Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng'

17/06/2018 23:17

Tối ngày 17/6, tập 5 cũng là tập cuối cùng vòng Giấu mặt - 'Giọng hát Việt 2018' đã lên sóng. Chiếc nút chặn tiếp tục làm 'rạn nứt' tình cảm của HLV trên ghế nóng.

Thí sinh Nguyễn Minh Ngọc, hiện đang là giảng viên thanh nhạc đã đến và để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 5 Giọng hát Việt 2018. Mặc dù rất yêu quý và trân trọng công việc hiện tại nhưng Minh Ngọc vẫn mong muốn khám phá nhiều hơn và chạm đến ước mơ của mình.

Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng' 0 

Xuất hiện trên sân khấu, Minh Ngọc chọn hát Nerver enough, một ca khúc nổi tiếng từng được rất nhiều Diva trên thế giới thể hiện. Và ngay từ những câu hát đầu tiên, Minh Ngọc đã khiến người nghe nổi da gà. HLV Thu Phương đã bấm nút chặn HLV Lam Trường và xoay ghế lại trong sự hào hứng tột độ. Với chất giọng 'Diva' vô cùng cảm xúc và nội lực, Minh Ngọc đã hoàn toàn chinh phục các HLV còn lại và nhận được những tiếng vỗ tay cổ vũ từ khán giả.

Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng' 1 

Kết thúc màn trình diễn, HLV Lam Trường 'đứng hình' vài giây khi biết mình bị chặn. HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: 'Anh thật sự không biết nói gì để thể hiện sự ngã mũ trước giọng hát của em'. Noo Phước Thịnh hù dọa thí sinh nếu không về đội của mình, anh sẽ nằm dài ra ở sân khấu. Nam HLV còn lột áo khoác ra bày tỏ sự mến mộ giọng hát đặc biệt này, đồng thời khoe mình có cả một ekip chuyên nghiệp có thể giúp thí sinh tỏa sáng.

Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng' 2 

Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng' 3 

HLV Thu Phương khuyên thí sinh bình tĩnh và hào hứng nói ra sự thật mình là người đã chặn HLV Lam Trường. HLV Lam Trường đã ra ngồi bệt xuống sân khấu trên chữ 'C' và cho biết: 'Chữ chặn này, bây giờ anh đã ngồi lên chữ C và nó chỉ còn chữ Hặn thôi', khiến khán giả bật cười thích thú. HLV Noo Phước Thịnh cũng chạy ra ngồi dài trên sân khấu để thí sinh chú ý về mình nhìu hơn và nói: 'Bây giờ anh ngồi đây, em không chọn anh, anh sẽ không về đâu'.

Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng' 4 

Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng' 5  

HLV Lam Trường tiếc nuối chia sẻ: 'Em sỡ hữu giọng hát nội lực, một giọng hát 'Diva' và ai có em trong tay sẽ rất may mắn'. Lúc này, Minh Ngọc mới cho biết mình rất 'dại trai' khiến Noo Phước Thịnh cười 'như được mùa'. Tóc Tiên quá bất ngờ vì cô còn chưa nói gì và chỉ kịp hỏi 'Ôi em quyết định luôn rồi hả em'. Nữ HLV bày tỏ đây là trận chiến không khoan nhượng, cô khen ngợi chất giọng của Minh Ngọc hơn cả mức thí sinh, nhưng cũng sẽ là con dao hai lưỡi và khuyên thí sinh 'Đừng vì những hào quang nhất thời mà đưa ra quyết định nhất thời'.

Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng' 6 

HLV Thu Phương tiếp tục chia sẻ, cô tôn trọng quyết định của thí sinh và sẽ vô cùng đau khổ khi Minh Ngọc không chọn mình trong khi cô đã bấm chặn HLV Lam Trường. Nhưng Thu Phương cũng đã thất vọng kinh khủng khi nghe Minh Ngọc nói rất 'dại trai'. HLV Lam Trường buồn rầu cho biết: 'Phương không biết đã làm một hành động tổn thương người khác, chính bản thân Phương biết, Trường đang cần một giọng ca nữ'.

