Gia đình Hoa dâm bụt đi dọc Việt Nam 'quẩy' cùng sinh viên

09/07/2018 17:19

Thông tin này đang khiến sinh viên cả nước háo hức, đứng ngồi không yên, mong chờ được 'cháy' trong âm nhạc cùng các ca sĩ nổi tiếng.

Bộ ba lầy nhất Việt Nam: Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy luôn khiến những sân khấu sinh viên đầy 'nhiệt' bởi sức trẻ và các ca khúc hit. Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy vốn được biết đến là bộ ba thân thiết với tên gọi 'gia đình hoa dâm bụt'. 

Khi năm học mới sắp đến, cũng là lúc những giọng ca này rục rịch chuẩn bị cho một show diễn xuyên Việt để chào đón các tân sinh viên. 

Trong tháng 7 này, Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik sẽ thực hiện chương trình chào đón tân sinh viên Happy Bee 8 được tổ chức xuyên suốt tại 5 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Tây Nguyên và Cần Thơ. 

'Gia đình Hoa dâm bụt' Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik

'Gia đình Hoa dâm bụt' Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik

Đây cũng là lần đầu tiên bộ ba lầy nhất Việt Nam tái hợp sau nhiều tin đồn rạn nứt. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, ngoài 'gia đình Hoa dâm bụt', đêm nhạc Happy Bee còn có sự góp mặt của ca sĩ Thùy Chi - giọng ca nắm giữ cả khoảng trời thanh xuân hoa mộng của bao thế hệ trẻ.

TIN TÀI TRỢ

Thùy Chi vốn đã nổi tiếng là một nghệ sĩ giản dị trong showbiz Việt. Là người ít xuất hiện trên truyền thông và nhận các show diễn, lần này cô đặc biệt tham gia Happy Bee 8 với mong muốn đem đến bất ngờ cho sinh viên FPT Polytechnic.

Ca sĩ Thùy Chi

Ca sĩ Thùy Chi

Chương trình sẽ diễn ra lần lượt: ngày 22/07 tại Đà Nẵng, 25/07 tại Hà Nội, 28/07 tại Tây Nguyên, 29/07 tại Hồ Chí Minh và 31/07 tại Cần Thơ. Đặc biệt, tại mỗi cơ sở, tân sinh viên sẽ được tham gia chương trình quay số may mắn để nhận giải thưởng là Macbook.

Trước đó, năm 2017, tân binh Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cũng đã được tham gia đêm nhạc chào mừng đầy ấn tượng và 'cháy' hết mình cùng Sơn Tùng MTP và ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. 

Diệp Chi Baodatviet.vn

Tag: #Hòa Minzy   #Đức Phúc   #Erik  

MỚI NHẤT