Fan BlackPink & Red Velvet được dịp xôn xao: Jennie mặc kệ màn encore, 'lật đật' chạy vào phía cánh gà chỉ để ôm chặt Irene

11/07/2020 17:03

Dù cạnh tranh nhau trên các mặt trận âm nhạc nhưng họ vẫn dành cho nhau sự yêu thương như những người bạn đích thực.

Sau màn trình diễn Monster của Irene & Seulgi trên Music Core mới đây, fan đã bắt gặp được khoảnh khắc vô cùng đáng yêu giữa BlackPink và Irene & Seulgi. Cụ thể ở màn encore, Jennie vừa hát vừa chạy về phía những cô bạn thân thiết nhà SM và dành cho họ một cái ôm 'to bự'.

Fan BlackPink & Red Velvet được dịp xôn xao: Jennie mặc kệ màn encore, 'lật đật' chạy vào phía cánh gà chỉ để ôm chặt Irene 0

Dáng vẻ lật đật của Jennie khi vừa hát vừa vội vàng chạy về phía hai cô nàng Red Velvet khiến fan cảm thấy vừa hài hước vừa đáng yêu. Nhiều fan còn trêu đùa rằng như thể cô nàng sợ hai người bạn xuống khỏi sân khấu nhanh quá không kịp chào hỏi hay gì mà ôm với cái 'tướng' ngộ nghĩnh như vậy.

Fan BlackPink & Red Velvet được dịp xôn xao: Jennie mặc kệ màn encore, 'lật đật' chạy vào phía cánh gà chỉ để ôm chặt Irene 1

Cử chỉ Jennie dành cho Irene và Seulgi đã chứng tỏ tình bạn giữa họ đang rất tốt đẹp. Dù cạnh tranh nhau trên các mặt trận âm nhạc nhưng họ vẫn dành cho nhau sự yêu thương như những người bạn đích thực.

Fan BlackPink & Red Velvet được dịp xôn xao: Jennie mặc kệ màn encore, 'lật đật' chạy vào phía cánh gà chỉ để ôm chặt Irene 2

Cùng lúc đó, ở đâu đó trên Hàn Quốc, Taeyeon (SNSD) cũng cập nhật story cổ vũ màn trình diễn Monster của Irene & Seulgi. Đoạn video được trưởng nhóm SNSD đính kèm gif 'COOL' chứng tỏ phần trình diễn của hai cô em thực sự mãn nhãn và được lòng đàn chị cùng nhà SM.

Fan Red Velvet cũng vô cùng cảm kích và hãnh diện khi biết màn comeback của hai cô nàng đã được mọi người ủng hộ và dành sự yêu thương nhiều như vậy.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hải Thanh/Saostar.vn

#BlackPink #Blackpinkmv #RedVelvet #Irene&Seulgi

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên

25/06/2020 16:01

Màn kết hợp giữa Irene và Seulgi sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác so với những gì bạn đã biết về Red Velvet.

Nổi tiếng là 1 trong những Idol toàn diện của Kpop khi không chỉ hát hay nhảy giỏi, Seulgi còn 'đốn tim' các fan hâm mộ bởi vẻ ngoài xinh đẹp. Dù đảm nhiệm vai trò nhảy chính trong Red Velvet nhưng với khả năng ca hát của mình, Seulgi vẫn thường xuyên xử lý những đoạn khó trong các ca khúc cùng Wendy. Bởi vậy thông tin về nhóm nhỏ giữa cô nàng và Irene khiến các fan thực sự phấn khích.

Dù chưa ấn định ngày ra mắt nhưng với sức hút của mình, các fan hâm mộ đang đếm ngược từng ngày để được thưởng thức màn kết hợp giữa Seulgi và Irene. Hào hứng và đáng mong chờ là vậy nhưng việc lần đầu xuất hiện trong 1 nhóm nhỏ chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc đối với Seulgi, cùng nghe những chia sẻ của cô nàng nhé!

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 0

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 1

Mới đây, Seulgi đã có 1 cuộc phỏng vấn nhỏ cùng tạp chí Dazed, nơi lần đầu cô nàng chia sẻ những cảm xúc lẫn lộn của mình khi kết hợp cùng Irene trong 1 nhóm nhỏ cũng như những thay đổi trước và sau khi trở thành 1 người nổi tiếng.

