Điều ước năm mới của fan Kpop: T-Ara được tái hợp, f(x) trở lại lần cuối trước khi chính thức tan rã

05/02/2019 09:50

Liệu những điều ước năm mới này của fan Kpop có thể trở thành sự thật?

T-Ara chính thức trở lại với đội hình gốc

Đã hơn 1 năm trôi qua kể từ ngày T-Ara rời khỏi công ty chủ quản. Mỗi thành viên đều đã tìm đến ‘chốn riêng' cho mình, cũng đã bắt đầu những bước phát triển sự nghiệp riêng trong tương lai. Thế nhưng, các fan hâm mộ luôn khao khát sẽ lại có một ngày, 6 cô gái của T-Ara được cùng nhau đứng trên một sân khấu, chỉ một sân khấu thôi cũng đủ.

T-Ara chỉ hoàn hảo nhất khi có đủ 6 thành viên Jiyeon, Hyomin, Soyeon, Boram, Qri, Eunjung

T-Ara chỉ hoàn hảo nhất khi có đủ 6 thành viên Jiyeon, Hyomin, Soyeon, Boram, Qri, Eunjung

Thoạt nhìn cứ tưởng như đây là điều không thể, nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại. Mới đây, công ty quản lý cũ MBK Entertainment đã thua kiện trong vụ việc giữ độc quyền tên nhóm, đồng nghĩa với việc các thành viên T-Ara có thể trở lại bất cứ lúc nào, chỉ cần sắp xếp lịch trình cùng nhau là đủ.

Điều ước năm mới của fan Kpop: T-Ara được tái hợp, f(x) trở lại lần cuối trước khi chính thức tan rã 1

Bản thân các thành viên cũng nhiều lần khẳng định rằng T-Ara chưa bao giờ tan rã. Vậy nên nếu có thể, các fan vẫn rất hy vọng một ngày nào đó, T-Ara sẽ lại quay trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới hay thậm chí đứng trên cùng một sân khấu thôi cũng đủ.

Tiamo - MV cuối cùng có đủ mặt 6 thành viên T-Ara

f(x) ra mắt sản phẩm âm nhạc cuối cùng trước khi tan rã

Trong khi vô số nhóm nhạc thế hệ 2 khác vẫn đang hoạt động hăng say, SNSD, TVXQ hay Super Junior cùng nhà vẫn ra mắt các sản phẩm âm nhạc đều đều mỗi năm, f(x) lại gần như bị công ty SM quên lãng.

Điều ước năm mới của fan Kpop: T-Ara được tái hợp, f(x) trở lại lần cuối trước khi chính thức tan rã 2

Đã bao mùa quýt trôi qua rồi, bóng dáng một sản phẩm âm nhạc chung của các cô gái vẫn không thấy được. Thậm chí Luna rảnh rỗi đến mức có thể mở một tài khoản Youtube để giao lưu với fan, Amber ký kết hợp đồng hoạt động tại Mỹ, Victoria mải mê đóng phim tại Trung Quốc và Krystal thường xuyên dành thời gian vi vu khắp nơi cùng chị, f(x) vẫn không thể sắp xếp thời gian để comeback cùng nhau.

Năm 2019, hợp đồng của f(x) đã sắp đến kỳ hạn chấm dứt. Và lần này, không ai chắc chắn được rằng các cô gái có tiếp tục đi tiếp hay không.

Năm 2019, hợp đồng của f(x) đã sắp đến kỳ hạn chấm dứt. Và lần này, không ai chắc chắn được rằng các cô gái có tiếp tục đi tiếp hay không.

Sự nghiệp riêng của mỗi thành viên hiện tại đã vững chắc nên việc có đi tiếp cùng nhau hay không cũng không quá quan trọng, đặc biệt là khi người hâm mộ cũng đã quá quen với cảnh f(x) ‘mỗi người mỗi ngả'. Dù vậy, các fan Kpop vẫn hy vọng, mong mỏi rằng SM có thể ‘nhân từ' mà cho nhóm ra mắt một sản phẩm âm nhạc cuối cùng nếu tan rã trong năm 2019.

All Mine là sản phẩm âm nhạc cuối cùng trước khi f(x) chính thức 'mất tích' 

SS501 tái hợp

Dù đã tan rã 10 năm, song các thành viên SS501 chưa bao giờ ngừng hy vọng được trở lại đường đua Kpop. Với màn tái xuất của hàng loạt nhóm nhạc nam thế hệ 1 như H.O.T, Sech Kies hay g.o.d, một cơ hội để SS501 tái hợp không khó.

