Góc 'đau ví' hộ: Hòa Minzy 'khô máu' với MV tiền tỷ cũng chỉ ‘ngang ngửa’ đôi dòng tin nhắn từ Bích Phương

22/05/2020 19:05

‘Cuộc chiến’ giữa hai nữ ca sĩ đình đám của Vpop đã có kết quả rõ ràng.

Sau khi dịch Covid-19 vừa có dấu hiệu tạm lắng, các hoạt động nghệ thuật, giải trí khôi phục trở lại cũng là lúc các nghệ sĩ rầm rộ trở lại sau nhiều tháng 'ở ẩn chờ thời'. 

Tuy nhiên, khi đọ về độ đầu tư khủng cho MV thì các sản phẩm âm nhạc ra mắt chung thời điểm này đều phải 'chào thua' trước Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy. 

Không thể cùng nhau suốt kiếp - Hòa Minzy ft. Mr. Siro

Là sản phẩm được ấp ủ, thai nghén trong vòng 2 năm của nữ ca sĩ, cũng là dự án đánh dấu sự trở lại Vpop của cô nàng sau một thời gian dài tạm rời xa ánh đèn sân khấu, không khó hiểu khi Hòa Minzy dồn toàn lực cho màn comeback này. Từ ekip 'chất lượng cao', có cả đạo diễn triệu view lẫn 'thánh tạo hit', Hòa Minzy còn đặt nhiều tâm huyết cho việc xây dựng một MV thật sự đặc biệt và ý nghĩa về khía cạnh lịch sử.

Góc 'đau ví' hộ: Hòa Minzy 'khô máu' với MV tiền tỷ cũng chỉ ‘ngang ngửa’ đôi dòng tin nhắn từ Bích Phương 0

Theo Hòa Minzy chia sẻ, chỉ riêng chi phí cho trang phục các nhân vật trong MV đã đội lên 3 tỷ đồng. Nguyên nhân là bởi nữ ca sĩ lẫn các thành viên ekip đều muốn mọi chi tiết đều hoàn hảo đến duy mỹ, sát sao lịch sử để đẩy cảm xúc người xem lên cao độ cùng câu chuyện. 

Khi so sánh trang phục, phục sức của Hòa Minzy với 'chính bản' Nam Phương Hoàng hậu, có thể thấy được hầu như mọi chi tiết đều được mô phỏng gần như tuyệt đối. 

Khi so sánh trang phục, phục sức của Hòa Minzy với 'chính bản' Nam Phương Hoàng hậu, có thể thấy được hầu như mọi chi tiết đều được mô phỏng gần như tuyệt đối. 

Tổng cộng có đến 140 trang phục được chuẩn bị cho các nhân vật. Ekip còn phối hợp với nhiều bên khác nhau để có thể tìm kiếm những vật liệu, phụ kiện hay trang phục đúng chuẩn. Mất tổng cộng 2 năm để hoàn thành toàn bộ phần phục trang khiến người hâm mộ trầm trồ trong MV. 

Một điều đáng khen cho ekip của Hòa Minzy chính là kiên quyết không nhận quảng cáo tài trợ để không bị can thiệp quá nhiều vào khâu sản xuất. Từng khung cảnh đều phù hợp với câu chuyện mà MV muốn truyền tải, không hề có một phân cảnh dư thừa hay quảng cáo quá đà nào thường thấy trong các MV hiện nay. 

Góc 'đau ví' hộ: Hòa Minzy 'khô máu' với MV tiền tỷ cũng chỉ ‘ngang ngửa’ đôi dòng tin nhắn từ Bích Phương 2

Nhưng cũng vì thái độ 'cứng rắn' trước quảng cáo tài trợ như vậy mà Hòa Minzy phải một mình 'gồng gánh' chi phí cho MV trên lưng. Số tiền 3 tỷ được công khai chỉ mới là một phần, chưa tính đến chi phí chi trả cho những chuyến đi đến 3 địa điểm quay, tiền lương của các nhân viên, phục dựng bối cảnh, hiệu ứng... Tất cả đều tính bằng tiền, rất nhiều tiền để mang đến thước phim cảm xúc nhất. 

