng và danh vọng cứ như một làn sóng. Mình đã tạo ra được một làn sóng rồi thì tiếp tục mong muốn nó dồn dập, dồn dập hơn nữa. Bản thân phải tự biết những gì mình nên làm, tôi và những nghệ sĩ underground khác ở Việt Nam cũng như thế. 

Đen Vâu nhận giải thưởng Keeng Young Awards 2018 nhờ hit Anh đếch cần gì ngoài em

Đen Vâu nhận giải thưởng Keeng Young Awards 2018 nhờ hit Anh đếch cần gì ngoài em

Tại sao bạn thường chỉ hát ca khúc tự sáng tác?

Vì có ai viết được nhạc cho tôi hát đâu, mà tôi cũng không yên tâm khi để người khác viết.

Khi viết nhạc, bạn lấy cảm xúc từ đâu?

Trước hết, tôi sẽ chọn một ý tưởng, sau đó nghĩ mãi về ý tưởng đó. Nghĩ mọi lúc mọi nơi, lúc đi ăn, đi uống, lúc nằm ngủ…, mỗi lúc như vậy sẽ được một câu, hay thậm chí chỉ một từ, hai từ cũng được, vài tháng hay một năm rồi nó cũng sẽ trở thành một bài hát hoàn chỉnh. Đó là cách tôi viết nhạc.

Dạo này tôi cũng đang có dự định viết bài hát kỷ niệm 10 năm đi hát, đã nghĩ được vài câu cho bài hát này.

Người ta cũng nói 2018 là một năm thành công của underground. Nhìn lại thị trường âm nhạc Việt, bạn có đồng ý với điều này?

Đây là một nhận định chính xác. Không phải chỉ riêng tôi mà rất nhiều nghệ sĩ underground khác đã đạt được nhiều thành công để gọi là ‘viral'.

Theo bạn nhìn nhận, nguyên nhân nào giúp underground phát triển mạnh mẽ trong năm qua?

Thứ nhất, underground là cộng đồng bắt kịp xu hướng âm nhạc trên thế giới nhanh nhất. Chúng tôi cũng không phải chờ đợi ai làm sẵn sản phẩm cho mình cả.

Dòng chảy hip hop và underground ở nước ngoài lúc nào cũng cuồn cuộn và mãnh liệt. Và nhờ vậy mà những người làm nhạc như tôi có thể lấy cảm hứng từ đó, những nghệ sĩ nổi tiếng ở đó.

Bạn có thể thấy, trên các bảng xếp hạng lớn như Billboard hiện giờ cũng tràn đầy rap và hip hop.

Như lời bạn nói, rap và hip hop thì lúc nào cũng hiện diện trong âm nhạc, nhưng tại sao 1, 2 năm gần đây mới trở thành xu hướng ở Việt Nam?

Bởi vì đến hiện tại, cái dòng chảy cuồn cuộn từ nước ngoài đó mới lan đến Việt Nam. Còn bản thân chúng tôi là những người tiếp cận và Việt hóa làn sóng đó, giúp nó gần gũi với giới trẻ Việt Nam hơn.

Nhắc đến Đen, người ta thường nghĩ đến kiểu âm nhạc hơi ‘ngông'. Trong thời gian tới, bạn có dự định thay đổi phong cách để đến gần với công chúng hơn?

Nếu nói về độ ngông, có lẽ tôi không bằng những rapper khác. Tôi chỉ là một cái tên sống ẩn dật trong thị trường âm nhạc này, gọi ‘thị trường' là bởi, anh em rapper chúng tôi đều có thể đi kiếm tiền được rồi.

Nhưng tôi hiểu bản thân không bằng họ nếu so về cái ngông. Tôi làm nhạc dễ nghe hơn, được nhiều người biết hơn nếu so với phần rapper còn lại của showbiz.

Còn về thay đổi, vì sao phải thay đổi? Tôi vẫn cứ là tôi thôi.

Âm nhạc là cái tôi, người ta đề cao cái tôi của mình lắm. Cái mà người ta tôn trọng nhất ở một người hát rap là cái ‘thật', con người tôi như thế nào, tôi sẽ thổ lộ hết qua âm nhạc. Nếu ai nghe nhạc của tôi sẽ hiểu.

Nhưng đó là cách tôi làm nhạc, còn với những người khác tôi cũng không rõ.

Đen Vâu: Sự nổi tiếng thay đổi cuộc sống nhưng bản chất vẫn thế, tôi hiền, hay ngại và tự ti 2

Bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về tính cách của mình?

Chắc là nhát, hiền và hay ngại, cũng có hơi chút tự ti.

Vì sao lại có tự ti?

