Baekhyun (EXO) chia sẻ những câu chuyện về Lay, khẳng định tình anh em thân thiết giữa các thành viên

13/04/2018 16:46

Nhũng lời chia sẻ chân thành trên livestream ngày 12/4 của Baekhyun đã đập tan những tin đồn thất thiệt xung quanh các hoạt động của Lay và EXO.

Trong chương trình livestream hằng ngày của EXO-CBX, các chàng trai đã chia sẻ những câu chuyện diễn ra trong ngày quảng bá trên sân khấu M!Countdown đầu tiên của Blooming Day, đồng thời những lo lắng trước đây của fan cũng được các chàng trai đề cập đến trong buổi phát sóng.

Bên cạnh các câu hỏi như các thành viên đã dành thời gian nghỉ ngơi như thế nào hay làm sao để đối phó với cảm giác căng thẳng khi đứng trên sân khấu, EXO-CBX cũng chia sẻ cách mà các thành viên EXO đã ủng hộ các hoạt động cá nhân của nhau ra sao.

Chen nhận xét: 'Tôi nghĩ là các thành viên chúng tôi đã chăm sóc cho nhau rất tốt'. Baekhyun nói thêm: 'Khi chúng tôi thông báo rằng phải ghi hình cho M!Countdown vào lúc nửa đêm, các thành viên đã động viên chúng tôi rất nhiều.'

Một vài ví dụ khác cũng được đưa ra ngay sau đó, như cách mà EXO theo dõi lịch trình cá nhân giúp Kai vì anh chàng này có xu hướng... quên mất cần phải làm gì.

EXO-CBX cũng đã nhắc đến sinh nhật của thành viên Sehun (ngày 12/4) trong buổi phát sóng lần này. 'Những tin nhắn chúc mừng sinh nhật của em ấy trong nhóm chat rất nhiều nhưng em ấy không trả lời lại.' Baekhyun đùa 'Mãi tận sáng hôm nay em ấy mới trả lời.' Ba người lo lắng rằng Sehun lại ngủ quên vì lịch trình dày đặc của cậu ấy.

Các thành viên EXO-CBX trả lời thắc mắc của fan. 

Các thành viên EXO-CBX trả lời thắc mắc của fan.

Khi một bình luận xuất hiện với câu hỏi: 'Mọi người có còn nói chuyện với Lay không?', Chen đã trả lời: 'Tất nhiên rồi! Ngay cả khi chúng tôi chúc mừng sinh nhật Sehun vào tối qua thì Lay cũng gửi lời chúc mừng đến'.

Baekhyun còn tiết lộ: 'Khi Lay nói 'Chúc mừng sinh nhật, Sehun.' bằng tiếng Trung thì Sehun đã viết ngay câu trả lời 'Cảm ơn anh!' cũng bằng tiếng Trung Quốc. Lay nói rằng cuối cùng thì Sehun cũng đã biết cách viết chữ Hán rồi'.

Nhiều tin đồn thất thiệt đã 'nổ' ra khi các hoạt động cá nhân của Lay ở Trung Quốc ngày càng nhiều, đồng thời các hoạt động quảng bá tại Hàn của EXO từ lâu cũng không thấy anh chàng xuất hiện. Trước những nghi ngại của fan, Chen khẳng định: 'Chúng tôi luôn giữ liên lạc với Lay và nói chuyện với nhau bằng cách này. Tất cả các thành viên đều đang hoạt động rất tốt'. Xiumin bình luận: 'Tôi thực sự rất nhớ Lay'.

'Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu chúng tôi có thể quảng bá cùng nhau'. Câu nói của Baekhyun có lẽ sẽ trở thành động lực cho EXO-L tin vào ngày 9 thành viên EXO cùng nhau đứng trên sân khấu đúng không nào?

Tình cảm thân thiết giữa các thành viên EXO với nhau. 

Tình cảm thân thiết giữa các thành viên EXO với nhau.

EXO-CBX sẽ tiếp tục quảng bá với 'Blooming Day', đồng thời album tiếng Nhật đầu tiên của nhóm cũng sẽ được phát hành vào tháng 5 sắp đến.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Huỳnh Anh Baodatviet.vn

MỚI NHẤT