Đến mức đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng xót xa, đề nghị Hòa Minzy cắt bớt vài cảnh để tiết kiệm tiền nhưng cô nàng quyết không đồng ý. 

Đến mức đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng xót xa, đề nghị Hòa Minzy cắt bớt vài cảnh để tiết kiệm tiền nhưng cô nàng quyết không đồng ý. 

Chi phí đội lên quá cao khiến Hòa Minzy vừa vay lãi ngân hàng, vừa mượn tiền từ bạn bè, đồng nghiệp. Tổng chi phí cho MV được nữ ca sĩ lấp lửng là 'bằng một căn hộ chung cư cao cấp'... Và sau khi Không thể cùng nhau suốt kiếp thành công như vậy, Hòa Minzy vẫn chưa thể trả toàn bộ số nợ ngay được. 

Không phụ lòng Hòa Minzy đầu tư kỳ công và dồn toàn lực cho MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, dự án trở lại của nữ ca sĩ lập tức lan truyền rộng rãi nhờ yếu tố lịch sử được thể hiện một cách khéo léo, tinh tế, tuy có lồng ghép thêm một vài chi tiết hư cấu nhưng không hề 'lố'. 

Góc 'đau ví' hộ: Hòa Minzy 'khô máu' với MV tiền tỷ cũng chỉ ‘ngang ngửa’ đôi dòng tin nhắn từ Bích Phương 4

Hòa Minzy hiểu rằng yếu tố lịch sử trong MV chính là điểm 'ăn tiền' của Không thể cùng nhau suốt kiếp, và cô nàng quyết định phải sống 'có tâm' với điều đó. Đặt MV của Hòa Minzy lên bàn cân cùng nhiều sản phẩm có lồng ghép yếu tố cổ trang hay mượn văn học, chi tiết lịch sử trước đó, có thể thấy được Không thể cùng nhau suốt kiếp được đầu tư ở một 'tầm' khác. 

Hòa Minzy có lẽ đã có thể thống trị được Vpop trong một thời gian dài, nếu như không có sự trở lại của Bích Phương. Sản phẩm âm nhạc mới của Bích Phương, về một khía cạnh nào đó, đã xoay chuyển hoàn toàn cục diện mà Hòa Minzy và Không thể cùng nhau suốt kiếp lập nên. 

Góc 'đau ví' hộ: Hòa Minzy 'khô máu' với MV tiền tỷ cũng chỉ ‘ngang ngửa’ đôi dòng tin nhắn từ Bích Phương 5

Không biết tự bao giờ, Vpop đã thành sân chơi của những MV tiền tỷ. MV càng được đầu tư mạnh tay, hiệu ứng càng 'ăn tiền' thì càng dễ dàng được yêu thích, được truyền tay nhau rộng rãi. 

Đầu tư về phần nội dung thôi chưa đủ, việc đầu tư vào phần bối cảnh, nhân vật, câu chuyện tuy khiến các nghệ sĩ tốn bộn tiền, nhưng đồng thời cũng dễ dàng thu hút sự chú ý từ công chúng. Chỉ mới nghe MV này được đầu tư 2 tỷ, 3 tỷ hay 10 tỷ đồng, người hâm mộ đã háo hức được thưởng thức ngay để tìm đáp án cho câu hỏi: Có gì mà tốn tiền thế? 

Góc 'đau ví' hộ: Hòa Minzy 'khô máu' với MV tiền tỷ cũng chỉ ‘ngang ngửa’ đôi dòng tin nhắn từ Bích Phương 6

Không thể cùng nhau suốt kiếp chỉ là nâng cuộc chơi này lên một tầm mới, đó là không chỉ vừa 'đập tiền' vô tội vạ, mà còn phải chăm chút với nội dung. Chi phí mà không đi kèm với chất lượng thì cũng 'vứt' và Không thể cùng nhau suốt kiếp đã gặt hái xứng đáng thành quả nhận lấy. 