Vì tôi tự thấy mình cũng chưa hẳn là tài năng, đẹp trai cũng không, giàu có lại càng không. Nói theo nghĩa tiêu cực thì mặt nào cũng thấy xấu.

Nhưng bây giờ cũng không hẳn là tự ti nữa, nó đã nằm ở ngày xưa, khi thấy mình còn chịu thua thiệt bởi cuộc đời này.

Chưa bao giờ có ý định làm nghệ thuật khi còn nhỏ

Ở hiện tại, âm nhạc có đủ để bạn tự nuôi sống bản thân và giúp đỡ gia đình về mặt vật chất?

Có chứ. Tôi giúp được bản thân, gia đình tôi và nhiều người khác nữa.

Trước đấy, hàng xóm, ba mẹ nói gì khi bạn hoạt động nghệ thuật?

Có những thời gian, tôi chỉ cắm đầu vào làm nhạc. Ăn, ngủ, viết nhạc và nhốt mình trong phòng, chẳng đi đâu cả. Hàng xóm lúc đó cũng quan tâm và hỏi ba mẹ tôi kiểu: ‘Sao chẳng thấy nó làm ăn gì cả?'. Đến cả chính ông nội tôi cũng hỏi ba mẹ vì sao tôi không đi xin việc.

Thời trước, họ đi làm mỗi ngày nên cứ nhìn thấy tôi ở nhà mãi, họ cũng quan tâm, không biết tôi đang làm gì khi cứ suốt ngày lang thang đây đó như thế. Mà nhạc rap cũng không phổ biến với lứa tuổi lớn như ông bà, cha mẹ tôi. Bản thân tôi cũng chẳng nổi tiếng đình đám như Ưng Hoàng Phúc hay Sơn Tùng M-TP, nên việc mọi người không biết đến tôi cũng là chuyện bình thường, tôi hiểu điều đó.

Có một kỷ niệm khá buồn cười là khi tôi đi làm hộ chiếu ở quê, trong đó có phần khai nghề nghiệp. Người ta nói điền nghề của mình vào mà tôi lại không biết nên ghi là gì.

Nhiều khi tôi cũng băn khoăn, không biết những việc mình đang làm có ý nghĩa thế nào? Tôi rất ngại khi dùng từ nghệ sĩ để nói về bản thân. Nghề nghiệp của tôi là gì? Là nghệ sĩ sao? Nghe nó chẳng đâu vào đâu cả. Đó cũng là điều khiến tôi suy nghĩ khi hàng xóm hỏi tôi đang làm gì.

Đen Vâu: Sự nổi tiếng thay đổi cuộc sống nhưng bản chất vẫn thế, tôi hiền, hay ngại và tự ti 3

Ba mẹ bạn thì sao?

Ba mẹ tôi thuộc tuýp những người lao động chân tay điển hình của ngày xưa nên cũng không thật sự hiểu rõ cái thế giới này, đặc biệt là giới âm nhạc của chúng tôi. Nhưng rất may là ngày xưa ba mẹ cũng không cấm cản nhiều.

Ngày tôi quyết định nghỉ làm công nhân, ba mẹ chỉ nói: ‘Lớn rồi, nên lựa chọn công việc ổn định. Đừng mãi lang thang nữa'. Ba mẹ không cấm cản, bây giờ tôi còn trả được nợ nần, đỡ đần nhiều thứ thì họ cũng thấy hài lòng. Cuộc sống của tôi bây giờ tốt hơn ngày xưa nhiều lắm.

Nhưng ngày bé bạn có nghĩ bản thân lớn lên sẽ theo đuổi con đường âm nhạc?

Chắc chắn là không rồi. Thế giới này quá lạ lẫm với tôi và đến bây giờ, khi đã lớn lên, tôi vẫn thấy nó rất lạ lẫm.

Vậy ngày xưa bạn từng mơ ước được làm nghề gì?

Tôi thường mong được làm những thứ liên quan đến kỹ năng đời sống. Tôi luôn nghĩ đàn ông phải có một kỹ năng gì đó để còn nuôi sống được bản thân.

Khi tôi nghỉ việc, tôi vẫn chưa có suy nghĩ rằng mình sẽ đi hát mà định lựa chọn những nghề bình thường khác như làm thợ xăm này nọ chẳng hạn. Đó là cái kỹ năng tôi nói đến, những thứ giúp mình làm chủ được cuộc sống.

Bạn có định tiếp tục việc học dang dở?

Bản thân tôi học lệch, thiên về ban xã hội nhiều hơn. Khi thi đại học cũng thi khối D nhưng không đậu, học xong cấp 3 là tôi đi làm luôn. Sau đó tôi chọn đi làm công nhân để không phải học nghề, lao động chân tay thì có gì đâu mà học.

