Gần 100 ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ hát ủng hộ Vũ Hán giữa dịch bệnh: Châu Tấn - Dương Mịch - Tiêu Chiến gây xúc động

03/02/2020 07:19

Nhiều người đã không khỏi xúc động trước hành động ấm lòng của các nghệ sĩ dành cho người dân Trung Quốc và Vũ Hán.

Trước tình hình dịch bệnh Vũ Hán, hàng loạt các nghệ sĩ Hoa Ngữ đã tham gia sản xuất MV Để thế giới tràn ngập tình yêu. Hoạt động ý nghĩa này nhằm mục đích cổ vũ người dân Trung Quốc và Vũ Hán giữa thời điểm điểm virus corona đang diễn biến phức tạp. Câu nói 'Cố lên Vũ Hán, cố lên Trung Quốc' trở thành thông điệp được các nghệ sĩ truyền tải thông qua MV.

Ca khúc Để thế giới tràn ngập tình yêu được thể hiện với giọng ca của dàn nghệ sĩ như Ngô Kỳ Long, Đồng Đại Vi, Trịnh Vân Long, Vu Mông Lung, Vạn Thiến, Chung Hán Lương, Angelababy, Lâm Duẫn, Phùng Tiểu Cương, Trần Hách, Trương Thiều Hàm, Lưu Vũ Ninh, Thượng Văn Tiệp, Trương Tân Thành...

Ngoài ra, nhiều cái tên nổi tiếng cũng tham gia vào quá trình sản xuất MV ý nghĩa này, trong đó phải kể đến Bành Dục Sướng, Ngô Diệc Phàm, Châu Tấn, La Vân Hi, Tiêu Chiến, Lý Hiện, Trần Vỹ Đình, Lưu Thi Thi, Đặng Siêu, Lisa, Trần Lập Nông, Ngô Lỗi, Dương Mịch, Hứa Khải, Hồ Nhất Thiên, Đỗ Thuần, Lộc Hàm, Tống Thiến, Huỳnh Hiểu Minh, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

Ngô Kỳ Long.

Ngô Kỳ Long.

Hồ Nhất Thiên.

Hồ Nhất Thiên.

Dương Mịch.

Dương Mịch.

Ngô Lỗi.

Ngô Lỗi.

Sau khi đăng tải, MV này đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng xứ Trung với gần 130.000 bình luận và hơn 160.000 lượt tương tác. Công chúng dành nhiều lời khen ngợi cho hành động ý nghĩa này trên mạng xã hội Weibo: 'Cổ vũ cho Hồ Bắc, cổ vũ cho Vũ Hán', 'Người hâm mộ của Lộc Hàm sẽ cùng động viên tiền tuyến! Cố lên Trung Quốc!', 'Vinh danh những người lao động ở tuyến đầu trận chiến', 'Hãy tưởng nhớ những anh hùng dịch bệnh đã ra đi! Khi dịch bệnh sẽ biến mất, các anh có thể trở lại', 'Với tất cả trái tim của mình, chúng ta chắc chắn sẽ chiến thắng'.

Gần 100 ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ hát ủng hộ Vũ Hán giữa dịch bệnh: Châu Tấn - Dương Mịch - Tiêu Chiến gây xúc động 4

Một số hình ảnh trong MV.

Gần 100 ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ hát ủng hộ Vũ Hán giữa dịch bệnh: Châu Tấn - Dương Mịch - Tiêu Chiến gây xúc động 5

Gần 100 ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ hát ủng hộ Vũ Hán giữa dịch bệnh: Châu Tấn - Dương Mịch - Tiêu Chiến gây xúc động 6

Gần 100 ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ hát ủng hộ Vũ Hán giữa dịch bệnh: Châu Tấn - Dương Mịch - Tiêu Chiến gây xúc động 7

Gần 100 ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ hát ủng hộ Vũ Hán giữa dịch bệnh: Châu Tấn - Dương Mịch - Tiêu Chiến gây xúc động 8

Cộng đồng mạng khen ngợi hành động của các nghệ sĩ.

