Fan Kpop thích thú với 'người chị của năm': Đi đâu cũng khoe em gái Rosé (BlackPink) thế này!

02/08/2020 16:05

Amazing Saturday đã đề cập đến bài hát Sour Candy của Lady Gaga hợp tác với nhóm nhạc BlackPink.

Vào ngày 1/8, tập phát sóng thứ 119 của chương trình Amazing Saturday đã đề cập đến bài hát Sour Candy của Lady Gaga hợp tác với nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop - BlackPink. Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất cũng đã phát một vài giây của ca khúc này và Hyeri - người chị thân thiết với Rosé (cũng là thành viên của BlackPink) đã tích cực quảng bá nó đến người xem.

Fan Kpop thích thú với 'người chị của năm': Đi đâu cũng khoe em gái Rosé (BlackPink) thế này! 0

Cụ thể, Hyeri đã sửa lỗi phát âm tiếng Anh của MC từ 'shower' thành 'sour' và cũng nói rằng cô ấy biết khá nhiều về bài hát này. Lúc đầu, nữ ca sĩ này nghĩ Sour Candy là một bài hát Blackpink mới và cô ấy đã rất ngạc nhiên khi Lady Gaga hát nó và Blackpink chỉ là một nghệ sĩ hợp tác trong album của cô ấy - Chromatica.

Fan Kpop thích thú với 'người chị của năm': Đi đâu cũng khoe em gái Rosé (BlackPink) thế này! 1

Cùng ngày, chương trình Amazing Saturday đã giúp cho Blackpink và Lady Gaga lọt top xu hướng trên Melon Realtime Search vào 6 giờ tối (theo giờ Việt Nam). Cụ thể, các thứ hạng lần lượt là: #1 Lady Gaga, #2 Sour Candy, #3 Lady Gaga Sour Candy, #6 Blackpink, #7 Lady Gaga Blackpink. Nhờ màn quảng bá tích cực của Hyeri, ca khúc này cũng nhanh chóng có thêm lượt nghe tại Hàn Quốc và một số nước khác.

Fan Kpop thích thú với 'người chị của năm': Đi đâu cũng khoe em gái Rosé (BlackPink) thế này! 2

Rosé chắc chắn sẽ rất hạnh phúc khi có một người chị thân thiết tích cực quảng bá cho ca khúc phụ của nhóm mình.

Fan Kpop thích thú với 'người chị của năm': Đi đâu cũng khoe em gái Rosé (BlackPink) thế này! 3

Fan Kpop thích thú với 'người chị của năm': Đi đâu cũng khoe em gái Rosé (BlackPink) thế này! 4

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Misa/Saostar.vn

#Rosé BlackPink #Hyeri #Amazing Saturday

Rosé (BlackPink) tiết lộ 3 điều đã tạo nên cô ấy của ngày hôm nay

01/08/2020 14:43

Chỉ trong bốn năm, Rosé (BlackPink) đã phát triển nhanh chóng từ một tân binh vừa chớm nở thành một ngôi sao nở rộ.

Chỉ trong bốn năm, Rosé (BlackPink) đã phát triển nhanh chóng từ một tân binh vừa chớm nở thành một ngôi sao nở rộ với hàng loạt hợp đồng quảng cáo cùng các nhãn hiệu lớn. Trong hành trình đó, nữ ca sĩ đã có rất nhiều kỷ niệm quý giá và trong buổi phỏng vấn với W Korea vừa qua, cô đã tiết lộ 3 điều đã tạo nên Rosé của ngày hôm nay.

Đầu tiên, Rosé chia sẻ: 'Đó là khi tôi được nhận làm thực tập sinh. Tôi đã bay về Hàn Quốc cùng với bố mẹ và đó cũng là lần đầu tiên tôi gặp các thành viên cùng nhóm với mình. Đó là khoảnh khắc đáng nhớ nhất'.

Điều tiếp theo là ngày ra mắt của BlackPink: '...ngày ra mắt của chúng tôi. Ngày nhóm của tôi debut, tôi đã nhớ lại tất cả những kỷ niệm từ những ngày còn là thực tập sinh.'

Rosé (BlackPink) tiết lộ 3 điều đã tạo nên cô ấy của ngày hôm nay 0

Rosé (BlackPink) tiết lộ 3 điều đã tạo nên cô ấy của ngày hôm nay 1

Rosé (BlackPink) tiết lộ 3 điều đã tạo nên cô ấy của ngày hôm nay 2

Khoảnh khắc khó quên thứ ba của Rosé là màn trình diễn tại Coachella 2019 của BlackPink: 'Chúng tôi đã nói điều này rất nhiều, nhưng khoảng thời gian chúng tôi biểu diễn tại Coachella cũng thực sự đáng nhớ.' Cũng trong buổi phỏng vấn này, giọng ca chính của BlackPink đã chia sẻ những thứ mà cô nhớ nhất trong lần comeback với How You Like That vừa qua:

