Gần 3 tháng gián đoạn, cuối cùng Jiyeon (T-ara) đã trở lại với bài hát mới cực ngọt ngào

12/04/2018 12:18

Cô nàng vừa phát hành bản nhạc phim 'Queen of Mystery Season 2' cùng sự hỗ trợ của anh trai.

Ca khúc The Way Home nằm trong bộ phim Queen of Mystery Season 2 vừa được Jiyeon phát hành trên các  bảng xếp hạng âm nhạc. Điều đặc biệt là anh trai Jiyeon – Hyo Joon tham gia hỗ trợ trong vai trò hát đệm.

Jiyeon và anh trai cùng tham gia OST The Way Home 

Jiyeon và anh trai cùng tham gia OST The Way Home

Ngay sau khi ra mắt, ca khúc đã gây sự chú ý vì giai điệu ngọt ngào, dịu êm. Nhiều fan xúc động vì lâu lắm rồi mới được thưởng thức giọng hát của em út nhà T-ara trong bài hát mới.
 

OST The Way Home - Jiyeon ft Hyo Joon

Đầu năm 2018, 4 thành viên còn lại của T-ara gồm Hyomin, Eunjung, Qri và Jiyeon đã quyết định không tái ký mà chấm dứt hợp đồng với MBK Entertainment. Ngay sau đó, hàng loạt mâu thuẫn xảy ra giữa các cô gái và công ty chủ quản cũ. Theo đó, MBK không cho phép họ tiếp tục hoạt động dưới tên T-ara. Tranh chấp quyền thương hiệu T-ara khiến các hoạt động của nhóm đóng băng. Trong khi các thành viên Hyomin, Eunjung, Qri tham gia một số sự kiện với tư cách cá nhân thì Jiyeon vẫn 'ở ẩn'.

Chính vì vậy, lần tái xuất này của Jiyeon khiến nhiều người chú ý. Tuy nhiên, có nhiều trang báo sử dụng cụm từ 'cựu thành viên T-ara' khiến fan bức xúc:

TIN TÀI TRỢ

'Chẳng có thành viên nào của T-ara là cựu cả nhé. T-ara sẽ mãi là T-ara. Họ vẫn còn tới 4 thành viên cơ mà.'

'Không Không phải 'cựu thành viên Jiyeon (T-ara)' mà là 'Jiyeon (T-ara)' nhé!'

'Thật sự xúc động quá... chất giọng của Jiyeon thật tuyệt vời'. 

'Tại sao lại gọi cô ấy là cựu thành viên? Tôi nhìn thấy mục giới thiệu trên trang nghe nhạc... Muốn đánh cho Kim Kwang Soo một trận vì vụ tranh chấp thương hiệu. Làm ơn cút khỏi ngành giải trí đi.' 

'Thực sự mong đợi ở bài hát này! Jiyeon cố lên!'

Theo Hồng Minh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/gan-3-thang-gian-doan-cuoi-cung-jiyeon-t-ara-da-tro-lai-voi-bai-hat-moi-cuc-ngot-ngao-1153332.html