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 2

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 3

Việc lùi lại kế hoạch ra mắt đã giúp Seulgi và Irene có thêm thời gian để chuẩn bị và luyện tập cho sự kết hợp của mình. Nhưng việc thay đổi về đội hình trên sân khấu và chia line hát khi từ 5 người giảm xuống còn 2 vẫn khiến Seulgi có chút bối rối: 'Việc luyện tập, ca hát và biểu diễn cùng Irene là điều tôi đã làm trong suốt thời gian khi còn là 1 thực tập sinh. Bởi vậy cả 2 rất ăn ý với nhau. Tuy nhiên điều khiến tối cảm thấy lo lắng là dường như việc này sẽ khiến các fan hâm mộ của Red Velvet rơi vào trạng thái khó xử. Họ đã quá quen với hình ảnh 5 cô gái trên sân khấu và giờ đây vẫn sân khấu đó, nhưng chỉ còn lại 2 người. Đó là lý do khiến tôi luyện tập gần như mỗi ngày và chúng tôi luôn trao đổi ý kiến để cùng nhau hoàn thiện hơn'.

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 4

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 5

Dù vậy, cô nàng cũng mang đến những hứa hẹn mới mẻ về sự kết hợp giữa mình và Irene: 'Tại thời điểm này, tôi chưa thể tiết lộ mọi thứ. Nhưng có 1 điều mà tôi có thể chắc chắn đó là những màn trình diễn của Irene và Seulgi sẽ hoàn toàn khác với những gì bạn đã biết về Red Velvet'. 

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 6

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 7

Sau 6 năm ra mắt, Seulgi đang ngày 1 nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn. Cùng với đó là sự trưởng thành và hoàn thiện trên sân khấu theo từng năm tháng. Liệu Seulgi của bây giờ có gì khác so với những tưởng tượng của cô nàng thực tập sinh năm đó?

'Thay đổi là điều chắc chắn có. Khi mới ra mắt tôi luôn cảm thấy hồi hộp và phấn khích, thậm chí ngay cả khi trang điểm và làm tóc. Giờ đây việc chuẩn bị cho các buổi ghi hình và biểu diễn đã trở nên quen thuộc hơn đối với tôi. Bởi vậy tôi cũng cảm thấy dễ chịu và thư giãn hơn rất nhiều. Từ một cô gái luôn lo lắng về mọi thứ, giờ đây tôi cảm thấy thực sự 'nhẹ gánh' và thoải mái'.

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 8

Tuy nhiên đó chưa phải là sự thay đổi lớn nhất đối với Seulgi: 'Điều đặc biệt nhất là giờ đây tôi có thể hoàn toàn thoải mái khi trò chuyện và giao lưu cùng các fan hâm mộ. Tôi làm những hành động đáng yêu cùng họ, nhớ từng khuôn mặt và đùa giỡn vui vẻ cùng các fan của mình. Trước khi ra mắt, tôi đã tưởng tượng rất nhiều rằng sẽ ra sao khi trở thành 1 người nổi tiếng. Nhưng giờ đây tôi nhận ra rằng, sẽ chẳng có bất kỳ sự thay đổi nào, tôi vẫn là Kang Seulgi'.

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 9

Seulgi và Irene sẽ chính thức ra mắt với vai trò là nhóm nhỏ của Red Velvet, cả 2 sẽ chính thức phát hành mini album đầu tiên Monster vào ngày 6 tháng 7 tới đây. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ 2 mẩu của Red Velvet nhé, bởi theo những gì Seulgi chia sẻ, cặp đôi sẽ mang đến rất nhiều hứa hẹn mới trong các sản phẩm âm nhạc của mình.

Seulgi (Red Velvet) và nỗi lo fan sẽ khó chịu vì sân khấu trở lại của Red Velvet sẽ chỉ có 2 thành viên 10

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhật Hạ/Saostar.vn

#Red Velvet #Irene #Seulgi - Irene #Nhóm nhỏ của Red Velvet #Kpop

Seulgi: 'Tôi và chị Irene bên nhau lâu nhất trong các thành viên Red Velvet'

06/07/2020 16:31

Irene và Seulgi (Red Velvet) có những chia sẻ thú vị trước thềm Mini album Monster lên sóng.

Red Velvet - IRENE & SEULGI Monster MV Teaser #2

Mini Album đầu tiên Monster của Red Velvet- Irene & Seulgi sẽ được phát hành vào ngày hôm nay, 06/07 lúc 16h (Giờ Việt Nam) đánh dấu bước chuyển biến mới của nhóm. Irene & Seulgi đã có chia sẻ suy nghĩ và cảm nhận trong quá trình chuẩn bị cho lần debut của 2 nữ ca sĩ.

Seulgi: 'Tôi và chị Irene bên nhau lâu nhất trong các thành viên Red Velvet' 0

- Trải nghiệm của 2 bạn khi debut trong nhóm nhỏ?

IRENE: Đây là một khía cạnh hoàn toàn mới, nên mình cực kỳ mong chờ được xem MV lần này. Hãy dành thật nhiều tình cảm cho bọn mình nhé!