Tuy nhiên, Bích Phương 'xuất hiện' với MV Em bỏ hút thuốc chưa? khiến người hâm mộ đang 'high' với cuộc chiến 'đập tiền' cho các MV phải dừng lại và suy nghĩ: Có thật nhiều tiền là đủ khiến MV hot? 

Thực tế mà nói, Em bỏ hút thuốc chưa? của Bích Phương có mức độ viral cực kỳ cao, thậm chí có thể nói là ngang ngửa với Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Góc 'đau ví' hộ: Hòa Minzy 'khô máu' với MV tiền tỷ cũng chỉ ‘ngang ngửa’ đôi dòng tin nhắn từ Bích Phương 7

MV này không cần phải nói về những câu chuyện tình yêu vĩ đại hay khiến người ta tức anh ách vì 'Tuesday', mà chỉ đơn giản đề cập đến những điều vô cùng bình thường, giản dị, bất kỳ ai đang yêu hay đã từng yêu đều từng gặp qua một lần trong đời. 

Em bỏ hút thuốc chưa - Bích Phương ft. traitimtrongvang

MV được xây dựng theo kiểu nhắn tin trên Instagram giữa hai người từng yêu nhau. Không có hình ảnh Bích Phương, không có 'soái ca' nào, cũng không cần hiệu ứng trang phục 'lồng lộn'. Một MV gói gọn trong vài tin nhắn với người yêu cũ lập tức 'oanh tạc' khắp nơi sau một đêm, đi đâu trên mạng xã hội cũng thấy và khiến người ta phải bàn tán không ngớt. 

Thậm chí cả cách Bích Phương đăng instrumental sau đó cũng làm dân tình bật cười vì sự hài hước đến 'tỉnh bơ' của cô nàng. 

Thậm chí cả cách Bích Phương đăng instrumental sau đó cũng làm dân tình bật cười vì sự hài hước đến 'tỉnh bơ' của cô nàng. 

Một khía cạnh khác giúp MV Em bỏ hút thuốc chưa? của Bích Phương viral ngang ngửa với Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hoà Minzy dù nội dung chưa sâu sắc, nhân văn bằng, MV chưa được đầu tư công phu bằng, chính là âm nhạc. 

Không thể phủ nhận một điều rằng Em bỏ hút thuốc chưa quả thật có độ công nhận cao về khía cạnh âm nhạc. Dù trước đó đã có bản demo đình đám từ Tiên Cookie nhưng Bích Phương vẫn thể hiện ra được một chất tự sự riêng của chính mình. Thế mạnh của cô nàng là ballad và lần này, Em bỏ hút thuốc chưa còn pha thêm một chút R&B 'chill chill', khiến ca khúc càng dễ nghe, dễ ngấm mà khó quên hơn. 

Còn về mặt âm nhạc, Không thể cùng nhau suốt kiếp vẫn vấp nhiều tranh cãi. 

Còn về mặt âm nhạc, Không thể cùng nhau suốt kiếp vẫn vấp nhiều tranh cãi. 

Không thể cùng nhau suốt kiếp có MV sát sao lịch sử tạo cảm hứng cho người xem, khiến người xem say sưa bàn luận không chán, Em bỏ hút thuốc chưa? lại thành công ở mặt âm nhạc. 

Không thể cùng nhau suốt kiếp có MV sát sao lịch sử tạo cảm hứng cho người xem, khiến người xem say sưa bàn luận không chán, Em bỏ hút thuốc chưa? lại thành công ở mặt âm nhạc. 

Đấy, cần gì tiền tỷ, Bích Phương đã 'cầm hòa' với Hòa Minzy chỉ bằng một MV đầy sự tiết kiệm và chắc toàn bộ chi phí cho dự án cũng chỉ bằng 'móng tay' so với số tiền được đầu tư cho Không thể cùng nhau suốt kiếp. Và nếu xét trên khía cạnh chi phí thì một MV tiết kiệm mà vẫn viral 'kinh khủng khiếp' như Em bỏ hút thuốc chưa? hẳn là 'ăn điểm' hiệu quả hơn.

