Đối thủ nặng kí của 'Cô gái mưa' chính thức ra mắt với sự kết hợp của Lưu Hương Giang và Kai Đinh

15/09/2017 09:23

Nữ ca sỹ Cải Bắp tiếp tục cho ra đời sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên 'Mưa rơi, mưa rơi'.

Đây là sản phẩm tiếp theo trong chuỗi dự án âm nhạc của Lưu Hương Giang trong năm 2017. Nếu MV Đừng buông tay được quay tại Ấn Độ có sự kết hợp giữa âm nhạc và thời trang rực rỡ sắc màu, sản phẩm này lại là tập trung vào âm nhạc của Lưu Hương Giang.

Nếu không nghe được, mời bạn Click vào đây

Cô còn hé lộ thêm, cũng có thể thời gian tới mọi người sẽ không còn thấy một hình ảnh Lưu Hương Giang với âm nhạc điện tử nữa và rock your body có thể sẽ là ca khúc nhạc điện tử cuối cùng của cô trong thời gian tới.

Chủ nhân của ca khúc 'Mưa rơi, mưa rơi' - Kai Đinh chia sẻ về cảm hứng của mình trong sáng tác mới:

'Đây là ca khúc được Kai viết trong một giai đoạn tình cảm bản thân khá loay hoay với một mối quan hệ không rõ ràng. Trong lúc suy nghĩ về chính mình, Kai lại nghĩ về những mối quan hệ không tên khác xung quanh mình, như là bạn bè và người thân. Rõ ràng là yêu người A, nhưng lại là người yêu của người B.Vậy bản thân những người rơi vào hoàn cảnh đó, tâm trạng của họ là gì?'

Nhạc sĩ 'Điều Buồn Nhất' cũng cho biết thêm bài hát này đến với nữ ca sĩ Lưu Hương Giang hoàn toàn là một sự tình cờ. Tuy cả hai chỉ mới gặp nhau gần đây nhưng lại rất hợp nhau về độ 'tửng' và quan điểm âm nhạc.

Dù đây là lần bắt tay đầu tiên nhưng Kai Đinh không có nhiều áp lực mà rất vui khi được làm việc với những nghệ sĩ mình yêu thích, ngưỡng mộ: 'Chị Giang thể hiện ca khúc với sự nữ tính, mềm mại và nỗi khổ tâm rất thầm lặng. Thỉnh thoảng cũng có những lúc trong phòng thu thì chị lại khá 'tỉnh táo', thế là anh em ở ngoài phải trêu chị là chị ơi tỉnh quá rồi, đau khổ lên chị ơi..' – Kai Đinh hào hứng chia sẻ thêm trong quá trình thực hiện sản phẩm này.

MV 'Mưa rơi mưa rơi' dự kiến ra mắt cuối tháng 9.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lưu Hương Giang tại đây!
 
Hoài Thương Baodatviet.vn

Tag: #Nhạc Việt   #bài hát về mưa   #bài hát Mưa rơi   #mưa rơi   #Lưu Hương Giang