Làm được 7 năm tôi tính đến chuyện nghỉ việc, lúc đó mới nghĩ là đi học xăm. May sao, lúc đó ra mắt bài Đưa nhau đi trốn khá hot nên tôi thử đi hát xem thế nào.

Showbiz đã mang lại cho bạn những gì?

Tôi không biết rõ về showbiz nên không thể nói được cụ thể nó đã mang đến những điều gì. Nhưng có lẽ đó là giúp ích cho thái độ bản thân tôi. Tôi tự tin hơn nhiều. Ngày xưa tôi thậm chí còn không dám cầm mic đứng trước đám đông.

Cái khoảnh khắc được đứng trên sân khấu đẹp lắm, nhất là khi có hàng nghìn người hát cùng mình bên dưới. Có một chút tự hào, một chút sung sướng.

Đen Vâu: Sự nổi tiếng thay đổi cuộc sống nhưng bản chất vẫn thế, tôi hiền, hay ngại và tự ti 4

Bạn có dự định đi học thêm thanh nhạc?

Học không bao giờ thừa. Tôi đã từng dự định đi học thanh nhạc để làm được nhiều việc hơn như phối nhạc, viết beat, nhưng có một người anh từng nói với tôi rằng: ‘Mày chỉ nên làm những việc mà mày làm tốt nhất. Học nhiều, biết nhiều thì cũng ổn, nhưng mày sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc học này. Nên làm một việc thôi'.

Từ đó, tôi quyết định sẽ dành hết thời gian và tâm sức của mình cho những câu chữ, còn về những thứ khác sẽ có người làm giúp mình. Vì tôi rap thì cũng chẳng cần biết đến nốt nhạc tròn méo ra sao.

Bạn nghĩ mình sẽ theo nghề này lâu dài chứ?

Đến hiện tại, tôi vẫn không dám coi đây là một ‘nghề'. Tôi chỉ coi nó là niềm vui, bây giờ còn đang vui sẽ tiếp tục, khi hết vui thì dừng lại. Tương lai làm sao mà nói trước được.

Lời khen ngợi của mọi người là phần thưởng, là động lực dành cho tôi, nhưng khi thấy nản quá, tôi sẽ nghĩ đến chuyện dừng lại. Nhưng tôi nghĩ tôi sẽ không bỏ được âm nhạc đâu.

Người ta thường có kế hoạch B, kế hoạch C cho con đường tương lai của mình. Còn bạn có dự định gì cho tương lai không?

Tôi cũng chưa biết làm gì. Nhiều khi cả nhóm underground tôi chơi cùng cũng ngồi quây quần lại và tự hỏi đùa nhau rằng: ‘Không làm nhạc thì làm gì nhỉ?', con trai có thể xin đi làm thuê được nhưng con gái thì chẳng biết nên làm gì.

Nhiều khi cũng muốn gạt những câu hỏi này ra khỏi đầu nhưng nó là thực tế mà.

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc vào Sài Gòn sinh sống và phát triển sự nghiệp?

Không, tôi sống ở Quảng Ninh quen rồi. Sài Gòn nhiều cơ hội, là miền đất hứa cho nghệ sĩ nhưng tôi là con trai nên không ngại vất vả, đi đi về về cũng không sao. Chịu khó đi lại nhưng có thể tự do làm những điều mình thoải mái. Thêm nữa, tôi viết được nhiều hơn khi ở Hạ Long.

Nhiều khi tôi khó tính, cứ phải ngồi đúng cái điểm đấy, tư thế đấy và đúng cái giờ đó mới viết được. Không liên quan đến vấn đề tâm lý mà nó chỉ đơn giản là một thói quen.

Sự nổi tiếng mang đến nhiều thay đổi cho cuộc sống, nhưng không khiến bản chất bị thay đổi

Tại Hạ Long, bạn hay ngồi ở đâu để sáng tác?

Thường là ở trong phòng. Ở phòng tôi có cái đèn bàn màu vàng, hơi tối nhưng có thể yên tĩnh ngồi viết. Hoặc cũng có thể ra đường bao biển ở gần nhà, ngay sát biển nên rộng và mát lắm. Tôi ra đó, ngồi ngắm biển và viết. Có nhiều bài đã được tôi cho ra đời ở chỗ đó.

Đen Vâu: Sự nổi tiếng thay đổi cuộc sống nhưng bản chất vẫn thế, tôi hiền, hay ngại và tự ti 5

Có vẻ như bạn viết nhạc thiên về tình yêu nhiều hơn. Dù là rap, hip hop nhưng trong chất nhạc của bạn vẫn có nét gì đó dịu dàng lắm?

