Giọng hát Việt (Tập 2): Cô gái liệt nửa mặt xinh đẹp, hát hay và gây xúc động mạnh với hit 'Chưa bao giờ'

27/05/2018 23:14

Ngoại hình xinh đẹp cùng giọng hát quyết liệt của thí sinh Bình Nhhi đã khiến HLV Thu Phương và cả trường quay vô cùng phấn khích.

Tập 2 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 tiếp tục lên sóng tối nay (27/5) trên kênh VTV3 với những giọng ca đa màu sắc. Bốn HLV trên ghế nóng là Thu Phương, Lam Trường, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, họ cũng tung ra những 'chiêu' vô cùng hấp dẫn và hài hước để lôi kéo thí sinh về đội của mình.

Các HLV trên ghế nóng. 

Các HLV trên ghế nóng.

Đào Bình Nhi, đến từ Hải Phòng, nữ thí sinh có ngoại hình xinh đẹp, 'bốc lửa' và niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc nhưng không may mắn bị tai nạn giao thông khiến cô bị khuyết mặt (liệt nửa mặt). Sau một khoảng thời gian dài cô mới có thể quay lại với sân khấu.

Bình Nhi thể hiện ca khúc tiếng Anh Skyscraper. Bằng chất giọng vang sáng, cảm xúc, cô đã khiến không khí tại trường quay càng nóng lên them nhiều, đồng thời, chinh phục được HLV Thu Phương và HLV Tóc Tiên.

Giọng hát Việt (Tập 2): Cô gái liệt nửa mặt xinh đẹp, hát hay và gây xúc động mạnh với hit 'Chưa bao giờ' 1 

Giọng hát Việt (Tập 2): Cô gái liệt nửa mặt xinh đẹp, hát hay và gây xúc động mạnh với hit 'Chưa bao giờ' 2

HLV Thu Phương rất phấn khởi vì ngoại hình xinh đẹp và cô thích sự quyết liệt trong giọng hát của Bình Nhi. Trước yêu cầu hát một ca khúc tiếng Việt, Bình Nhi đã hát ca khúc Chưa bao giờ khiến Thu Phương và cả trường quay vô cùng phấn khích.

Tóc Tiên rất ấn tượng với chất giọng của nữ thí sinh. Noo Phước Thịnh là HLV nhận ra sự khác biệt trên khuôn mặt của Bình Nhi, và sau khi nghe cô tâm sự, bốn HLV vô cùng lắng đọng và thông cảm với những khó khăn mà Bình Nhi gặp phải.

Kết quả, Bình Nhi quyết định về đội của HLV Thu Phương.

Giọng hát Việt (Tập 2): Cô gái liệt nửa mặt xinh đẹp, hát hay và gây xúc động mạnh với hit 'Chưa bao giờ' 3 

Giọng hát Việt (Tập 2): Cô gái liệt nửa mặt xinh đẹp, hát hay và gây xúc động mạnh với hit 'Chưa bao giờ' 4 

Tập 3 Giọng Hát Việt 2018 vòng Giấu mặt sẽ lên sóng vào ngày 3/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

===> Xem thêm: Giọng ca 'Hương Tràm thứ 2' tài sắc vẹn toàn đến từ Nghệ An được kỳ vọng trở thành Quán quân 'Giọng hát Việt 2018'

Theo T.H/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/giong-hat-viet-tap-2-co-gai-liet-nua-mat-xinh-dep-hat-hay-va-gay-xuc-dong-manh-voi-hit-chua-bao-gio-1204169.html

MỚI NHẤT