Giang Hồng Ngọc một mình một kiểu làm quý cô hát bolero trong Cặp đôi hoàn hảo

14/09/2017 21:10

So với dàn ca sĩ tham gia gameshow, Giang Hồng Ngọc xuất hiện gìa dặn, khác biệt hẳn với những nghệ sĩ còn lại như: Tiêu Châu Như Quỳnh, Mai Tiến Dũng, Đức Phúc, Erik, Đào Bá Lộc và Hoà Minzy.

Xuất hiện quay hình số đầu tiên của chương trình, Giang Hồng Ngọc đã thực sự hoá một 'quý cô' đích thực với mái tóc cổ điển kiểu Hollywood.

Bộ đầm màu đỏ rực dáng xoè mà nữ ca sĩ diện cũng mang hơi thở của những thập niên cũ.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ, cô muốn là một người trẻ mang đến hình ảnh mới mẻ trong bolero và nhạc trữ tình, chính vì vậy cô chọn cho mình hình ảnh có phần già dặn hơn so với các bạn nghệ sĩ trẻ cùng tham gia gameshow.

Giải vàng The Remix tin rằng mình sẽ chinh phục được khán giả bởi sự sâu lắng trong giọng hát, với những cảm xúc giàu trải nghiệm.

Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ, cô đã chờ đợi gameshow này từ lâu, bởi cô muốn được 'trở về' với con người mình, con người yêu bolero, say đắm nhạc trữ tình từ khi còn nhỏ.

Với cô, khi bước vào gameshow này, không phải là 'chinh phục' một dòng nhạc khác, mà Giang Hồng Ngọc  cho rằng gameshow là 'dòng sông' để cô được thoải mái 'tắm' mình cùng niềm đam mê.  

Số đầu tiên của chương trình sẽ phát sóng vào ngày 12/10/2017. Sự xuất hiện của loạt nghệ sĩ trẻ thuộc dòng nhạc trẻ trong gameshow sẽ tạo nên những tranh luận thú vị đối với khán giả.

Theo Li Pu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/giang-hong-ngoc-mot-minh-mot-kieu-lam-quy-co-hat-bolero-trong-cap-doi-hoan-hao-1009551.html