Tôi lãng mạn theo cách của tôi. Có lẽ là vì tâm hồn mình nó như thế nào thì viết nhạc ra thế ấy. Chắc bạn cũng thấy tôi nhẹ nhàng chứ đâu có ngầu như người ta.

Còn về ấn tượng cứ rapper là phải ngầu thì xuất phát từ chính nguồn gốc của nó - từ người da đen. Thời ấy họ bị áp bức nhiều, người ta buộc phải gay gắt và vững vàng, mạnh mẽ hơn để những người ở sắc tộc khác phải kiêng dè. Nhưng mà bây giờ điều đó không cần thiết nữa.

Sự nổi tiếng có làm thay đổi nhiều cuộc sống của bạn?

Nói không thì là nói dối. Thật sự là có thay đổi bởi nổi tiếng thường đi kèm với nhiều thứ khác, nhưng nó không làm thay đổi bản chất của tôi.

Nếu không đi diễn thì tôi cứ sống như người bình thường, về nhà với ba mẹ, tụ tập với bạn bè, đi loanh quanh tìm cảm hứng để viết.

Bây giờ tôi kiếm được nhiều tiền hơn nhưng cái gì hợp và rẻ thì sẽ mua. Ba mẹ tôi vẫn còn đi làm nên nếu vung tiền mua đồ hiệu thì sẽ bị mắng lắm (cười).

Cũng có một số điều thay đổi ở tôi, thể hiện rõ nhất ở lời ăn tiếng. Bây giờ nhiều người biết đến hơn nên tôi cũng phải cẩn trọng với những lời mình nói ra.

Ngày xưa thì sao?

Ngày xưa có gì sẽ nói đấy. Nói rõ hơn là cũng không giữ hình tượng, vì có hình tượng gì đâu mà giữ. Nhưng bây giờ có rồi.

Trong sinh hoạt đời thường cũng thay đổi đôi chút, nhưng nhiều nhất vẫn là về tư duy. Càng làm, càng biết nhiều hơn. Như kiểu được bay ra vùng trời mới, cứ mỗi lần tham gia vào cuộc chơi mới lại được học hỏi, hiểu biết nhiều hơn, biết được xã hội này còn nhiều điều mới mẻ.

Khi ra đường, người ta có thường xuyên nhận ra bạn? Khi đó họ nói gì với bạn?

Có chứ, đa phần là những bạn trẻ. Họ thường nói với tôi rằng: ‘Em thích nhạc của anh lắm'. Có người sẽ bảo: ‘Đen Vâu kìa', có người lại hỏi: ‘Đen Vâu là ai? Là người nổi tiếng à?'. Nói chung là nhiều lắm.

Bạn có hay đọc những bình luận trên mạng xã hội?

Bản thân tôi rất thích đọc những bình luận này. Cũng may là phần lớn người nghe nhạc tôi đều bình luận rất lịch sự, chỉ có một phần nhỏ không lịch sự thôi.

Các bạn nghe nhạc tôi khá là dễ thương, thậm chí đôi khi còn có người lớn tuổi hơn tôi nhiều cũng vào động viên.

Những bình luận tiêu cực dành cho bạn thường tệ đến mức nào?

Nhắc đến ở đây sẽ ‘mất vệ sinh' lắm, nên tôi không đề cập đến. Tôi không thấy buồn vì người ta chê mình mà buồn vì cách họ ứng xử giữa người với nhau. Chứ chê mãi nghe cũng quen, chẳng sao cả.

Đen Vâu: Sự nổi tiếng thay đổi cuộc sống nhưng bản chất vẫn thế, tôi hiền, hay ngại và tự ti 6

Không muốn yêu vì tự thấy mình ích kỷ

Viết nhiều bài hát về vấn đề tình yêu vậy Đen Vâu khi yêu sẽ như thế nào? Bạn có nghĩ đến chuyện yêu đương hay bị người nhà ‘nhắc nhở' chưa?

Đối với tôi, mưu cầu về tình yêu cũng như hàng triệu người khác. Còn về chuyện yêu đương, ba mẹ tôi cũng có nhắc qua, vì văn hóa Á Đông nó thế.

Trong tình yêu, tôi vẫn còn hơi ích kỷ. Tôi dành thời gian cho mình quá nhiều, như một thói quen khó bỏ. Khi tôi đang viết nhạc, tôi sẽ không liên lạc với ai. Tôi cũng luôn đọc sách hoặc ebook trước khi ngủ, thói quen đó đã được duy trì bao năm nay. Trong khi vào giờ đó thì mọi người hay nhắn tin, gọi điện cho người yêu của mình. Tôi không làm được vậy.