Thu Phương liền đáp trả, 'Lam Trường đã từng làm hành động đó, mình nên cho người khác hiểu nỗi đau đó thật sự như thế nào'. HLV Noo Phước Thịnh lập tức 'bắt bẻ' câu nói của Thu Phương và cho rằng Minh Ngọc đẹp như thế này thì trai không nằm dài dưới chân thì thôi sao lại 'dại trai'.

Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng' 7

Kết quả, Minh Ngọc cho biết câu 'dại trai' chỉ là nói đùa và quyết định về đội của HLV Noo Phước Thịnh. Trước quyết định này, HLV Tóc Tiên 'trách' HLV Thu Phương đã chặn sai người.

Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng' 8 

Tập 6 Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào tối ngày 24/6 trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

===> Xem thêm: Giọng hát Việt (Tập 1): Lam Trường bất chấp tình bạn 20 năm bấm nút chặn Thu Phương, nhưng kết quả thí sinh chọn lại 'dở khóc dở cười'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo T.H/Baodatviet.vn

#giọng hát việt #Giọng hát Việt 2018 #The Voice 2018 #Thu Phương #Lam Trường #Tóc Tiên

Giọng hát Việt (Tập 4): Xuất hiện giọng ca khiến Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh tranh cãi kịch liệt, nhưng lựa chọn của thí sinh khiến ai nấy đều ngã ngửa

10/06/2018 22:52

Dù là HLV nói ít nhất nhưng Lam Trường cuối cùng đã chinh phục được thí sinh hát hit 'Đừng yêu' khiến HLV Thu Phương tiếc nuối chia sẻ: 'Cuộc đời không như là mơ, nên đời thường giết chết mộng mơ'.

Tập 4 The Voice - Giọng Hát Việt lên sóng tối 10/6 đã để lại tiết mục gây ấn tượng mạnh mẽ của thí sinh Nguyễn Kiều Oanh, 23 tuổi đến từ Đồng Tháp, hiện tại cô đang là giảng viên thanh nhạc và ca sĩ tự do.  

Kiều Oanh lựa chọn ca khúc Đừng yêu - bản hit của nữ Diva Thu Minh để chinh phục các HLV. Ngay từ những câu hát đầu tiên, mọi người đã bất ngờ trước giọng hát điêu luyện và cảm xúc, những nốt cao của Kiều Oanh thật sự khiến người nghe nổi da gà. Đặc biệt, cách hát mới mẻ của Kiều Oanh đã thổi vào Đừng yêu một chiếc áo mới và hoàn toàn chinh phục 4 HLV bấm nút chọn.

Giọng hát Việt (Tập 4): Xuất hiện giọng ca khiến Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh tranh cãi kịch liệt 0 

HLV Lam Trường vô cùng phấn khích và cho rằng nếu Kiều Oanh về đội của mình sẽ là một trong những điểm nhấn thành công trong vòng Giấu mặt. HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ đây là giọng ca bản thân khao khát có được trong đội.

HLV Tóc Tiên cho rằng nữ thí sinh đã vận dụng tất cả những gì mình có để tạo nên bài hát hoàn hảo và giúp cô đẩy cảm xúc lên tới đỉnh điểm. Cô cũng bày tỏ quan điểm rằng, nếu Noo Phước Thịnh khuyên thí sinh nên tiết chế nhưng việc này đôi khi quá an toàn, về với cô sẽ giúp Kiều Oanh vượt quá ngưỡng an toàn và thật sự bức phá.

Nghe câu nói của Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh đã phản ứng mạnh mẽ. Anh ra sức lý giải sự tiết chế mà anh đã nói chính là sự tỉnh táo và máu lửa, nếu không biết cách tiết chế sẽ rất dễ dàng bị nhạc hoặc các yếu tố ngoại cảnh 'dắt' theo, đó cũng chính là lý do vì sao Noo Phước Thịnh vừa hát vừa nhảy rất tốt. Nam HLV còn nhấn mạnh 'Nếu người nào cứ dạy em tiết chế là an toàn thì người đó sẽ đưa em đi thật xa không quay về bờ được'.

Tóc Tiên tiếp tục tranh cãi, cô không nói mình dạy cách tiết chế cho an toàn mà chỉ đẩy thí sinh lên những ngưỡng cao hơn. Noo Phước Thịnh 'nóng mặt' tranh luận, đã lên được những nốt đó rồi thì đi xa đến cỡ nào nữa và với anh thì khó ai lên được những nốt như Kiều Oanh. Lúc này Tóc Tiên khẳng định một câu 'chị lên được' và khuyên thí sinh hãy về với đội mình.