Rosé (BlackPink) tiết lộ 3 điều đã tạo nên cô ấy của ngày hôm nay 3

Rosé (BlackPink) tiết lộ 3 điều đã tạo nên cô ấy của ngày hôm nay 4

Rosé (BlackPink) tiết lộ 3 điều đã tạo nên cô ấy của ngày hôm nay 5

'Ừm, đối với tôi đó là sau khi chúng tôi thực hiện xong quá trình quay MV. Còn là khi chúng tôi thực hiện buổi phát trực tiếp với tất cả thành viên và MV xuất hiện ngay sau khi buổi livestream này kết thúc. Vì vậy, chúng tôi đã ngồi xem MV cùng với người hâm mộ của mình. Cả bốn chúng tôi đều ngồi cùng nhau. Đó là khoảng thời gian đáng nhớ với tôi trong thời gian gần đây.'

Rosé (BlackPink) tiết lộ 3 điều đã tạo nên cô ấy của ngày hôm nay 6

Sắp tới, Rosé sẽ cùng với các thành viên của BlackPink phát hành thêm một ca khúc vào tháng 8. Sau đó, vào ngày 2/10, nhóm sẽ chính thức tung ra full album đầu tiên trong sự nghiệp.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn

#BlackPink #Rosé BlackPink #Kpop #tân binh #thực tập sinh #debut #Coachella 2019 #How You Like That #MV

Mừng sinh nhật Rosé (BlackPink), V-Blink thực hiện chuỗi project với độ khủng không thua kém các 'chị đại' Trung Quốc

13/02/2020 14:45

Chắc chắn bạn sẽ phải 'trầm trồ' khi biết chuỗi project 'siêu to khổng lồ' này từ fan BlackPink tại Việt Nam.

Nếu bạn là một fan Kpop, chắc chắn ít nhất 1 lần bạn từng nghe qua 'giai thoại' về các 'đại tỷ' Trung Quốc – những người hâm mộ đến từ Đại Lục với không ít lần làm mọi người bất ngờ bởi các project 'khủng' về quy mô lẫn chi phí. Tuy nhiên, chưa cần nhắc đến các 'chị đại' C-fans, fandom BlackPink tại Việt Nam cũng vừa được dịp 'mắt chữ A miệng chữ O' với dự án mừng sinh nhật của Rosé năm 2020 do một V-Blink thực hiện.

Những dự án đặc biệt đã được fan Việt thực hiện nhân dịp sinh nhật main vocal BlackPink.

Những dự án đặc biệt đã được fan Việt thực hiện nhân dịp sinh nhật main vocal BlackPink.

Project cho sinh nhật lần thứ 24 của Rosé được admin fanpage AvocaSé thực hiện từ cuối tháng 12 với hàng loạt hoạt động từ tổ chức sự kiện đến dự án từ thiện. Mở đầu là chuỗi event The Rosiest Rosé tại 3 thành phố lớn trong nước là Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Hơn 500 V-Blinks đã đến vào các buổi triển lãm, offline và tất cả đều được nhận những phần quà đặc biệt khi tham dự.

Hình ảnh 'xinh lung linh' từ các buổi event.

Hậu offline tại TP.HCM

Nối tiếp thành công từ chuỗi event The Rosiest Rosé, AvocaSé đã tổ chức 1 buổi từ thiện tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Phú Ninh (Quảng Nam) dưới danh nghĩa tên của cô nàng main vocal BlackPink. Với thông điệp 'Share our happiness', những phần quà là nhu yếu phẩm cùng tiền mặt để cải thiện cơ sở vật chất đã được gửi tặng đến các em nhỏ để phần nào mang niềm vui đến cuộc sống khó khăn của các bé.

Danh sách các phần quà từ project.

Danh sách các phần quà từ project.

Một số hình ảnh từ chuyến đi đến thăm và trao quà tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Phú Ninh (Quảng Nam).

Một số hình ảnh từ chuyến đi đến thăm và trao quà tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Phú Ninh (Quảng Nam).

Mừng sinh nhật Rosé (BlackPink), V-Blink thực hiện chuỗi project với độ khủng không thua kém các 'chị đại' Trung Quốc 3

Đặc biệt nhất có lẽ là chiếc xe cứu thương mang tên Roseanne Park (tên thật của Rosé) đã được AvocaSé hợp tác cùng 1 tổ chức từ thiện, hỗ trợ chạy miễn phí cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn ở vùng xa thuộc khu vực Duy Xuyên – Hiệp Đức – Tam Kì – Đà Nẵng. 800 triệu đồng là khoản kinh phí đã được đóng góp dưới tên main vocal BlackPink cho project vô cùng ý nghĩa này.

Mừng sinh nhật Rosé (BlackPink), V-Blink thực hiện chuỗi project với độ khủng không thua kém các 'chị đại' Trung Quốc 4

Bằng tri ân thành viên được ghi nhận với tên Roseanne Park.

Bằng tri ân thành viên được ghi nhận với tên Roseanne Park.