Bạn đã trải qua bao nhiêu mối tình? 

Chắc khoảng 3, 4 gì đó thời còn đi học. Còn bây giờ tôi dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. Nhiều khi mẹ tôi cũng nhắc kiểu: ‘Bây giờ còn tao để bế cháu, sau này không có tao thì ai bế cháu cho chúng mày?', mẹ nói vậy nhưng biết làm sao bây giờ.

Thi thoảng tôi cũng nghĩ đến chuyện yêu đương, nhưng sau đó lại ‘thôi kệ đi'.

Đen có nhiều bạn bè trong showbiz không?

Không nhiều, chắc chưa đếm hết 10 đầu ngón tay. Bạn của tôi đa phần là những người chơi chung từ lâu rồi như Kimmese, Lynk Lee, một vài người bạn ngoài Hà Nội…

Vài người thôi, chủ yếu trong giới underground, trừ Lynk Lee. Tôi và Lynk Lee chơi chung với nhau khá lâu. Cách bạn ấy chơi rất chân thành, không bao giờ toan tính điều gì, cũng vì vậy mà chúng tôi chưa bao giờ có khúc mắc với nhau.

Đen Vâu và Kimmese, Lynk Lee

Đen Vâu và Kimmese, Lynk Lee

Trong năm 2018, ngoài bạn thì còn có rất nhiều nghệ sĩ khác cũng ra sản phẩm. Bạn có cái nhìn như thế nào với thị trường nhạc Việt trong năm qua?

Sôi động, nhiều màu sắc và điều đó tốt. Người ta thường bảo thị trường nhạc Việt đã bị loãng đi nhưng không, tôi nghĩ những gì tốt luôn sẽ được giữ lại, những gì xấu sẽ bị đào thải, đó là quy luật tự nhiên. Cứ để nó hỗn loạn đi rồi sẽ tự tạo nên một trật tự mới.

Tết năm nay bạn làm gì?

Về nhà với ông bà, Tết nào cũng vậy, trừ vài năm trước phải đi làm công nhân thì tôi sẽ ưu tiên trực Tết, còn bây giờ linh động và thoải mái hơn.

Cảm ơn Đen Vâu về cuộc trò chuyện này! Chúc bạn một năm mới thành công.

Theo Hiyou/Baodatviet.vn

#Đen Vâu #Anh đếch cần gì ngoài em

Karik ngại ngùng khi hôn hotgirl xinh đẹp

06/06/2020 10:15

Karik trải lòng chuyện cố chấp trong tình yêu với sản phẩm 'Đau vậy đủ rồi'.

Tối 05/06, Karik chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc 'Đau vậy đủ rồi'. Ca khúc chủ đề được anh bắt tay viết từ cuối tháng 11/2019 và hoàn thành vào đầu năm 2020.

'Đau vậy đủ rồi' ẩn chứa những cảm xúc chân thật nhất của Karik khi chứng kiến chuyện tình cảm tan hợp, hợp tan của nhiều bạn trẻ thời nay.

Karik hóa sát thủ lạnh lùng trong MV mới.

Karik hóa sát thủ lạnh lùng trong MV mới.

'Bài hát đề cập thẳng đến vấn đề xoay quanh chuyện tình yêu. Khi một mối quan hệ không thực sự hạnh phúc nhưng vẫn cố chấp ở bên nhau thì sẽ không bao giờ bền vững và có cố gắng duy trì cũng chỉ là khiến phí phạm thanh xuân, lừa dối cảm xúc của bản thân.

'Đau vậy đủ rồi' như một cụm từ để khép lại những cuộc tình mà sớm hay muộn cũng sẽ tan vỡ' - Karik cho biết.

Khi thực hiện sản phẩm này, Karik quyết định hòa giọng cùng với Vũ Phụng Tiên - giọng ca trẻ bước ra từ cuộc thi 'The Voice - Giọng hát Việt 2018'.

Cùng với bản thu âm ưng ý, Karik đã đầu tư để thực hiện music video 'Đau vậy đủ rồi' có nhiều chi tiết thú vị.

Cụ thể, MV 'Đau vậy đủ rồi' xoay quanh câu chuyện của một cặp đôi nằm trong một tổ chức ám sát. Sau rất nhiều phi vụ đồng hành cùng nhau, cả hai đã nảy sinh tình cảm và dần muốn tìm sự bình yên cho cuộc tình của mình.

Khi quyết định buông bỏ tất cả để trở lại cuộc sống bình thường, chàng sát thủ đã bị người chỉ huy yêu cầu phải hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng là thủ tiêu người đồng đội và cũng chính là người anh yêu. Cuối cùng câu chuyện 'Đau vậy đủ rồi' có một kết thúc đầy bất ngờ.