Giọng hát Việt (Tập 4): Xuất hiện giọng ca khiến Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh tranh cãi kịch liệt 1

Kết thúc phần tranh cãi của hai HLV trẻ tuổi, HLV Thu Phương chia sẻ nỗi lòng và lắng nghe câu chuyện tình yêu buồn của Kiều Oanh. Và kết quả, cô gái 23 tuổi đã quyết định về với đội HLV nói ít nhất là Lam Trường khiến HLV Thu Phương tiếc nuối chia sẻ: 'Cuộc đời không như là mơ, nên đời thường giết chết mộng mơ'.

Tập 5 The Voice - Giọng Hát Việt cũng là tập cuối cùng vòng Giấu mặt sẽ lên sóng vào ngày 17/6 trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: Giọng hát Việt (Tập 1): Lam Trường bất chấp tình bạn 20 năm bấm nút chặn Thu Phương, nhưng kết quả thí sinh chọn lại 'dở khóc dở cười'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo T.H/Baodatviet.vn

#giọng hát việt #Tóc Tiên #Kiều Oanh #đừng yêu

Tóc Tiên bấm chặn rồi ‘ném đá giấu tay’ khiến Noo Phước Thịnh hoang mang trên ghế nóng ‘Giọng hát Việt’

03/06/2018 22:53

Chàng 'soái ca' đã quyết định về đội Tóc Tiên để tìm kiếm những điều mới mẻ khiến nữ HLV la hét vui mừng.

Xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt tối 3/6, thí sinh Chánh Tín thể hiện ca khúc Chuyện của mùa đông. Chánh Tín hiện đang sinh sống và học tập tại Mỹ. Vì không hứng thú với công việc đang học, nên Chánh Tín quyết định theo đuổi ước mơ âm nhạc.

Ngay từ câu hát trầm ấm đầu tiên đã khiến HLV Tóc Tiên bấm nút chặn Noo Phước Thịnh. Giọng hát của Chánh Tín tiếp tục tạo được sự cuốn hút mạnh mẽ và chinh phục hoàn toàn 3 HLV còn lại bấm nút chọn.

Sau khi quay lại, Noo Phước Thịnh vô cùng hoang mang vì không biết ai bấm nút chặn mình và người anh nghi ngờ chính là giọng ca Ngày mai. Thấy được Chánh Tín, Noo Phước Thịnh thể hiện sự tuyệt vọng trên gương mặt vì đã vụt mất một giọng ca vô cùng tài năng và điển trai.

Giọng hát của Chánh Tín... 

Giọng hát của Chánh Tín...

Tóc Tiên bấm chặn rồi ‘ném đá giấu tay’ khiến Noo Phước Thịnh hoang mang trên ghế nóng ‘Giọng hát Việt’ 1 

... đã khiến Tóc Tiên bấm nút chặn Noo Phước Thịnh. 

... đã khiến Tóc Tiên bấm nút chặn Noo Phước Thịnh.

HLV Thu Phương ngập tràn cảm xúc khi nhận ra thí sinh đã từng tham gia một cuộc thi âm nhạc do Thu Phương làm giám khảo và điều này khiến cô tin là duyên số và Chánh Tín sẽ về với đội của mình. HLV Tóc Tiên hào hứng cho biết mình là người bấm đầu tiên và sẽ 'nói chuyện tình nghĩa' sau với Noo Phước Thịnh. Cô nhận ra Chính Tín là giọng nam mà cô đang tìm kiếm, một giọng ca chuyên chở cảm xúc và rất truyền cảm khiến người nghe như sắp khóc.

HLV Lam Trường vẫn giữ được bình tĩnh và khuyên Chánh Tín nên giữ vững tình cảm của mình. Anh thấy được sai sót trong kỹ thuật khi hát của Chánh Tín và về với anh sẽ cùng nhau khắc phục điều này. HLV Thu Phương còn hát tặng thí sinh ca khúc Cô gái đến từ hôm qua và hôn gió để Chánh Tín về với đội của mình.

