Đồng Ánh Quỳnh 'vướng tình tay 3' trong MV mới của Hồ Trung Dũng

08/01/2018 21:55

Cô nàng Đồng Ánh Quỳnh đáng yêu, xinh đẹp có một câu chuyện tay ba với 2 chàng trai tuấn tú trong MV mới của Hồ Trung Dũng.

Giữ lời hứa với khán giả yêu thích giọng ca của Hồ Trung Dũng, mới đây, nam ca sĩ đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về single mới nhất của mình Mùa Đông không lạnh nữa. Đây là ca khúc trữ tình chất chứa đầy nỗi niềm riêng và được sáng tác bởi Hà Quang Minh.

Teaser MV mới của Hồ Trung Dũng

Với những bật mí của Hồ Trung Dũng thì MV Mùa Đông không lạnh nữa được lấy bối cảnh là mùa đông giá buốt của Hà Nội cổ kính và một câu chuyện xoay quanh những câu chuyện tình của Đồng Ánh Quỳnh, Brian Trần và chàng người mẫu Minh Tùng.

Đồng Ánh Quỳnh vướng tình tay ba với hai anh chàng điển trai 

Đồng Ánh Quỳnh vướng tình tay ba với hai anh chàng điển trai

Cô nàng Đồng Ánh Quỳnh đáng yêu, xinh đẹp và hai chàng trai: Brian Trần - một chàng đẹp trai, chung tình, và Minh Tùng - một chàng tuấn tú, phong cách, lịch lãm, ai cũng đều tốt và thương yêu Đồng Ánh Quỳnh. Liệu đây có phải là một câu chuyện tình tay ba đẫm lệ vẫn thường thấy như trong các tác phẩm phim truyền hình dài tập? Tất cả sẽ được thể hiện trong MV phát hành trung tuần tháng 1/2018.

Đồng Ánh Quỳnh 'vướng tình tay 3' trong MV mới của Hồ Trung Dũng 1

Chia sẻ về MV, đạo diễn Trần Trung Lĩnh cho biết, anh đã mất công lùng sục khắp Hà Nội để tìm được các bối cảnh vừa lạ vừa quen sao cho ra chất Hà Nội nhất dưới cái nhìn của một người không sinh ra, lớn lên tại thủ đô. Có lẽ đó cũng là một điểm thú vị bởi ít nhiều Hội An (nơi đạo diễn sinh) và Hà Nội cũng có những nét tương đồng, ít nhất về nhịp sống và tinh thần hoài cổ.

Nam ca sĩ khẳng định rằng: 'Đây sẽ là một câu chuyện tình đẹp, hơi buồn một xíu nhưng cái kết rất ấm áp. Phải ấm áp thì mới đúng chất Mùa Đông không lạnh nữa chứ'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Trung Dũng tại đây!
 
PV Baodatviet.vn

Tag: #Hồ Trung Dũng   #Đồng Ánh Quỳnh   #vướng tình tay ba