Trước đó, các nghệ sĩ Cbiz đã có những hành động ủng hộ người dân Trung Quốc chống lại dịch bệnh. Dàn diễn viên như Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy, Dương Tử, Lưu Diệc Phi, Đường Yên,... đều quyên góp tiền từ thiện cho ngành y tế, đồng thời vận chuyển khẩu trang và thiết bị chuyên dụng đến các địa điểm có dịch bệnh. Thậm chí, Cổ Thiên Lạc còn bỏ ra một số tiền lớn lên đến 10 triệu Tệ (35 tỷ đồng) để hỗ trợ người dân. Người hâm mộ của nghệ sĩ cũng kêu gọi quyên góp thông qua diễn đàn nhằm mục đích chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Dương Mịch #chung hán lương #Tiêu Chiến #Lý Hiện #Lưu Thi Thi #Ngô Kỳ Long #ngô lỗi #Hồ Nhất Thiên #lộc hàm #Gần 100 nghệ sĩ CBiz góp giọng trong MV ủng hộ Vũ

Sau khi hát tặng mẹ bị ung thư, học trò Lưu Thiên Hương tiếp tục gây xúc động mạnh

13/10/2019 00:05

The Voice Kids đã đi đến vòng Loại trực tiếp, mỗi đội chỉ còn lại 3 thí sinh và các bé sẽ chính thức bước lên sân khấu để thể hiện phần thi solo của mình sau vòng Mini Show đầy màu sắc.

Và trong đêm thi Loại trực tiếp HLV sẽ là người quyết định lựa chọn thí sinh được đi tiếp và cuối đêm thi phải nói lời chia tay với 3 bé tiếp theo. Vì vậy mỗi thí sinh không chỉ giữ vững phong độ và còn phải bức phá cũng như các HLV phải có ‘chiến thuật' để giúp học trò tỏa sáng trên sân khấu.

Và để đi đến tuần này thì thí sinh nào cũng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả, nếu ở vòng trước Khánh An là thí sinh tạo nên một tiết đặc biệt khi hát ca khúc ‘An' dành tặng mẹ bị ung thư, một câu chuyện ý nghĩa mà khiến Lưu Thiên Hương phải bật khóc nức nở, thì vòng này ‘thần đồng Bolero' sẽ tiếp tục lấy nước mắt khán giả khi hát ca khúc ‘Mừng tuổi mẹ' và đây cũng chính là dòng nhạc sở trường của cô bé.

Sau khi hát tặng mẹ bị ung thư, học trò Lưu Thiên Hương tiếp tục gây xúc động mạnh 0

Lưu Thiên Hương bật khóc trước bài hát đầy cảm xúc của Khánh An 

Lưu Thiên Hương bật khóc trước bài hát đầy cảm xúc của Khánh An

Xuất hiện trên sân khấu, Khánh An sẽ khiến khán giả thổn thức với từng câu hát của mình, HLV Lưu Thiên Hương tiếp tục ‘rưng rưng' nước mắt và ai cũng dành lời khen cho thiên thần nhí như vì hát hay như thu đĩa. Giọng hát ngọt ngào của Khánh An tiếp tục là vũ khí lợi hại để dễ dàng lấy được tình cảm của người nghe. Đây hứa hẹn sẽ là tiết mục xúc động tại vòng thi Loại trực tiếp.

Sau khi hát tặng mẹ bị ung thư, học trò Lưu Thiên Hương tiếp tục gây xúc động mạnh 2

Với team Hương Giang - Dương Cầm khán giả sẽ không quên cậu bé mủm mĩm Chấn Quốc với giọng hát ngọt ngào và biến hóa linh hoạt ở nhiều giọng hát khác nhau, và tuần này cậu bé sẽ hát một ca khúc nổi tiếng của ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, với chất giọng ‘thiên phú' Chấn Quốc hứa hẹn sẽ khiến khán giả thổn thức, riêng HLV Lưu Thiên Hương phải thốt lên đây là ‘chiến thuật' rất hợp lý của team Hoàng Gia.

