‘Đội hồng’ MLee - Quốc Anh tung clip ‘nhá hàng’, dự báo một MV siêu lãng mạn hậu ‘Cuộc đua kỳ thú’

21/09/2019 10:47

Sau hình ảnh hé lộ sự kết hợp gây tò mò cùng diễn viên Quốc Anh trên trang facebook cá nhân, ca sĩ MLee đã chính thức phát hành teaser MV ‘Yêu đi chờ chi’ vào tối ngày 20/9.

Tuy chỉ dừng chân ở top 5 Cuộc Đua Kỳ Thú 2019, nhưng ‘nhất cử nhất động' của cặp chị em team Hồng là MLee - Quốc Anh đều nhận được sự quan tâm của khán giả. Cuối cùng, sự mong chờ của các fan đã được đền đáp xứng đáng bằng teaser MV ‘Yêu đi chờ chi'.

Xuất hiện trong đoạn teaser dài 26 giây với biểu cảm cực nhăng nhít và đáng yêu, cặp chị em MLee - Quốc Anh gây chú ý với những set quay ngập tràn màu hồng trong studio.

‘Đội hồng’ MLee - Quốc Anh tung clip ‘nhá hàng’, dự báo một MV siêu lãng mạn hậu ‘Cuộc đua kỳ thú’ 0

Không chỉ tạo sự thu hút ngay từ những giây đầu tiên vì background màu sắc, đúng tinh thần của MLee - Quốc Anh trong Cuộc Đua Kỳ Thú 2019, teaser còn hé lộ một vài concept đồ đôi của cặp chị em ‘hợp cạ' này.

‘Đội hồng’ MLee - Quốc Anh tung clip ‘nhá hàng’, dự báo một MV siêu lãng mạn hậu ‘Cuộc đua kỳ thú’ 1

Được biết đến là một nghệ sĩ đa năng, song việc trở lại với âm nhạc sau thời gian dài im hơi lặng tiếng của MLee được trông chờ hơn cả. Ngay từ những ngày đầu đến với âm nhạc, MLee được nhận xét là có chất riêng và có cá tính khi kiên định theo đuổi dòng nhạc sở trường là rap-hiphop và pop-dance cùng phong cách rock chic và sporty đầy năng động, nổi loạn.

 

Teaser MV ‘Yêu đi chờ chi'

Cho nên, với teaser MV ‘Yêu đi chờ chi', MLee sẽ ‘phá đảo' cũng như thể hiện tính cách ra sao trong phim trường là một studio? Vốn được biết đến với khả năng đọc rap, MLee liệu có phô diễn khả năng này cho khán giả không?

‘Đội hồng’ MLee - Quốc Anh tung clip ‘nhá hàng’, dự báo một MV siêu lãng mạn hậu ‘Cuộc đua kỳ thú’ 2

Còn đối với chàng diễn viên, người mẫu Quốc Anh, không biết khi kết hợp cùng ‘đàn chị' MLee, anh chàng chỉ thể hiện khả năng diễn xuất hay mang đến điều thú vị nào khác trong MV ‘Yêu đi chờ chi'? Tất cả sẽ được giải đáp khi MV chính thức phát sóng ngày 27/9 trên kênh Youtube của MLee.

Xem thêm: MLee rạng rỡ sánh đôi bên Quốc Anh: Ai mà nghĩ lại cách nhau tới 6 tuổi!

Shizu Baodatviet.vn

Tag: #MLee   #Quốc Anh   #yêu đi chờ chi   #cuộc đua kỳ thú  

MỚI NHẤT