SEULGI: Vì 2 bọn mình là nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet, nên có chút áp lực, nhưng mình tin chắc rằng Chemistry của mình và chị Irene sẽ rất hòa hợp. Vì cả 2 đã luyện tập và làm việc với nhau trong một khoảng thời gian dài. Mình hy vọng mọi người sẽ đón nhận một phong cách mới của mình và chị Irene.

Seulgi: 'Tôi và chị Irene bên nhau lâu nhất trong các thành viên Red Velvet' 1

- Quá trình cả hai thành lập nhóm nhỏ diễn ra thế nào?

IRENE: Trước khi debut, chúng mình đã có nhiều lần kết hợp với nhau, ví dụ như là bài Be Natural và tụi mình cũng rất hợp nhau.

SEULGI: Mình nghĩ mình có thể thể hiện được mối liên kết lâu năm giữa mình và chị Irene theo một cách khác biệt, 2 người bên nhau lâu lắm rồi. Có thể nói là lâu nhất trong các thành viên Red Velvet luôn.

- Các bạn có thể giới thiệu một chút về Monster? Cảm nhận của 2 bạn trong lần đầu nghe bài hát này thế nào?

IRENE: Mình là nghĩ rất khác biệt và mạnh mẽ. Các bạn hãy nghe thử và có thể hình dung được điều mình nói.

SEULGI: Mình thích ca khúc này ngay sau khi nghe lần đầu tiên, đây là ca khúc có một concept rất rõ ràng và mình cũng rất thích concept này.

Seulgi: 'Tôi và chị Irene bên nhau lâu nhất trong các thành viên Red Velvet' 2

- Theo 2 bạn, điểm nhấn của bài hát chủ đề Monster lần này là gì? Sân khấu trình diễn sẽ có điều gì nổi bật?

IRENE: Vũ đạo, mình nghĩ đây là một điểm sáng mà chúng mình muốn mang đến cho mọi người.

SEULGI: Đoạn intro và outro của bài hát rất độc đáo. Cùng với những vũ công, đội hình sẽ biến thành hình một con nhện, và đây là phần tuyệt nhất của bài diễn. Monster cũng là một bài hát rất hợp để biểu diễn trên sân khấu, phong cách giống như là cặp chị em song sinh vậy, tụi em điều khiển nhau và nhảy như decal comanie, nên đây sẽ là màn trình diễn đáng được mong đợi.

- Điểm thu hút của Irene & Seulgi trong sản phẩm này là gì?

IRENE: Bạn sẽ có thể thấy được một phiên bản tuyệt hơn, lôi cuốn hơn của mình.

SEULGI: Ở Red Velvet thì thường sẽ thấy sự tươi mới của Red và cũng có sự mềm mại trong Velvet, nhưng lần này sẽ mạnh mẽ và dữ dội hơn. Mình nghĩ đây là nét cuốn hút mà tụi mình muốn mang lên các sân khấu biểu diễn.

Seulgi: 'Tôi và chị Irene bên nhau lâu nhất trong các thành viên Red Velvet' 3

- Điều gì khiến 2 bạn quan tâm nhiều nhất trong quá trình chuẩn bị cho album Monster?

IRENE: Mình lo lắng từng li từng tí luôn. Mình nghĩ về việc mình sẽ phải làm gì cho các fan, các bạn đã luôn chờ đợi từ rất lâu từ khâu thu âm, vũ đạo cho đến cả MV nữa.

SEULGI: Mình luôn cố gắng trong mọi thứ, từ bài hát đến phần hình ảnh. Khác với lúc diễn với 5 người, mình lo lắng nếu mình làm không tốt thì sẽ trông khá trống trải và kì lạ.

- Những kỉ niệm trong quá trình thực hiện dự án?

IRENE: Chúng mình luôn bàn bạc kĩ lưỡng với nhau về tất cả những thứ mà mình được gợi ý.

-SEULGI: Có một đoạn vũ đạo bọn mình phải bẻ người cho khớp với đoạn lyrics 'I'm a little monster', đoạn này đòi hỏi rất nhiều sự dẻo dai và rất là phức tạp. Nhờ người chị 'siêu dẻo' của mình Irene hướng dẫn mà mình đã có thể làm được đó .

Seulgi: 'Tôi và chị Irene bên nhau lâu nhất trong các thành viên Red Velvet' 4

- Điều gì khiến hai bạn hợp nhau đến thế?

IRENE: Vì chúng mình đã quen biết nhau từ lâu nên rất thoải mái và dễ dàng để chúng mình làm việc chung với nhau.

SEULGI: Dù có đôi lúc tụi mình không hoàn toàn chung quan điểm nhưng mà những quan điểm, ý kiến đó lại nâng đỡ cho nhau và tạo nên một unit rất trọn vẹn.

- Các thành viên còn lại của nhóm nói gì về unit của Irene và Seulgi?

