Fan 'cuồng' đuổi theo xe Lee Kwang So - Haha về tận khách sạn sau đêm diễn

28/10/2017 22:25

Ngay sau khi buổi diễn kết thúc, rất nhiều fan hâm mộ của Lee Kwang Soo và Haha đã chờ sẵn thần tượng ngoài cửa, thậm chí đuổi theo xe về đến tận khách sạn nơi họ đang ở.

Tối ngày 28/10, sự kiện Lễ hội văn hoá và ẩm thực Việt - Hàn đã được diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình với sự tham dự đặc biệt của 2 thành viên Running Man là Lee Kwang Soo và Haha.

Không phụ sự mong đợi của fan hâm mộ, sự xuất hiện Lee Kwang Soo và Haha khiến SVĐ Mỹ Đình như bùng bổ. Với tư cách là đại sứ của chương trình ngày hôm nay, Lee Kwang Soo diện lên mình bộ vest bảnh bao, đứng đọc bài phát biểu vô cùng nghiêm  túc, khác hẳn một Lee Kwang Soo của thường ngày. Sau các nghi lễ của BTC, Lee Kwang Soo và Haha dành tặng cho khán giả Việt những màn biểu diễn vô cùng sôi động.

 

 

Lee Kwang Soo và Haha khiến SVĐ Mỹ Đình như bùng bổ

Ngay sau khi buổi diễn kết thúc, rất nhiều fan hâm mộ của Lee Kwang Soo và Haha đã chờ sẵn thần tượng ngoài cửa, thậm chí đuổi theo xe về đến tận khách sạn nơi họ đang ở. 

 

TIN TÀI TRỢ

Hình ảnh fan 'cuồng' đuổi theo xe Lee Kwang So về tận khách sạn sau đêm diễn

Trước đó, hàng nghìn fan hâm mộ đã có mặt từ sớm để chờ đón sự xuất hiện của 2 thần tượng. Thậm chí nhiều fan đã đứng chờ từ sáng dưới cái nắng gay gắt của ngày hôm nay. Không khí tại SVĐ Mỹ Đình hiện đang vô cùn nóng, nhiều fan nữ do không chịu nổi sức ép cũng như lượng người quá đông nên đã ngất xỉu. Bảo an và y tế nhanh chóng được huy động để đưa các fan nữ này đi cấp cứu.

 

Từ đó có thể thấy được tình cảm của người hâm mộ Việt Nam dành cho hai 2 thành viên Running Man cuồng nhiệt cỡ nào.

Ảnh: Tùng Phạm

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/fan-cuong-duoi-theo-xe lee-kwang-so-ve-tan-khach-san-sau-dem-dien-1037735.html