Xem Livestream các tựa Game Hot nhất: Liên Quân Mobile, FreeFire, PUBG, AOE, LMHT,... Miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao không giới hạn trên ứng dụng Mocha. Tải ngay Mocha tại đây nhé bạn ơi!
Theo Kkura/Baodatviet.vn

#Hòa Minzy #Không thể cùng nhau suốt kiếp #Bích Phương #Em bỏ hút thuốc chưa #MV tiền tỷ #MV tiết kiệm #Vpop tháng 5

Kai hứa mua album, giúp Baekhyun đẩy doanh số lên 1 triệu bản nhưng điều kiện là phải làm được điều này

27/05/2020 23:43

Kai có lẽ chính là fanboy chính hiệu của Baekhyun khi rất nhiều lần bày tỏ tình yêu và sự hâm mộ cuồng nhiệt của mình đến đàn anh cùng nhóm.

Mới đây, Baekhyun - giọng ca chính của EXO đã ra mắt album solo thứ hai trong sự nghiệp của mình mang tên Delight với bài hát chủ đề Candy. Ngay khi phát hành, ca khúc đã đạt được vô số thành tích đáng ngưỡng mộ. 

Delight đã vượt mốc hơn 732.297 bản pre-order, tính riêng Ktown4u (trang mua bán đĩa nhạc lớn nhất tại Hàn) đã gần 500.000 bản. Với thành tích này, Baekhyun trở thành nghệ sĩ solo có album được đặt trước nhiều nhất mọi thời đại ở Hàn Quốc. Sau khi chính thức 'lên kệ', chỉ trong vài tiếng đầu tiên, album tiếp tục lập nên kỉ lục 'khủng' cho Baekhyun khi tẩu tán được hơn 630.000 bản, phá vỡ kỉ lục doanh số album tuần đầu tiên của 1 nghệ sĩ solo tại Hàn Quốc.

Ca khúc cũng đạt no.1 trending tại 69 quốc gia khác nhau. 

Kai hứa mua album, giúp Baekhyun đẩy doanh số lên 1 triệu bản nhưng điều kiện là phải làm được điều này 0

Ngoài những thành tích vô tiền kháng hậu trên, một điều giúp khán giả rất thích thú đó chính là việc ngoài lề, hậu trường của việc thực hiện album, tình cảm của các các thành viên EXO. Đặc biệt là Kai, anh chàng được mênh danh là fanboy chính hiệu của Baekhyun. 

Gần đây, khi Baekhyun có màn trình diễn live đầu tiên tại The Stage, anh chàng main dancer của nhóm đã có mặt để ủng hộ đàn anh.  

Gần đây, khi Baekhyun có màn trình diễn live đầu tiên tại The Stage, anh chàng main dancer của nhóm đã có mặt để ủng hộ đàn anh.  

Không chỉ vậy, trong buổi livestream trên Bubble, trong lúc trò chuyện với fan, Kai một lần nữa khẳng định tình yêu vô bờ bến của mình dành cho Baekhyun khi nói rằng: 'Sau khi mua đất, mình sẽ dùng số tiền còn lại cho Baekhyun huynh lên 1 triệu bản luôn!'. 

Quả là cậu em có tâm nhất hệ mặt trời đây rồi!

Quả là cậu em có tâm nhất hệ mặt trời đây rồi!

Mua album thôi chưa đủ, Kai còn nhiều lần PR bài hát mới cho đàn anh, như mới đây trên trang Tiktok của thầy dạy nhảy nổi tiếng của SM Kasper có chia sẻ đoạn clip Kai nhảy theo vũ đạo của Candy. 