Chiếc xe cứu thương đặc biệt mà người hâm mộ đã thực hiện nhân dịp sinh nhật Rosé.

Chiếc xe cứu thương đặc biệt mà người hâm mộ đã thực hiện nhân dịp sinh nhật Rosé.

Ngoài những dự án được thực hiện dưới tên Rosé, những món quà sinh nhật đặc biệt cũng đã được chuẩn bị và gửi trực tiếp đến cô nàng. Đây không phải là lần đầu tiên V-Blink này khiến mọi người 'trầm trồ' về độ 'chịu chi' vì idol. Trước đây, AvocaSé cũng đã từng gây chú ý khi là Blink Việt Nam duy nhất đặt vòng hoa gạo gửi tặng private stage của BlackPink cùng dòng chữ 'from Vietnamese Blinks with love'. Những project mà AvocaSé đã thực hiện, ngoài việc là dịp để V-Blinks có thể 'tự hào lây', còn góp phần giúp mọi người có cái nhìn tốt hơn về fan Kpop nói chung và người hâm mộ BlackPink nói riêng.

Hộp quà đặc biệt đã được gửi đến Rosé thông qua YG.

Hộp quà đặc biệt đã được gửi đến Rosé thông qua YG.

Vòng hoa gạo mang hình cờ Việt Nam và dòng chữ 'Vietnamese Blinks' từng khiến V-Blink 'trầm trồ' vào tháng 9/2019.

Vòng hoa gạo mang hình cờ Việt Nam và dòng chữ 'Vietnamese Blinks' từng khiến V-Blink 'trầm trồ' vào tháng 9/2019.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quỳnh Anh/Saostar.vn

#BlackPink #Rose #BLINK #V-Blink #V-Blink thực hiện project khủng mừng sinh nhật Ros #sinh nhật Rosé #OurMusicianRoséDay‬

Kỉ niệm 8 năm Rosé (BlackPink) gia nhập YG: Video năm 15 tuổi được công bố, hashtag #8YearsWithRosé trending toàn cầu

07/05/2020 14:49

Mừng 8 năm ngày main vocal của BlackPink bắt đầu theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, người hâm mộ đã tổ chức project đặc biệt dành cho cô nàng.

7/5/2012 là ngày đầu tiên Rosé (BlackPink) vào YG và trở thành 1 trainee của công ty. Sau 4 năm thực tập, cô nàng cuối cùng cũng đã debut trong vai trò main vocal của BlackPink. Hôm nay, nhân kỉ niệm 8 năm ngày Rosé bắt đầu con đường âm nhạc, Blinks đã tổ chức project trend hashtag kèm những lời tốt đẹp gửi đến nữ idol.

Kỉ niệm 8 năm Rosé (BlackPink) gia nhập YG: Video năm 15 tuổi được công bố, hashtag #8YearsWithRosé trending toàn cầu 0

Sau 1 tiếng 30 phút, hashtag #8YearsWithRosé đã vươn lên top 2 trending toàn thế giới. Đi kèm với hashtag là rất nhiều hình ảnh, video cùng những lời ngọt ngào đã được người hâm mộ dành riêng cho main vocal BlackPink trong ngày kỉ niệm này. Đặc biệt nhất có lẽ là đoạn clip do 1 bạn fan đăng tải, quay cảnh Rosé vừa đàn guitar vừa thể hiện bản cover When You Look Me In The Eyes của Jonas Brothers.

Khoảnh khắc hashtag #8YearsWithRosé trending #2 toàn cầu sau 1 tiếng 30 phút.

Khoảnh khắc hashtag #8YearsWithRosé trending #2 toàn cầu sau 1 tiếng 30 phút.

Video Rosé cover When You Look Me In The Eyes.

Được biết, đoạn clip này đã được quay trước khi cô nàng trở thành thực tập sinh của YG. Giọng hát của cô bé 15 tuổi Park Chaeyoung khi đó còn rất 'mộc', trong trẻo ngân nga trên điệu nhạc đệm từ chiếc guitar đem lại cảm giác nhẹ nhàng, vừa đủ gây sự hấp dẫn với người nghe. Có thể thấy rõ, sau 8 năm, giọng hát của Rosé đã có sự thay đổi rõ rệt, theo hướng trưởng thành, quyến rũ hơn.

Audio The Christmas Song – màn cover gần nhất của Rosé với giọng hát trưởng thành, có kỹ thuật hơn so với 8 năm trước.

Hiện tại, Rosé cùng BlackPink đang trong giai đoạn cuối cùng chuẩn bị cho việc phát hành album mới vào tháng 6 sắp tới. Nhưng trước đó, nhóm sẽ trở lại thị trường âm nhạc vào ngày 29/5 với ca khúc Sour Candy - 1 track hợp tác cùng Lady Gaga trong album Chromatica của cô nàng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trí Tú/Saostar.vn

#Lady Gaga #YG #Blackpink #Rose #Sour Candy #Kỉ niệm 8 năm Rosé gia nhập YG #8YearsWithRosé

Mới nhất