Sau khi hát tặng mẹ bị ung thư, học trò Lưu Thiên Hương tiếp tục gây xúc động mạnh 3

Sau khi hát tặng mẹ bị ung thư, học trò Lưu Thiên Hương tiếp tục gây xúc động mạnh 4

Riêng team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh sẽ không ‘chịu thua' khi các chiến binh đều được chuẩn bị các tiết mục vô cùng hấp dẫn. Trong đó, Linh Đan là là một ẩn số thú vị khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và Hương Giang cũng không nhận ra học trò cũ của mình. Bên cạnh đó, các bé còn lại đều mang đến các tiết mục hứa hẹn sẽ làm ‘bùng nổ' sân khấu The Voice Kids.

Teaser tập 13 ' Giọng hát Việt nhí 2019'

Xem thêm: 'Giọng hát Việt nhí': Phạm Quỳnh Anh mang vương miện 'siêu to' lên sân khấu để đấu cùng Hương Giang

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn

#Khánh An #Giọng Hát Việt Nhí #Lưu Thiên Hương

Toàn cảnh đêm xuân 2020: Tam ca 'hát nhép' Lý Hiện - Dương Tử - Dương Mịch chính thức lộ diện

01/01/2020 14:58

Bộ ba diễn viên nổi tiếng Lý Hiện, Dương Tử và Dương Mịch bất ngờ vướng nghi vấn hát nhép lừa dối khán giả trên sân khấu mừng năm mới.

Nhân dịp chào mừng năm mới, các đài truyền hình Trung Quốc đều tổ chức các chương trình cuối năm quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Bên cạnh các tiết mục đặc sắc, khán giả cũng không khỏi bức xúc với một số diễn viên hát nhép lừa đảo người hâm mộ.

Dương Tử, Dương Mịch và Lý Hiện nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Khán giả cho rằng ba diễn viên này đã hát nhép trên sân khấu: 'Dương Tử là ca sĩ giả và khán giả trông như một kẻ ngốc', 'Không phải Dương Tử là người hát giả rõ ràng nhất trong ba người sao?', 'Khẩu hình miệng của Dương Mịch không đúng', 'Hát nhép thật cảm động', 'Dương Mịch nên hát thật, nhưng giọng hát thực sự là của riêng cô ấy', 'Giọng hát giả của Dương Mịch quá rõ ràng, phải không?', 'Những kẻ giả mạo thật khó xử. Đây có phải cũng là một loại chuyên nghiệp?'.

Dương Tử trình diễn ca khúc Đêm của những điều có thể.

Dương Mịch kết hợp với Đằng Cách Nhĩ và Vương Thần Nghệ trong ca khúc Dã lang Disco.

Lùm xùm Lý Hiện, Dương Tử và Dương Mịch vướng nghi vấn hát nhép.

Lùm xùm Lý Hiện, Dương Tử và Dương Mịch vướng nghi vấn hát nhép.

Cộng đồng mạng chỉ trích Dương Tử và Dương Mịch hát nhép.

Cộng đồng mạng chỉ trích Dương Tử và Dương Mịch hát nhép.

Khác với Dương Tử và Dương Mịch, Lý Hiện bất ngờ nhận về nhiều lời bảo vệ trước nghi vấn hát nhép. Người hâm mộ đã lên tiếng bênh vực cho nam diễn viên giữa lùm xùm: 'Lý Hiện đã thực sự hát. Bạn có thể nghe thấy tiếng thở và hồi hộp của anh ấy', 'Sau tất cả, tôi có thể nghe thấy giai điệu', 'Tiết mục thực sự căng thẳng, nhưng anh đã làm tốt'.

Lý Hiện biểu diễn ba ca khúc Bánh mì sữa, Cho tương lai và Cuộc đời vô danh.

Người hâm mộ lên tiếng bảo vệ Lý Hiện.

Người hâm mộ lên tiếng bảo vệ Lý Hiện.

Bên cạnh lùm xùm, tâm điểm chú ý của đêm hội mừng năm mới còn phải kể đến tiết mục của Vương Nhất Bác. Nam diễn viên trình diễn ca khúc Vô cảm, sản phẩm âm nhạc mới nhất do Vương Nhất Bác sáng tác cách đây không lâu. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên thể hiện bài hát này trên sân khấu kể từ khi ra mắt. Thậm chí, Vương Nhất Bác còn mang cả xe môtô vào phần trình diễn.