Xem Livestream các tựa Game Hot nhất: Liên Quân Mobile, FreeFire, PUBG, AOE, LMHT,... Miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao không giới hạn trên ứng dụng Mocha. Tải ngay Mocha tại đây nhé bạn ơi!
Theo Bánh Mì/Baodatviet.vn

#Baekhyun #Kai #Exo #kpop #idol

Chuyện lạ ở The Voice: Bấm nút quay ghế xong, giám khảo Kelly Rowland lại từ chối nhận thí sinh về đội mình

27/05/2020 23:20

Kelly Rowland đã khiến người hâm mộ bất bình về hành động 'bấm nút cho vui' của cô tại The Voice phiên bản Úc.

Vừa qua, nữ giám khảo Kelly Rowland đã có một hành động vô tiền khoáng hậu trong lịch sử chương trình The Voice. Thông thường, để quyết định lựa chọn một thí sinh về đội của mình khi chỉ nghe giọng hát mà không nhìn thấy dung nhan của họ, giám khảo sẽ nhất nút để chiếc ghế xoay về phía thí sinh.

Tuy nhiên, hành động của Kelly Rowland lần này trên sóng The Voice Úc lại không đơn giản như format vốn có của chương trình. Sau khi bấm nút để quay lại phía thí sinh Luke Biscan, Kelly Rowland lại từ chối nhận anh chàng về đội của mình.

Kelly Rowland từ chối thí sinh

Cựu thành viên Destiny's Child chia sẻ với vẻ mặt ái ngại: 'Nếu tôi có thể nói thật lòng, tôi đã quay ghế lại và tôi đã thích giọng hát của bạn rất nhiều. Nhưng theo cách mà tôi cảm nhận bầu không khí lúc này đây, tôi nghĩ bạn hợp với đội của Guy hơn'.

Ngay lập tức, giám khảo Guy Sebastian - người cũng đã nhấn nút liền bày tỏ rằng anh rất yêu thích giọng ca của Luke và hoàn toàn hài lòng khi có thí sinh này về đội của mình. Luke quả thực may mắn vì Kelly Rowland không phải là giám khảo duy nhất lựa chọn nên anh chàng vẫn được ở lại với chương trình.

Chuyện lạ ở The Voice: Bấm nút quay ghế xong, giám khảo Kelly Rowland lại từ chối nhận thí sinh về đội mình 0

Thay vì thuyết phục, Kelly Rowland từ chối thí sinh Luke Biscan sau khi nhất nút quay ghế về phía anh.

Thay vì thuyết phục, Kelly Rowland từ chối thí sinh Luke Biscan sau khi nhất nút quay ghế về phía anh.

Giải thích cho hành động của mình, Kelly Rowland chia sẻ đôi lúc giám khảo quá hào hứng nên đã nhấn nút ngay mà không suy nghĩ thấu đáo, cho đến khi trò chuyện với thí sinh, bản thân giám khảo mới nhận ra sai lầm.

Phản ứng ngạc nhiên của các giám khảo trước phát ngôn của Kelly Rowland.

Phản ứng ngạc nhiên của các giám khảo trước phát ngôn của Kelly Rowland.

Lời phân bua của nữ ca sĩ vẫn không thể nào xoa dịu được khán giả. Nhiều người xem đã cho rằng Kelly Rowland không tôn trọng các thí sinh trong The Voice. Thêm vào đó, khán giả cũng đặt ra băn khoăn liệu hành động của Kelly có hợp lệ hay không.

Cựu thành viên Destiny's Child từng nhiều lần bị chỉ trích trên chương trình The Voice.

Cựu thành viên Destiny's Child từng nhiều lần bị chỉ trích trên chương trình The Voice.

Đây không phải là lần duy nhất Kelly Rowland gây tranh cãi trên sóng The Voice. Trước đó, cô từng phá lệ hoặc có nhiều phát ngôn được cho là khiếm nhã với thí sinh, cùng các màn tranh cãi nảy lửa với đồng nghiệp để bảo vệ cái tôi cá nhân.

