Fan đội nắng xếp hàng dài tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để sở hữu album mới nhất của Mỹ Tâm

03/12/2017 15:20

Đây là cảnh tượng fan xếp hàng mua album chưa từng diễn ra tại Việt Nam.

Chiều nay (3/12), Mỹ Tâm chính thức phát hành album Vol.9 mang tên Tâm 9. Đây là sản phẩm âm nhạc mà nữ ca sĩ dành nhiều tâm huyết và ấp ủ trong gần một năm để hoàn thành trước khi gửi đến khán giả.

Chưa đầy một giờ phát hành, hàng nghìn đĩa CD album Vol.9 đã được người hâm mộ mua sạch, chứng tỏ sức nóng của Mỹ Tâm giữa thị trường băng đĩa đang gặp khó khăn.

Fan đội nắng xếp hàng dài tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để sở hữu album mới nhất của Mỹ Tâm 0

Nhiều fan đã có mặt trước khu vực diễn ra buổi giao lưu và ký đĩa, xếp thành hàng dài từ sáng để trở thành những người đầu tiên sở hữu sản phẩm âm nhạc mới nhất của Mỹ Tâm. Không ít người hâm mộ từ các tỉnh thành trong cả nước đã không bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này.

 

Rất đông người hâm mộ đã đứng tập trung ở phố đi bộ Nguyễn Huệ với mong muốn là người đầu tiên sở hữu và được ký tặng album vol.9.

Trước khi buổi ký đĩa diễn ra, nhiều khán giả đã cùng nhau khoe vũ đạo ngẫu hứng trên nền nhạc một ca khúc mà Mỹ Tâm đã hé lộ chỉ trước đó 2 ngày. Sự xuất hiện của họ đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường cũng như khách du lịch.

Ngoài việc ra mắt album, Mỹ Tâm cũng tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm âm nhạc lần này ngay tại sân khấu phố đi bộ Nguyễn Huệ vào buổi tối cùng ngày. Buổi giao lưu ký đĩa cùng các đêm diễn showcase giới thiệu album Vol.9 Tâm 9 sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội (10/12) và Đà Nẵng (17/12).

Photo: Hoàng Nguyễn

Tag: #ca sĩ mỹ tâm   #fan Mỹ Tâm   #album Vol.9 Tâm 9