Kết quả, chàng 'soái ca' đã quyết định về đội Tóc Tiên để tìm kiếm những điều mới mẻ khiến nữ HLV la hét vui mừng.

Tóc Tiên bấm chặn rồi ‘ném đá giấu tay’ khiến Noo Phước Thịnh hoang mang trên ghế nóng ‘Giọng hát Việt’ 3 

===> Xem thêmGiọng hát Việt (Tập 1): Lam Trường bất chấp tình bạn 20 năm bấm nút chặn Thu Phương, nhưng kết quả thí sinh chọn lại 'dở khóc dở cười'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo T.H/Baodatviet.vn

#giọng hát việt #chánh tín #Tóc Tiên #Chuyện của mùa đông

Dân mạng đồng loạt 'la ó' bản hát 'nhạc sống' mới của AMEE: 'Rõ ràng là hát đè'

08/08/2020 17:00

Phần biểu diễn ca khúc hit mới đây của AMEE nhận phải nhiều bình luận chê bai vì khâu xử lý âm thanh 'quá chán'.

Sự cố lộ clip nhạy cảm của AMEE bị lan truyền trên mạng xã hội nhiều ngày qua khiến cho dân mạng vô cùng chú ý. Mặc dù phía công ty chủ quản đã lên tiếng đính chính đây chỉ là hành động vui đùa của nữ ca sĩ với nhóm bạn thân nhưng 'không may' lại bị trong số những người bạn đó tung lên mạng, sự cố đáng tiếc này đã ảnh hưởng không ít đến tinh thần của nữ ca sĩ 10X.

Dân mạng đồng loạt 'la ó' bản hát 'nhạc sống' mới của AMEE: 'Rõ ràng là hát đè' 0

Những ngày vừa qua có thể thấy AMEE khá im hơi lặng tiếng nhưng mới đây, cô nàng đã khiến người hâm mộ 'thở phào nhẹ nhõm' khi xuất hiện trên một chương trình âm nhạc. Tuy nhiên, có vẻ 'vận xui' vẫn chưa thoát khỏi giọng ca Anh nhà ở đâu thế vì video vừa được đăng tải khi nữ ca sĩ thể hiện ca khúc hit ex's hate me (phần 2) lại tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích.

Cụ thể, chương trình mà AMEE tham gia nổi tiếng là 'sân chơi' dành cho những nghệ sĩ thể hiện giọng hát thật 100%. Tuy nhiên, phần trình diễn mới đây của AMEE lại khiến người hâm mộ hoàn toàn thất vọng khi chỉ nghe thấy phần nhạc đệm có phần thu âm sẵn giọng hát 'lấn lướt' cả giọng thật của nữ ca sĩ.

Phần trình diễn ex's hate me (phần 2) của AMEE

Nghe từ đầu đến cuối video, có thể thấy AMEE vẫn hát live nhưng vì âm thanh được thu vào micro quá bé, ngược lại phần nhạc đè được mở quá to và chính hai yếu tố này khiến cho phần 'hát nhạc sống' này hoàn toàn không thể thuyết phục được khán giả.

Dân mạng đồng loạt 'la ó' bản hát 'nhạc sống' mới của AMEE: 'Rõ ràng là hát đè' 1

Rất nhiều ý kiến cho rằng đây không phải là hát 'nhạc sống' mà đúng hơn là hát đè.

Rất nhiều ý kiến cho rằng đây không phải là hát 'nhạc sống' mà đúng hơn là hát đè.

Bên cạnh những bình luận cho rằng lỗi tại chương trình mở nhạc đè quá to, vẫn có rất nhiều ý kiến chê bai giọng hát của AMEE còn quá yếu để có thể hát live hoàn toàn.

Bên cạnh những bình luận cho rằng lỗi tại chương trình mở nhạc đè quá to, vẫn có rất nhiều ý kiến chê bai giọng hát của AMEE còn quá yếu để có thể hát live hoàn toàn.

Dân mạng đồng loạt 'la ó' bản hát 'nhạc sống' mới của AMEE: 'Rõ ràng là hát đè' 4

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Randa/Baodatviet.vn

#Amee #Anh nhà ở đâu thế #ex's hate me

Mới nhất