Xem Livestream các tựa Game Hot nhất: Liên Quân Mobile, FreeFire, PUBG, AOE, LMHT,... Miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao không giới hạn trên ứng dụng Mocha. Tải ngay Mocha tại đây nhé bạn ơi!
Theo Carl/Baodatviet.vn

#The Voice #Kelly Rowland #gây tranh cãi #từ chối #thí sinh #giám khảo

Châu Khải Phong chính thức trình làng MV 'Áo cũ tình mới', sản phẩm đầu tư nhất từ trước đến nay

27/05/2020 23:13

Sau thời gian dài nhá hàng, tối 25/5, Châu Khải Phong chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Áo cũ tình mới'.

Được biết, MV Áo cũ tình mới là dự án được nam ca sĩ tâm huyết, hứa hẹn sẽ làm nên chuyện sau thành công trong thời gian tới của giọng hát Ngắm hoa lệ rơi. Ngay từ khi nhá hàng, Áo cũ tình mới đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ bởi hình ảnh khác biệt của Châu Khải Phong. Bài hát mang giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, lời ca đầy oán trách của người con trai khi bạn gái phụ tình, nỡ 'có mới nới cũ'.

Châu Khải Phong cho biết đây là dự án mà anh tâm huyết nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bản thân anh khi nghe bản demo đã yêu thích và mong muốn được thực hiện sản phẩm này. Anh cho hay: 'Cá nhân tôi rất thích giai điệu và lời ca. Nếu như phần âm nhạc đúng với màu sắc mà tôi đang theo đuổi thì ca từ lại rất hiện đại, độc đáo và gần gũi với mọi người. Tôi tin rằng khi lắng nghe câu chuyện này, ai cũng sẽ tìm thấy mình hoặc câu chuyện của những người xung quanh mình trong đó. Hi vọng chính điều đó sẽ giúp khán giả thăng hoa hơn'.

Châu Khải Phong chính thức trình làng MV 'Áo cũ tình mới', sản phẩm đầu tư nhất từ trước đến nay 0

Không chỉ đầu tư vào phần âm nhạc, phần MV cũng được giọng ca Ngắm hoa lệ rơi đã 'chơi lớn' khi xây dựng một câu chuyện độc đáo, với nhiều tình tiết bất ngờ. Cụ thể, nam ca sĩ hóa thân thành chàng nông dân nghèo, có mối tình đẹp với người con gái xinh đẹp.

Tuy nhiên, sau đó, cô gái lại quyết định kết hôn cùng một vị thiếu gia do diễn viên Cao Minh Đạt thủ vai. Từ bỏ hạnh phúc cũ, những tưởng người yêu của Châu Khải Phong có được cuộc sống hạnh phúc song cô phải nhận lấy không ít dằn vặt, đau đớn khi bị vị thiếu gia hành hạ, đánh đập trong khi nam ca sĩ luôn âm thầm dõi theo dù biết cô đã có gia đình.

Châu Khải Phong chính thức trình làng MV 'Áo cũ tình mới', sản phẩm đầu tư nhất từ trước đến nay 1

Châu Khải Phong chính thức trình làng MV 'Áo cũ tình mới', sản phẩm đầu tư nhất từ trước đến nay 2

MV không chỉ có thế, sự bất ngờ xảy ra khi vị thiếu gia này chính là người từng hãm hại và giết chết đi người thân của cô gái. Đó cũng chính là lý do khiến người yêu Châu Khải Phong lên kế hoạch kết hôn với âm mưu trả thù.

Tuy nhiên, chính cô gái lại bị vị thiếu gia kia giết chết trước mặt Châu Khải Phong khiến anh không khỏi đau đớn, dằn vặt. Có thể thấy, cái kết bất ngờ này đã góp phần giúp cho câu chuyện thêm kịch tính, hấp dẫn song lại rất phù hợp với nội dung mà Áo cũ tình mới muốn truyền tải.