Lần hiếm hoi Karik mạnh dạn diễn cảnh hôn trong một MV ca nhạc.

Lần hiếm hoi Karik mạnh dạn diễn cảnh hôn trong một MV ca nhạc.

Ngoài lần hiếm hoi tự tin đóng cảnh hành động, Karik còn gây chú ý khi diễn cảnh 'khóa môi' đầy ngọt ngào nữ chính do hot girl Dương Minh Ngọc thủ vai.

'Trước đây tôi chỉ có thể hôn ai có tình cảm thực sự. Nhưng lần này tôi và bạn diễn chỉ có vỏn vẹn 2 ngày tiếp xúc và phải hôn trước rất nhiều người trong ekip. Để có được cảnh quay ưng ý nhất, tôi phải loay hoay và diễn đi diễn lại rất nhiều lần' - Karik tiết lộ.

'Đau vậy đủ rồi' là sản phẩm khởi động cho nhiều dự án Karik ấp ủ sẽ trình làng trong năm nay. Đồng thời, đây cũng là món quà để anh tri ân khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Karik ngại ngùng khi hôn hotgirl xinh đẹp 2

Karik ngại ngùng khi hôn hotgirl xinh đẹp 3

Hotgirl Dương Minh Ngọc đảm nhận vai nữ chính trong MV 'Đau vậy đủ rồi'.

Hotgirl Dương Minh Ngọc đảm nhận vai nữ chính trong MV 'Đau vậy đủ rồi'.

Karik ngại ngùng khi hôn hotgirl xinh đẹp 5

Karik ngại ngùng khi hôn hotgirl xinh đẹp 6

Vũ Phụng Tiên là giọng ca Karik kết hợp thể hiện bản audio.

Vũ Phụng Tiên là giọng ca Karik kết hợp thể hiện bản audio.

 

Theo Thái An/Toquoc.vn

#Karik #Đau vậy đủ rồi

Bạn có biết: Cả V-Biz rủ nhau ra hồ làm MV?

06/06/2020 09:58

Một sự tình cờ đến khó ngờ, hàng loạt hit đình đám của Vbiz trong thời gian gần đây đều có liên quan tới sông nước! Sơn Tùng, Chi Pu, Hòa Minzy, Đen Vâu, Bích Phương…, ai mới là người đã đặt tên cho dòng sông?

Một ngày trời xanh, mây trắng, nắng vàng, dân tình bỗng xôn hết cả xao khi phát hiện cả showbiz đang quy tụ trên... một dòng sông. Nói một cách dễ hiểu và rõ ràng hơn thì toàn những gương mặt tên tuổi của showbiz không hẹn mà gặp đều đưa hình ảnh chiếc thuyền lênh đênh sông nước vào MV của mình. Mặc dù dụng ý nghệ thuật khác nhau nhưng điểm chung thú vị này vẫn khiến dân tình thích thú.

Cả showbiz quy tụ trên một dòng sông.

Cả showbiz quy tụ trên một dòng sông.

'Cung đàn vỡ đôi' ở nơi miền Tây sông nước

Bạn có biết: Cả V-Biz rủ nhau ra hồ làm MV? 1

Xa xa trong bức ảnh tập thể là 'cô Ba Trà' Chi Pu lạc từ miền Tây sông nước về đây. Bận chiếc áo bà ba cùng mái tóc xõa, nữ ca sĩ trông xinh đẹp và dịu hiền thật sự.

Vì duyên phận hẩm hiu, dù xinh đẹp, tài hoa nhưng vẫn chẳng thể có được tình yêu từ người anh Hai Tân nên Chi đứng chờ đây từ đêm mùng 3 (tháng 6, năm Canh Tý). Vậy nên 'Cung đàn vỡ đôi'...

Bạn có biết: Cả V-Biz rủ nhau ra hồ làm MV? 2

'Không thể cùng nhau suốt kiếp' nơi sông Hương núi Ngự

Bạn có biết: Cả V-Biz rủ nhau ra hồ làm MV? 3

Ở bên cánh trái, Hòa Minzy trong vai Nam Phương Hoàng hậu cũng đầy trầm ngâm với sắc màu thâm trầm. Vì quá nhỏ bé nên không ai có thể thấy được giọt nước mắt nuốt ngược vào trong của vị Hoàng hậu khi 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' với vua Bảo Đại.

Hòa Minzy trong MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp'.

Hòa Minzy trong MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp'.