Điều ước năm mới của fan Kpop: T-Ara được tái hợp, f(x) trở lại lần cuối trước khi chính thức tan rã 4

SS501 ra mắt vào năm 2005 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng, trở thành một trong những nhóm nhạc hàng đầu của thế hệ thứ 2. Bài hit Because I'm Stupid (nhạc phim Boys Over Flowers) của nhóm đến nay vẫn còn được nhớ đến như một trong những ca khúc nhạc phim thành công nhất mọi thời đại.

Because I'm Stupid - nhạc phim Boys Over Flowers

Trên thực tế, dự định đưa cái tên SS501 xuất hiện trở lại đã được manh nha từ trước, song các thành viên buộc phải hoãn lại mọi thứ vì scandal của Kim Hyun Joong. Tuy nhiên, với việc nam ca sĩ chính thức trở lại trong năm 2019 với một ca khúc hoàn toàn mới, người hâm mộ tin rằng ‘điều ước' SS501 được tái hợp này sẽ có thể trở thành sự thật.

Nếu có tái hợp, xin hãy để SS501 trở lại với một đội hình 5 người!

Nếu có tái hợp, xin hãy để SS501 trở lại với một đội hình 5 người!

Một album mới của JYJ

Từ sau album Their Room ‘Our Story' đến nay, JYJ đã vắng bóng trên mặt trận âm nhạc tổng cộng 8 năm trời. Trong 8 năm đó, mỗi thành viên đều theo đuổi con đường mình yêu thích, người phát hành album solo, người đi theo hướng nhạc kịch, người lại tập trung vào diễn xuất.

Điều ước năm mới của fan Kpop: T-Ara được tái hợp, f(x) trở lại lần cuối trước khi chính thức tan rã 6

Dù vậy, người hâm mộ chưa bao giờ thôi mong mỏi về một sản phẩm âm nhạc mới, đánh dấu sự trở lại của JYJ trên đường đua Kpop. Sau khi scandal của Yoochun tạm lắng xuống và anh chàng cũng quyết định trở lại với âm nhạc, mong mỏi này càng mãnh liệt hơn, thôi thúc hơn.

Điều ước năm mới của fan Kpop: T-Ara được tái hợp, f(x) trở lại lần cuối trước khi chính thức tan rã 7

Hiện tại, vẫn chưa có tín hiệu nào cho thấy ba chàng trai của JYJ sẽ lại cùng nhau vào phòng thu và tạo nên một album hay một bài hát nào khác. Nhưng thôi, mơ ước thì vẫn cứ mơ ước, biết đâu một ngày nào đó lại thành sự thật?

Heaven - một trong những bài hát nổi tiếng nhất của JYJ

Một SNSD-8-người được trở lại!

Có thể nói, SNSD là nhóm nhạc nữ hiếm hoi có thể đi được dài lâu như thế trong làng nhạc Hàn. Dù có thành viên đã rời khỏi công ty và rẽ hướng sang diễn xuất, các cô gái vẫn luôn giữ một tình bạn đẹp với nhau.

Điều ước năm mới của fan Kpop: T-Ara được tái hợp, f(x) trở lại lần cuối trước khi chính thức tan rã 8

Điều ước năm mới của fan Kpop: T-Ara được tái hợp, f(x) trở lại lần cuối trước khi chính thức tan rã 9

Trên thực tế, SNSD chưa bao giờ tan rã. Mỗi khi có cơ hội, các thành viên đều khẳng định ‘Một ngày nào đó, SNSD 8 người sẽ trở lại với một hình ảnh hoàn toàn mới', và theo những gì mà Tiffany, Hyoyeon, Sooyoung từng ‘thả thính' trong năm 2018 vừa qua, có vẻ như điều này đã rất gần, rất gần rồi.

Năm 2019 tới đây sẽ là năm thứ 12 trên hành trình của cái tên SNSD. Như truyền thống mọi năm, các cô gái đều sẽ cho ra mắt một sản phẩm mới để tặng fan và người hâm mộ rất chờ đợi liệu, năm nay có phải là ca khúc chung của 8 thành viên hay không.

0805 - MV kỷ niệm 9 năm của SNSD

Kkura Baodatviet.vn

Tag: #T-Ara   #f(x)   #JYJ   #SS501 tái hợp   #điều ước năm mới   #tết kỷ hợi 2019  

MỚI NHẤT