Vương Nhất Bác trình diễn ca khúc Vô cảm lần đầu trên sân khấu.

Với dàn nghệ sĩ lưu lượng, đài truyền hình Hồ Nam chiến thắng đài Giang Tô và Đông Phương với chỉ số rating phá mốc 3, đồng thời đứng đầu trên bảng xếp hạng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Lý Hiện #Đêm xuân 2020

Quang Hà và mẹ xúc động ôm nhau khóc khi hát trên sân khấu 'chắp vá', thiếu thốn trang thiết bị

29/09/2019 09:21

Dù sân khấu 'chắp vá', thiếu thốn trang thiết bị, kịch bản thay đổi ngẫu hứng để lấp chỗ trống, nhưng Quang Hà vẫn vô cùng hạnh phúc vì nhận được quá nhiều tình cảm yêu mến của khán giả và các nghệ sỹ đồng nghiệp.

Sau sự cố cháy Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô vào sáng ngày hôm qua (28/9), ekip sản xuất liveshow Không thể thay thế của ca sĩ Quang Hà bị tổn thất đến cả chục triệu đồng, nam ca sĩ sốc, phải nhập viện truyền nước. Vậy nhưng, điều bất ngờ và khiến nhiều người khâm phục là chỉ sau đó vài tiếng, Quang Hà vẫn lên sân khấu, biểu diễn hết mình phục vụ khán giả. 

Ca sĩ Quang Hà biểu diễn sau sự cố cháy sân khấu chỉ vài tiếng đồng hồ.

Ca sĩ Quang Hà biểu diễn sau sự cố cháy sân khấu chỉ vài tiếng đồng hồ.

Chỉ có điều, thay vì một nơi biểu diễn hoành tráng với đầy đủ trang thiết bị, đạo cụ, dàn nhạc, đội vũ công được chuẩn bị trong 6 tháng trời, Quang Hà lại hát trên sân khấu 'chắp vá', với những trang thiết bị đi mượn vội vã trong 1 tiếng đồng hồ. Thậm chí, nam ca sĩ vừa hát, vừa 'câu' khán giả, lấp chỗ trống để nhạc sỹ Nguyễn Quang tiếp tục mượn thêm thiết bị. 

Nhạc sỹ Nguyễn Quang chia sẻ đầy xúc động trước khi buổi biểu diễn bắt đầu: 'Dàn nhạc từ 30 người, giờ chỉ còn nhiêu đây, 3 người thôi. Tất cả nhạc cụ, đạo cụ, trang phục biểu diễn đều cháy hết.'

Nhạc sỹ Nguyễn Quang chia sẻ đầy xúc động trước khi buổi biểu diễn bắt đầu: 'Dàn nhạc từ 30 người, giờ chỉ còn nhiêu đây, 3 người thôi. Tất cả nhạc cụ, đạo cụ, trang phục biểu diễn đều cháy hết.'

Dù vậy, buổi biểu diễn vẫn kín chỗ và không ngừng 'tăng nhiệt' khán giả quá sung, muốn thể hiện sự yêu mến và ủng hộ cho nhân vật chính của liveshow Không thể thay thế. Các ca sỹ khách mời vẫn tham gia đầy đủ, dành cho Quang Hà những cái ôm, và lời chia sẻ đầy chân thành. 

Cảm kích trước tình cảm của các nghệ sĩ khách mời và khán giả, Quang Hà đã nhiều lần rơi nước mắt vì xúc động. Dù các điều kiện biểu diễn không như ê kíp chuẩn bị nhưng nam ca sĩ vẫn cháy hết mình trong hơn 3 giờ đồng hồ.

Quang Hà và mẹ xúc động ôm nhau khóc khi hát trên sân khấu 'chắp vá', thiếu thốn trang thiết bị 2

Quang Hà tâm sự: 'Mặc dù không có sân khấu hoành tráng nhưng chúng tôi có tấm lòng và sự nhiệt huyết, cố gắng để mang đến một buổi nhạc trọn vẹn nhất mang tên Không thể thay thế.'

