Đồng Ánh Quỳnh ngọt ngào, đầy lãng mạn trong MV của Hồ Trung Dũng

13/01/2018 06:15

Những câu hát đầy trữ tình sâu lắng, khung cảnh hoài cổ, một câu chuyện tình xuyên không lãng mạn trong ca khúc sẽ khiến 'mùa đông này không lạnh nữa'.

Vào ngày 12/1/2018, Hồ Trung Dũng đã cho ra mắt single mới nhất của mình Mùa đông không lạnh nữa. Đây là ca khúc trữ tình chất chứa đầy nỗi niềm riêng và được sáng tác bởi Hà Quang Minh.

MV mới của Hồ Trung Dũng

MV Mùa đông không lạnh nữa là cậu chuyện tình lãng mạn và ngọt ngào. Với ý tưởng mới lạ cũng như cách diễn xuất của Đồng Ánh Quỳnh đã làm tăng thêm cảm xúc cho MV. Những câu hát đầy trữ tình sâu lắng, khung cảnh hoài cổ, một câu chuyện tình xuyên không lãng mạn trong ca khúc sẽ khiến 'mùa đông này không lạnh nữa'.

Đồng Ánh Quỳnh, Hồ Trung Dũng và bạn diễn trong MV 

Đồng Ánh Quỳnh, Hồ Trung Dũng và bạn diễn trong MV

Trước câu hỏi: 'Trong hơn 4 tháng gần đây, hầu như các vocalist đều liên tiếp ra mắt nhưng album mới với sự đầu tư công phu và chỉn chu. Có phải Hồ Trung Dũng đang sốt ruột và phải vội vàng ra sản phẩm cho bằng bạn bằng bè?'.  Hồ Trung Dũng đã trả lời: 'Sốt ruột là có nhưng không phải vì đồng nghiệp ra bài mới mà vì trong năm 2017 Dũng đã im lặng 9 tháng. Có lúc tậm trạng không ổn định và trùng xuống nhưng nhờ ekip đã giúp Dũng phấn chấn và thực hiện tiếp những sãn phẩm mới để cống hiến cho khán giả'.

Ca sĩ Quang Linh cũng góp mặt tại sự kiện. Được biết nam ca sĩ rất ngại khi xuất hiện trước đám đông và đây cũng chính một trong những lần hiếm hoi anh tham dự. Quang Linh tiết lộ Hồ Trung Dũng là một người có văn hóa, bởi lẽ là một nhà giáo nên từng hành động, cử chỉ đến cả cách ăn uống và biểu diễn đều thể hiện rất rõ điều này. Cũng chính vì thế mà Quang Linh rất quý Hồ Trung Dũng.

Ca sĩ Quang Linh đến chúc mừng Hồ Trung Dũng 

Ca sĩ Quang Linh đến chúc mừng Hồ Trung Dũng

Quang Linh chia sẻ thêm: 'Tôi và ca sĩ Hồ Trung Dũng có một cái duyên với nhau là mỗi lần đi lưu diễn chúng tôi đều ở cùng phòng và cũng chính sự thân tình cũng như cái duyên mà hôm này Quang Linh đã đến đây để ủng hộ đàn em'.

Với câu hỏi, khi thu âm ca khúc, nam ca sĩ đã nghĩ đến ai để có thể hát tình cảm đến như vậy, Hồ Trung Dũng đã khiến cả hội trường bật cười vì câu trả lời: 'Khi hát ca khúc này, người mà Dũng nghĩ đến chính là vợ của nhạc sĩ Hà Quang Minh. Anh Minh là bạn thân của Dũng nhưng ít người biết vợ anh cũng là bạn của Dũng và cuộc hôn nhân của hai người do mình làm mai. Mà anh Minh sáng tác ca khúc này tặng vợ hay sao ấy nên khi hát Dũng cứ hình dung ra hình ảnh 'vai gầy' là bà xã nhạc sĩ để lấy cảm xúc cho lúc thu âm'.

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Trung Dũng tại đây!
 
Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #Đồng Ánh Quỳnh   #Hồ Trung Dũng   #mùa đông không lạnh nữa