Dương Khắc Linh nhờ Đăng Khôi hát hộ ca khúc về chuyện tình yêu với Sara Lưu

07/05/2019 06:04

Là người bạn thân nhất với Dương Khắc Linh, Đăng Khôi được nam nhạc sĩ gửi gửi gắm tâm tư tình cảm thể hiện bài hát Định mệnh anh yêu em.

Ca khúc Định mệnh anh yêu em là sáng tác riêng của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành cho ca sĩ Đăng Khôi. Lần này ngoài vai trò sáng tác, nhạc sĩ Dương Khắc Linh tiếp tục làm đạo diễn cho MV Định mệnh anh yêu em, một bài hát về tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng. Bối cảnh là đảo Nami - phim trường Bản tình ca mùa đông nổi tiếng của Hàn Quốc.

MV Định mệnh anh yêu em của Đăng Khôi

Đặc biệt, nhạc sĩ Dương Khắc Linh khẳng định ca khúc này chính là viết về câu chuyện của nhạc sĩ khi gặp đúng người ấy của mình, định mệnh mang họ lại gần nhau. Và chính người bạn thân nhất là ca sĩ Đăng Khôi đã được Dương Khắc Linh gửi gắm tâm tư tình cảm thể hiện bài hát.

Hỗ trợ Đăng Khôi là ekip đến từ Hàn Quốc. Nữ diễn viên đóng cặp với nam ca sĩ tên Kim Jin-Sil - diễn viên trẻ sinh năm 1996 đang được yêu mến tại Hàn với Web Drama đình đám Giới thiệu mối quan hệ. Dù đóng cùng cô nàng 23 tuổi nhưng Đăng Khôi vẫn rất trẻ trung và điển trai. 

Gia đình Đăng Khôi tại sự kiện 

Gia đình Đăng Khôi tại sự kiện 

Thuỷ Anh luôn theo sát, làm việc với ekip để đảm bảo có được những khung hình lãng mạn, đẹp nhất. Bà xã động viên Đăng Khôi hết mình diễn xuất, không ngại ngùng thể hiện những cảnh tình tứ với diễn viên nữ. Vì cô quan điểm làm nghệ thuật phải hết mình, nghiêm túc, không vì chuyện riêng tư cá nhân mà ảnh hưởng đến tập thể. 

Hình ảnh của các nghệ sĩ đến chúc mừng Đăng Khôi:

Dương Khắc Linh nhờ Đăng Khôi hát hộ ca khúc về chuyện tình yêu với Sara Lưu 1

Dương Khắc Linh đi cùng bạn gái Sara Lưu.

Dương Khắc Linh nhờ Đăng Khôi hát hộ ca khúc về chuyện tình yêu với Sara Lưu 2

Đăng Khôi được Dương Khắc Linh nhờ thể hiện ca khúc nói về chuyện tình yêu hiện tại của mình.

Dương Khắc Linh nhờ Đăng Khôi hát hộ ca khúc về chuyện tình yêu với Sara Lưu 3

Lê Hiếu cũng đến chúc mừng đồng nghiệp.

Dương Khắc Linh nhờ Đăng Khôi hát hộ ca khúc về chuyện tình yêu với Sara Lưu 4

Cường Seven.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đăng Khôi tại đây!
 
Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/duong-khac-linh-nho-dang-khoi-hat-ho-ca-khuc-ve-chuyen-tinh-yeu-voi-sara-luu-1532034.html

Tag: #Dương Khắc Linh   #Đăng Khôi   #hát hộ   #chuyện tình yêu   #Sara Lưu  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC