GOT7 khiến fan xót xa khi tự nhận các ca khúc của mình chưa xứng đáng được cover trên Produce X 101

21/05/2019 14:55

Các chàng trai cho rằng những bài hát nhóm từng phát hành đều chưa đủ xứng tầm trở thành 'hit' để được đàn em cover.

Mới đây, khi được cánh phóng viên hỏi về việc thực tập sinh Produce X 101 cover lại hai bài hit từng được ra mắt trong nhiều năm về trước, các thành viên GOT7 đã bày tỏ sự bất ngờ và sau đó là vô cùng biết ơn về điều này. 

Girls Girls Girls - GOT7

Biết ơn là bởi các thành viên cảm thấy việc âm nhạc của mình được thể hiện lại trên một chương trình nổi tiếng sẽ giúp nhóm quảng bá tên tuổi nhiều hơn. Đồng thời, việc được cover bởi các thực tập sinh tài năng của Produce X 101 như là một sự trân trọng gửi gắm đến chính các thành viên của GOT7 vậy. 

GOT7 khiến fan xót xa khi tự nhận các ca khúc của mình chưa xứng đáng được cover trên Produce X 101 0

Tuy nhiên, Youngjae, Mark đều cảm thấy rất bất ngờ khi biết những bài hit như Girls Girls Girls hay Lullaby được lựa chọn để làm thử thách cover cho các thực tập sinh. Mark cho biết: 'Chúng tôi cũng từng cover nhạc của những ca sĩ khác, nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng có một ngày, rồi những bài hát của chúng tôi cũng sẽ được mọi người lựa chọn để cover trở lại như thế. Thật sự bất ngờ và rất biết ơn những bạn ấy'. 

Các thành viên GOT7 đều thừa nhận rằng bản thân họ cảm thấy những ca khúc mà mình từng phát hành đều chưa thể đủ nổi tiếng và được biết đến nhiều để lứa đàn em sau này cover lại. Đó cũng là lý do vì sao mà nhóm cảm thấy rất ngạc nhiên khi biết Girls Girls Girls và Lullaby lại được lựa chọn trên chương trình Produce X 101.

TIN TÀI TRỢ

Những chia sẻ của GOT7 không khỏi khiến fan xót xa. Quả thật, nếu xét về doanh số bán album hay world tour, GOT7 không hề thua kém những nhóm nam cùng thời. Nhóm chỉ thiếu một bản hit quốc dân để có thể bật lên hoàn toàn và đứng chung cùng những EXO, BTS mà thôi.  

Những chia sẻ của GOT7 không khỏi khiến fan xót xa. Quả thật, nếu xét về doanh số bán album hay world tour, GOT7 không hề thua kém những nhóm nam cùng thời. Nhóm chỉ thiếu một bản hit quốc dân để có thể bật lên hoàn toàn và đứng chung cùng những EXO, BTS mà thôi. 

Girls Girls Girls và Lullaby là hai trong số những bài hát được công chúng biết đến khá nhiều của GOT7. Cả hai bài hát đều yêu cầu phức tạp về vũ đạo và được đánh giá có độ khó cao khi cover hay thể hiện trở lại. 

Lullaby - GOT7

Bên cạnh đó, GOT7 cũng cho rằng trong những năm gần đây, dù độ nổi tiếng của nhóm đã tăng cao tại Hàn nhưng vẫn chưa 'đủ' để được công chúng biết đến nhiều, đặc biệt là khi so sánh với đàn em TWICE. Vì vậy mà trong thời gian tới, các chàng trai sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa để có thể đuổi kịp đàn em và tiếp tục duy trì, nâng tầm sự nổi tiếng của nhóm tại thị trường Hàn và trên quốc tế. 

Mới đây, nhóm đã phát hành bài hát mới Eclipse

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/got7-khien-fan-xot-xa-khi-tu-nhan-cac-ca-khuc-cua-minh-chua-xung-dang-duoc-cover-tren-produce-x-101-1545987.html

Tag: #GOT7   #Girls Girls Girls   #Lullaby   #Produce X 101  

MỚI NHẤT