IRENE: Các thành viên nhận xét unit tụi mình rất ngầu và cổ vũ cho chúng mình nhiều lắm. Họ đã xem bài diễn của tụi mình và nhờ có các thành viên ủng hộ mà mình cảm thấy mình có nhiều năng lượng hơn.

SEULGI: Các thành viên còn gửi xe đồ ăn đến phim trường cho tụi mình nữa, mọi người đã ăn rất ngon miệng và làm cực kỳ rất năng suất.

Seulgi: 'Tôi và chị Irene bên nhau lâu nhất trong các thành viên Red Velvet' 5

- Mục tiêu và kế hoạch tương lai của 2 bạn là gì?

IRENE: Mục tiêu hiện tại của tụi mình là có thể hoàn thành hoạt động lần này thật tốt. Mình đã học hỏi được rất nhiều trong quá trình chuẩn bị album, nên mình muốn làm tốt hơn và mong muốn được nhìn thấy nhiều sự phát triển của nhóm trong các hoạt động sau khi debut.

SEUGLI: Mình thì tập trung nhiều vào phần trình diễn của mình, hy vọng mọi người thích Irene & Seulgi với hình tượng này nhé!

Seulgi: 'Tôi và chị Irene bên nhau lâu nhất trong các thành viên Red Velvet' 6

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Đậu Đậu/Saostar.vn

#Red Velvet #Seulgi #Irene #Kpop #nhạc Hàn #comeback.

Đáp ứng mong muốn của fan, Irene 'spoil' chi tiết mới về sub unit đầu tiên của Red Velvet

24/05/2020 09:21

Những thông tin về sub unit đầu tiên của Red Velvet gần đây đã nhận được sự chú ý lớn từ fan.

Tuy tháng 5 chưa kết thúc nhưng đường đua Kpop tháng 6 đã vô cùng nhộn nhịp khi có rất nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc đình đám xác nhận ra mắt sản phẩm mới. Trong số các nghệ sĩ đó, sub unit của Red Velvet bao gồm hai thành viên Irene và Seulgi đã khiến các fan trông ngóng rất nhiều. Mặc dù đã xác nhận nhưng SM Entertainment vẫn chưa cung cấp thêm thông tin gì về thời gian ra mắt nhóm là vào khoảng tháng 6. Và mới đây, để các fan có thêm thông tin, Irene đã thả thính chi tiết đặc biệt về sub unit của Red Velvet.

Irene đã thả thính chi tiết đặc biệt về sub unit của Red Velvet.

Irene đã thả thính chi tiết đặc biệt về sub unit của Red Velvet.

Cụ thể, trong phần mềm nhắn tin cùng fan, Irene đã thả thính chi tiết đặc biệt về sub unit của Red Velvet khiến người hâm mộ phấn khích không ngừng. Irene là một thành viên trong nhóm nhỏ của Red Velvet sắp đến nên những tiết lộ của cô nàng càng tạo thêm phần thích thú. Irene đã hỏi fan có muốn cô spoil thêm một chút thông tin về sub unit hay không. Và để thỏa lòng fan, Irene tiết lộ thứ Bảy tuần sau (30/5) sẽ có điều bất ngờ đặc biệt về màn ra mắt nhóm nhỏ này.

Nữ thần Irene.

Nữ thần Irene.

Irene và Seulgi là thành viên của sub unit.

Irene và Seulgi là thành viên của sub unit.

Dù không nói rõ chi tiết điều đặc biệt đó là teaser hay photo, nhưng tiết lộ của Irene đã khiến người hâm mộ rất bất ngờ. Irene còn đặc biệt 'trêu chọc', hỏi lại fan rằng: 'Các bạn chắc là đã shock lắm phải không?'. Hiện việc Irene đã thả thính chi tiết đặc biệt về sub unit của Red Velvet đang được các fan chia sẻ rần rần và rất trông chờ vào ngày thứ Bảy tuần tới. Trước đó không lâu đã từng có người nhìn thấy hai thành viên Irene và Seulgi đã đi ghi hình MV tại một công viên nước. Có lẽ như ê-kíp sub unit Red Velvet đang trong những giai đoạn nước rút cuối cùng để chuẩn bị cho một sản phẩm ra mắt thật hoành tráng.

Những chia sẻ của Irene khiến fan háo hức trông chờ.

Những chia sẻ của Irene khiến fan háo hức trông chờ.

Bộ đôi Seulgi - Irene hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm ấn tượng.

Bộ đôi Seulgi - Irene hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm ấn tượng.

Hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo về màn ra mắt sub unit của Red Velvet!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thụy Hân/Saostar.vn

#Red Velvet #Irene #Seulgi #nhóm nhỏ #Seulgi - Irene

Mới nhất