'Rằng em mãi ở bên' cũng lênh đênh con nước

Bạn có biết: Cả V-Biz rủ nhau ra hồ làm MV? 5

Trái ngược với Chi Pu và Hòa Minzy xinh đẹp mà lận đận tình duyên, lênh đênh trên thuyền cùng với người lái đò thì Bích Phương lại dung dăng dung dẻ với người yêu. Cô ca sĩ quê Quảng Ninh còn khẳng định chắc nịch 'Rằng em mãi ở bên'. Xin đừng ai nhắc chuyện người yêu cũ nhắn tin hỏi em bỏ hút thuốc chưa nhưng Bích Phương không muốn trả lời, 2015 cô nàng chưa lường trước được tương lai!

Bạn có biết: Cả V-Biz rủ nhau ra hồ làm MV? 6

'Lạc trôi' - vẫn bốn bề mênh mông

Bạn có biết: Cả V-Biz rủ nhau ra hồ làm MV? 7

Còn chàng lãng tử đang quay lưng với mái tóc trắng kia còn ai khác ngoài Sơn Tùng M-TP với một thời 'Lạc trôi' làm mưa làm gió khắp mọi mặt trận.

Tùng đứng đây từ 2017, giờ đã là 2020 rồi nhắc khéo là ai cũng ngóng anh ra bài mới lắm rồi đấy!

Bạn có biết: Cả V-Biz rủ nhau ra hồ làm MV? 8

'Việt Nam tôi' ở thác Bản Giốc, Cao Bằng

Bạn có biết: Cả V-Biz rủ nhau ra hồ làm MV? 9

Kế bên giọng ca quê lúa Thái Bình là cặp đôi ăn ý một thời Jack & K-ICM.

Cả hai thuở còn mặn nồng cũng 'vui đâu chầu đấy', cùng tạo dáng chèo chiếc bè tới dòng sông chỉ... để đứng yên một chỗ hát hò 'Việt Nam tôi'.

Bạn có biết: Cả V-Biz rủ nhau ra hồ làm MV? 10

'Màu nước mắt' và câu chuyện cắm sừng của Nguyễn Trần Trung Quân

Bạn có biết: Cả V-Biz rủ nhau ra hồ làm MV? 11

Để nhắc tới gương mặt vàng trong làng sông nước không thể không nhắc tới 'Màu nước mắt' của Nguyễn Trần Trung Quân.

Tiếc là không thổi sáo ung dung tự tại như Sơn Tùng, cũng chẳng vui vẻ như Jack & K-ICM, Nguyễn Trần Trung Quân trong MV đã hóa tro cốt vì tự uống thuốc độc tự sát khi phát hiện bị cắm sừng.

Bạn có biết: Cả V-Biz rủ nhau ra hồ làm MV? 12

'Hai triệu năm' và xung quanh toàn là nước ê!

Bạn có biết: Cả V-Biz rủ nhau ra hồ làm MV? 13

Trùm cuối không ai khác chính là nhân vật trung tâm - Đen Vâu. Nam rapper chơi trội nhưng trông lại tội tội vì lội giữa dòng. Lại thêm gương mặt như thể 'Ủa, ủa, rủ đi bơi mà ai cũng riêng mình một con thuyền?'. Nghe đồn Đen Vâu mắc kẹt ở nơi 'xung quanh toàn là nước ey' đã 'Hai triệu năm' nhưng thực ra anh mới ở đây từ năm ngoái.

Bạn có biết: Cả V-Biz rủ nhau ra hồ làm MV? 14

8 ngôi sao showbiz ý tưởng lớn gặp nhau, tuy không cùng năm cùng tháng nhưng cùng kéo nhau ra sông ra hồ.

Sự trùng hợp khó lý giải này khiến dân tình vô cùng thích thú. Những bức ảnh chế đã lan truyền chóng mặt trên MXH cả ngày hôm nay. Nhưng điều cuối cùng mà ai nấy thắc mắc nhất lại là: Đây là đâu và ai đã đặt tên cho dòng sông?

Khó quá, thôi trích tạm Vlog 'Sống mòn - Giáo án lửa thiêng' 1977 vlog: 'Làm quái gì có ai có đủ thẩm quyền đặt tên cho cả 1 dòng sông!'.

Theo M52/Toquoc.vn

#Sơn Tùng M-TP #lạc trôi #Cung Đàn Vỡ Đôi #Hòa Minzy #Đen Vâu #Bích Phương #Không thể cùng nhau suốt kiếp

Lady Gaga tặng chữ ký nguệch ngoạc, cộng đồng fan kêu ca: 'Bỏ mớ tiền và đây là kết quả chúng tôi nhận lại sao?'

06/06/2020 06:12

Ký tự L nguệch ngoạc là đại diện cho chữ 'lười' chăng?

