EXO, SNSD sẽ đến Việt Nam để tham gia show sống còn do công ty SM tổ chức?

19/06/2018 17:21

Phải chăng, SM và công ty của Phillip Nguyễn đang 'mưu đồ' làm bùng nổ làng nhạc Việt với một show sống còn hoàn toàn mới tổ chức tại Việt Nam?

Trước đây, Phillip Nguyễn đã gây xôn xao cộng đồng fan Kpop Việt khi nhá hàng một bức ảnh có cụm từ Variety Show trên trang cá nhân của mình. Ở thời điểm đăng tải bức ảnh này, công ty của nhà Phillip Nguyễn cũng vừa ký hợp đồng đối tác chiến lược với SM Entertainment. Nhiều fan Kpop tin rằng việc tổ chức một show sống còn tại Việt Nam chính là bước đầu tiên mà cả hai công ty cùng thực hiện sau hợp đồng đối tác chiến lược này.

Bức ảnh được Phillip Nguyễn đăng tải (Nguồn: Cửa hàng đồ độn) 

Bức ảnh được Phillip Nguyễn đăng tải (Nguồn: Cửa hàng đồ độn)

Khi fan Kpop vẫn còn đang xôn xao vì tin đồn này thì mới đây, một trang Facebook dành riêng cho cộng đồng fan Hàn đã đăng tải thêm một thông tin mới, được cho là có liên quan đến tin đồn tổ chức show sống còn trên.

EXO, SNSD sẽ đến Việt Nam để tham gia show sống còn do công ty SM tổ chức? 1 

Bài đăng cụ thể của fanpage này như sau: Sắp tới vào tầm tháng 10, 11 năm nay, một công ty giải trí hàng đầu Hàn quốc sẽ tổ chức show thực tế sống còn với sự tham gia của 3 nhóm đình đám thuộc công ty. Bật mí nhóm thứ nhất là nhóm nam hiện rất nổi với 3 kí tự, nhóm nữ 4 kí tự, nhóm nam 2 gồm nhiều kí tự (có thể chỉ có vài thành viên tham gia, không phải tất cả). Mục đích của show này là tìm ra thành viên nằm trong unit 'Vietnam' debut tại Việt Nam của công ty giải trí này như đã công bố trước đó'.

TIN TÀI TRỢ

EXO, SNSD sẽ đến Việt Nam để tham gia show sống còn do công ty SM tổ chức? 2 

EXO, SNSD sẽ đến Việt Nam để tham gia show sống còn do công ty SM tổ chức? 3 

EXO, SNSD sẽ đến Việt Nam để tham gia show sống còn do công ty SM tổ chức? 4 

Theo dự đoán của fan Việt, ba nhóm nhạc được nhắc đến trong tin đồn này là EXO, SNSD và Super Junior. Nếu tin đồn này trở thành sự thật, show sống còn này nhất định sẽ tạo nên một hiện tượng lớn trong showbiz Việt khi có sự tham gia của những ngôi sao lớn đến từ Hàn Quốc và sẽ tạo nên một nhóm nhạc Việt đậm chất Hàn. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Theo Jill/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/exo-snsd-se-den-viet-nam-de-tham-gia-show-song-con-do-cong-ty-sm-to-chuc-1231731.html