Quang Hà và mẹ xúc động ôm nhau khóc khi hát trên sân khấu 'chắp vá', thiếu thốn trang thiết bị 3

Quang Hà và mẹ xúc động ôm nhau khóc khi hát trên sân khấu 'chắp vá', thiếu thốn trang thiết bị 4

Danh ca Tuấn Ngọc và học trò Hoàng Đức Thịnh cũng đã dành nhiều lời động viên cho Quang Hà. Dù sự việc xảy ra như thế nhưng nam ca sĩ vẫn vững vàng trên sân khấu, cống hiến cho khán giả những ca khúc ấn tượng.

Là một trong những khách mời được mong đợi nhất trong liveshow lần này, danh hài Hoài Linh cho biết: 'Sáng dậy tôi nghe tin đã hết hồn, chỉ van vái xin ơn trên phù hộ cho tất cả mọi người bình yên trước cái đã. Qua đây tôi thấy Quang Hà cũng như các anh em trong ê kíp xoay từ 'chèo sang cải lương' đã có một buổi biểu diễn vô cùng ấm cúng'.

Quang Hà và mẹ xúc động ôm nhau khóc khi hát trên sân khấu 'chắp vá', thiếu thốn trang thiết bị 5

Quang Hà và mẹ xúc động ôm nhau khóc khi hát trên sân khấu 'chắp vá', thiếu thốn trang thiết bị 6

Nam danh hài mang đến cho khán giả một tiết mục độc đáo và hài hước với Quang Hà qua ca khúc Lá diêu bông của nhạc sĩ Trần Tiến. Với sự trở lại lần này, Hoài Linh tiếp tục giả gái qua hình ảnh người phụ nữ Bắc bộ duyên dáng, mang lại tiếng cười và nhận những tràn vỗ tay không ngớt của khán giả.

Quang Hà và mẹ xúc động ôm nhau khóc khi hát trên sân khấu 'chắp vá', thiếu thốn trang thiết bị 7

Quang Hà và mẹ xúc động ôm nhau khóc khi hát trên sân khấu 'chắp vá', thiếu thốn trang thiết bị 8

Bằng Kiều là một khách mời đặc biệt khác dành nhiều lời an ủi cho Quang Hà: 'Dù rất gấp rút nhưng tất cả đã đến ủng hộ là một minh chứng cho sự yêu thương của khán giả dành cho Quang Hà. Dù sân khấu không hoàn hảo, nhưng qua đó khán giả đã có những phút thăng hoa khi tập trung vào giọng hát đầy truyền cảm của Quang Hà trong buổi biểu diễn này'.

Quang Hà và mẹ xúc động ôm nhau khóc khi hát trên sân khấu 'chắp vá', thiếu thốn trang thiết bị 9

Quang Hà và mẹ xúc động ôm nhau khóc khi hát trên sân khấu 'chắp vá', thiếu thốn trang thiết bị 10

Trong một ca khúc về mẹ, mẹ Quang Hà đã lên sân khấu tặng hoa cho con trai. Quang Hà vừa hát vừa ôm mẹ, hai người rơi nước mắt khiến cả khán phòng đều xúc động. 

Quang Hà và mẹ xúc động ôm nhau khóc khi hát trên sân khấu 'chắp vá', thiếu thốn trang thiết bị 11

Quang Hà và mẹ xúc động ôm nhau khóc khi hát trên sân khấu 'chắp vá', thiếu thốn trang thiết bị 12

Vừa xuống sân bay từ miền Nam ra nhưng Đan Trường vẫn nhanh chóng đến buổi biểu diễn và có những tiết mục song ca cùng chủ nhân buổi diễn. Nam ca sĩ Kiếp ve sầu cho rằng Quang Hà có một tinh thần thép khi sự cố bất ngờ xảy ra nhưng vẫn hát hết mình trên sân khấu.

Kết thúc buổi diễn, khán giả đã nán lại dành những tràn vỗ tay, chụp ảnh lưu niệm và gởi lời động viên cho Quang Hà sau một ngày đặc biệt trong cuộc đời mình.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Diệp Chi/Baodatviet.vn

#Quang Hà #Liveshow Không thể thay thế #Bằng Kiều #Hoài Linh

Mới nhất