Châu Khải Phong chính thức trình làng MV 'Áo cũ tình mới', sản phẩm đầu tư nhất từ trước đến nay 3

Châu Khải Phong chính thức trình làng MV 'Áo cũ tình mới', sản phẩm đầu tư nhất từ trước đến nay 4

Châu Khải Phong chính thức trình làng MV 'Áo cũ tình mới', sản phẩm đầu tư nhất từ trước đến nay 5

Châu Khải Phong cho biết khi lắng nghe phần nhạc của Áo cũ tình mới, anh đã nghĩ ngay đến việc xây dựng một câu chuyện tình xưa cho sản phẩm của mình. Bởi nam ca sĩ nghĩ rằng đó sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, song anh cũng muốn minh chứng cho khán giả thấy được bản thân có thể biến hóa đa dạng chứ không rập khuôn.

Nam ca sĩ bày tỏ niềm tự hào khi có những diễn viên hỗ trợ ấn tượng, đặc biệt là 'đàn anh' Cao Minh Đạt. Với kinh nghiệm diễn xuất, nam diễn viên đã góp phần tạo nên kịch tính cho sản phẩm âm nhạc và hỗ trợ Châu Khải Phong hoàn thành dự án ám ảnh nhất trong sự nghiệp ca hát của mình.

'Bản thân tôi thấy hạnh phúc khi dự án này được thành hình và ra mắt người hâm mộ. Với tôi đó là cả tâm huyết, công sức với mong muốn người xem có một sản phẩm đảm bảo đủ hai yếu tố phần nghe và nhìn. Có thể mọi người nghĩ rằng trong giai đoạn dịch Covid-19, việc thực hiện một sản phẩm như vậy là điều khó khăn. Nhưng tôi không thể đổ lỗi cho dịch mà cho phép bản thân ra mắt một MV hời hợt, kém chất lượng. Như vậy là không tôn trọng khán giả', anh chia sẻ.

Châu Khải Phong chính thức trình làng MV 'Áo cũ tình mới', sản phẩm đầu tư nhất từ trước đến nay 6

Được biết để thực hiện sản phẩm này, Châu Khải Phong đã nỗ lực hoàn thành các khâu từ lên ý tưởng, chuẩn bị cho đến ghi hình. Bản thân anh trong quá trình làm sản phẩm cũng gặp phải tai nạn chấn thương, song vẫn cố hoàn thành những cảnh quay cuối cùng. Hiện tại, nam ca sĩ đang ở bệnh viện để điều trị song anh vẫn thấy vui vì: 'Với tôi, bất kỳ nghề nào cũng có những rủi ro của nó nên mình không thể than thân trách phận được. Đúng thật là trong quá trình làm sản phẩm có đau đớn, vất vả nhưng khi nhìn sản phẩm thành hình, tôi cảm thấy rất tự hào vì công sức mình được đền đáp xứng đáng'.

Đồng thời, Châu Khải Phong bày tỏ niềm hạnh phúc khi Áo cũ tình mới nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ ngay từ khi tung trailer. Tại thời điểm công chiếu ra mắt, có hơn 5.000 lượt theo dõi. Anh bày tỏ: 'Tôi cảm ơn khán giả đã yêu mến và ủng hộ sản phẩm này. Hi vọng mọi người sẽ tiếp tục đồng hành, tạo động lực để tôi ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng hơn sau khi khỏi bệnh'. 

 

Áo cũ tình mới - Châu Khải Phong

Xem thêm: Sau tin đồn đánh đập vợ con, Châu Khải Phong tung MV mới bị dân mạng mỉa mai: Lại làm trò để PR sản phẩm?

Xem Livestream các tựa Game Hot nhất: Liên Quân Mobile, FreeFire, PUBG, AOE, LMHT,... Miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao không giới hạn trên ứng dụng Mocha. Tải ngay Mocha tại đây nhé bạn ơi!
Theo Shizu/Baodatviet.vn

#châu khải phong #Áo cũ tình mới #MV

Mới nhất