Giữa ngày giông bão, Mỹ Tâm lặng lẽ tung MV 'Đâu chỉ riêng em'

17/07/2017 13:45

Món quà bất ngờ này của chị Đẹp Mỹ Tâm khiến nhiều người hâm mộ sững sờ.

Đâu chỉ riêng em - Mỹ Tâm

Cách đây ít phút, 'họa mi tóc nâu' Mỹ Tâm vừa bất ngờ tung ra MV mới nhất 'Đâu chỉ riêng em' được thực hiện đơn giản theo tông đen - trắng và quay theo kiểu oneshot. Xuyên suốt MV, Mỹ Tâm dẫn dắt người hâm mộ từ tâm trạng này sang tâm trạng khác và bật khóc khi tình tan vỡ.

 

 

Lời bài hát kể về câu chuyện cô gái âm thầm chịu đựng chuyện người yêu mình có người thứ ba, cô chỉ lặng im và dõi theo và không nói gì cho đến khi không thể chịu nổi và oà khóc trong đau khổ.

Sau tất cả cô hiểu rằng những gì mình có hay những lời nói yêu thương của người mình yêu họ đều không chỉ dành cho mình cô mà còn dành cho người khác, những gì cô muốn là một lời chia tay và kết thúc chuyện tình buồn này. 

Mỹ Tâm đã thể hiện tâm trạng đau khổ và ánh mắt đầy thương cảm trong MV theo kiểu quay một cú máy từ đầu đến cuối không cắt dựng, làm người xem hoàn toàn bị cuốn theo mạch cảm xúc và biểu cảm của nữ ca sĩ.

 

 

Được biết, 'Đâu chỉ riêng em' là sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Và thật bất ngờ khi 'Đâu chỉ riêng em' mới này lại trùng tên với  album vol 2 mà nữ ca sĩ phát hành cách đây 15 năm.

 

Bìa album vol 2 'Đâu chỉ riêng em' của Mỹ Tâm

HeFa Baodatviet.vn

Tag: #Mỹ Tâm   #Đâu chỉ riêng em