Rain On Me - Lady Gaga & Ariana Grande

Thế là đã chính thức tròn một tuần kể từ khi màn comeback được đón chờ nhất trong năm mang tên Chromatica của 'Mẹ Quái Vật' Lady Gaga được 'xuất lò'. Điều này cũng đồng nghĩa rằng thời điểm 'tẩu tán' của các sản phẩm promo - hay còn được gọi là merchant của album, cũng đã đến. Đây có lẽ là một trong những khoảnh khắc mà các Little Monsters vô cùng mong đợi tuy nhiên đáng tiếc thay, nó đã không diễn ra tuyệt vời như các fan kỳ vọng mà ngược lại, tạo nên sự thất vọng tràn trề.

Chromatica đã chính thức đánh dấu tuần đầu tiên ra mắt của mình với vô số lượt hưởng ứng đến từ fan hâm mộ lẫn giới chuyên gia khắp nơi.

Chromatica đã chính thức đánh dấu tuần đầu tiên ra mắt của mình với vô số lượt hưởng ứng đến từ fan hâm mộ lẫn giới chuyên gia khắp nơi.

Điều này cũng đồng nghĩa rằng các merch của kỷ nguyên đã chính thức đến lúc 'tẩu tán' đến tay các fan hâm mộ. Tuy nhiên, các sản phẩm đã khiến cho không ít người phải 'ê chề'…

Điều này cũng đồng nghĩa rằng các merch của kỷ nguyên đã chính thức đến lúc 'tẩu tán' đến tay các fan hâm mộ. Tuy nhiên, các sản phẩm đã khiến cho không ít người phải 'ê chề'…

Cụ thể, mới gần đây, một tài khoản fan mang tên Anthony sau khi nhận được kiện hàng merchant của mình đã hào hứng khoe chúng lên MXH. Tuy nhiên, không lâu sau, bài đăng của anh chàng đã thu hút khá nhiều luồng ý kiến gây tranh cãi.

Theo như nhiều ý kiến, dân mạng nhận định rằng Gaga đã quá 'lười biếng' trong việc ký tên một cách đàng hoàng lên sản phẩm như đã hứa mà thay vào đó, cô nàng chỉ đánh dấu ký tự 'L' một cách nguệch ngoạc cho xong. Và cũng chính vì điều này mà kéo theo không ít sự thất vọng từ dân mạng kể cả cộng đồng các Little Monsters. Bên cạnh đó, nhiều fan cũng đã than phiền về chất lượng cũng như màu sắc của các merch kì này. Cho tới hiện tại, sự việc trên vẫn thu hút khá nhiều luồng ý kiến trái chiều khắp nơi.

Một bạn fan sau khi nhận được kiện hàng merchant của mình đã hào hứng đăng tải chúng lên MXH.

Một bạn fan sau khi nhận được kiện hàng merchant của mình đã hào hứng đăng tải chúng lên MXH.

Rất nhanh chóng, các fan đã nhảy vào bình luận về điểm nhấn của sản phẩm: chữ ký nguệch ngoạc 'thiếu tâm'.

Rất nhanh chóng, các fan đã nhảy vào bình luận về điểm nhấn của sản phẩm: chữ ký nguệch ngoạc 'thiếu tâm'.

'Đây chính là chữ ký được tặng kèm đấy ư? Lady Gaga ơi hãy 'có tâm' lên đi chứ, chúng tôi phải trả cả mớ tiền để mua chúng đấy!' - một netizen cho hay.

'Đây chính là chữ ký được tặng kèm đấy ư? Lady Gaga ơi hãy 'có tâm' lên đi chứ, chúng tôi phải trả cả mớ tiền để mua chúng đấy!' - một netizen cho hay.

Trước đó cũng có một vài fan 'may mắn' nhận được phiên bản đầy đủ hơn của chữ ký.

Trước đó cũng có một vài fan 'may mắn' nhận được phiên bản đầy đủ hơn của chữ ký.

Ngoài ra, nhiều fan cũng đã nhận xét rằng chất lượng của các merch kì này vô cùng thất vọng.

Ngoài ra, nhiều fan cũng đã nhận xét rằng chất lượng của các merch kì này vô cùng thất vọng.

Mặc dù đã có nhiều người lên tiếng than phiền về chất lượng sản phẩm họ nhận được sau khi phải trả 'một mớ tiền' nhưng tới hiện tại 'chủ thớt' Mẹ Quái Vật vẫn chưa có động tĩnh nào giải thích về hiện tượng này. Liệu rằng Lady Gaga sẽ đền bù cho sự thiếu sót này của mình?

Theo Tọa Khang./Saostar.vn

#Lady Gaga #Chromatica #Lady Gaga bị fan chỉ trích #Chromatica merch #Lady Gaga merch

Mới nhất