Hà Anh Tuấn - Fragile Concert: Chúng tôi hát bằng cả tuổi thanh xuân của mình

10/09/2017 08:17

Chuyến bay 'Fragile Hà Anh Tuấn Live Concert 2017' đã mang hơn 1000 khán giả được quay lại tuổi thanh xuân của chính mình thêm lần nữa.

Tối 9/9, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô Hà Nội, 'Fragile Hà Anh Tuấn Live Concert 2017' đã được diễn ra. Hà Anh Tuấn và những người bạn của mình đã chiêu đãi khán giả Hà Nội gần 20 ca khúc của nhạc sĩ trẻ tài năng Phạm Toàn Thắng.

Chia sẻ trong đêm nhạc này, Hà Anh Tuấn nói: 'Các bạn hãy quên Phạm Toàn Thắng đi, quên Hà Anh Tuấn đi. Trên sân khấu chỉ còn một thứ, đó là thanh xuân. Chúng tôi hát bằng cả tuổi thanh xuân của mình ngày hôm nay'.

Và đúng như vậy, Hà Anh Tuấn, cùng Lê Hiếu, Trung Quân Idol, Phạm Toàn Thắng, Vũ Cát Tường hay OPlus đều khiến hơn 1000 khán giả có mặt tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô được quay lại tuổi thanh xuân thêm lần nữa.

Những ca khúc cũ như 'Cô bé mùa đông', 'Dấu mưa', 'Bốn chữ lắm'....hay những bài mới như  'Mong manh', 'Tái Bút Anh Yêu Em'....đều được khoác lên mình chiếc áo mới, xinh đẹp hơn, lộng lẫy hơn và nhiều màu sắc hơn. Chắc hẳn mỗi khán giả ngồi tại nơi đây đêm 9/9, đều hi vọng chuyến bay âm nhạc của Hà Anh Tuấn và những người bạn cứ bay hoài bay mãi để được đắm chìm lâu hơn vào không gian thanh xuân, để được nghe nhiều hơn những ca khúc khác của Hà Anh Tuấn.

Nhưng cuộc vui nào cũng có lúc tàn, chiếc máy bay nào cất cánh rồi cũng phải hạ cánh, bữa tiệc thanh xuân của Hà Anh Tuấn đã kết thúc trong sự tiếc nuối không chỉ của khán giả mà của cả các nghệ sĩ trên sân khấu.

Hà Anh Tuấn mở màn đêm 'Fragile Concert' bằng ca khúc 'Cô bé mùa đông' - một ca khúc rất quen thuộc với nhiều bạn trẻ.

'Cứ thế' cũng được làm mới lại và được Hà Anh Tuấn giành tặng khán giả Hà Nội.

'Hoàng tử mưa' Trung Quân Idol xuất hiện trên sân khấu song ca 'Dấu mưa' cùng Hà Anh Tuấn. Và chẳng mấy bất ngờ, khi bên ngoài trời cũng bắt đầu đổ cơn mưa.

Sân khấu được nhường lại cho Trung Quân Idol tự mình phiêu với 'Hoàng hôn tháng tám'.

Toàn bộ list nhạc đêm nay đều là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng, nên trong đêm nhạc không thể không có sự hiện diện của anh. Xuất hiện trên sân khấu trong bộ vest xanh lịch lãm, Phạm Toàn Thắng chia sẻ với khán giả nhiều về mình, về nhạc đậm chất Phạm Toàn Thắng, và cũng không quên dành tặng khán giả Hà Nội ca khúc '30'.

'Fragile Concert' - đêm nhạc mong manh dễ vỡ nên 'Mong manh' cũng là bài hát tiếp theo được hai anh em Hà Anh Tuấn - Phạm Toàn Thắng thể hiện.

'Anh ấу ngân nga câu ca /Anh ấу luôn уêu cô ta /Trái đất vẽ thành vòng compa /Và cô sẽ về...sẽ ngồi bên hiên nhà' - những giai điệu ngân nga trong 'Anh ấy cô ấy' khiến hơn 1000 khán giả có mặt phía dưới đắm chìm mãi không muốn thoát ra.

'Vẽ' lại là một ca khúc rất khác tiếp theo của Hà Anh Tuấn.

Là người duy nhất nữ tính trong đêm nhạc 'Fragile Concert', Vũ Cát Tường mang lên sân khấu 'Chỉ một câu' của Phạm Toàn Thắng theo một phong cách mới.

'Trái đất tròn không gì là không thể' được Hà Anh Tuấn và Vũ Cát Tường song ca cùng nhau.

Có lẽ điểm nhấn đáng nhớ nhất của đêm nhạc hôm nay là hình ảnh 'hoàng tử tình ca' ngồi đánh piano và hát 'Chuyện của mùa đông' cùng Hà Anh Tuấn. Dù mùa đông dưới giọng hát và cảm nhận của mỗi người là khác nhau, nhưng lại hòa quyện với nhau vô cùng dịu êm.

'Chuyện tình mùa đông' thôi là chưa đủ, Lê Hiếu còn đốn tim khán giả bằng 'Người con gái ta thương'.

'Tháng tư là lời nói dối của em',...

'Tái bút anh yêu em',..

'Em à'...được Hà Anh Tuấn liên tiếp mang đến chiêu đãi khán giả. Đặc biệt đây là lần đầu tiên 'Tái bút anh yêu em' được chính Hà Anh Tuấn live trên sân khấu.

Sau khi Trung Quân 'hô' mưa từ những giây phút đầu concert, 4 anh chàng OPlus lên 'chữa cháy' bằng 'Chạy mưa'.

'Lạc' là ca khúc tiếp theo được OPlus thể hiện cùng Hà Anh Tuấn.

Chuyến bay nào rồi cũng phải hạ cánh, đêm nhạc 'Fragile Concert' khép lại cùng 'Bốn chữ lắm' với sự thể hiện của Hà Anh Tuấn và tất cả dàn nghệ sĩ khách mời.

Bốn chữ lắm

Ảnh: Tuấn Phong

Clip: Hà Phương

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn tại đây!
 
Hà Phương Baodatviet.vn

Tag: #Hà Anh Tuấn   #Fragile Concert 2017   #Lê Hiếu   #Vũ Cát Tường   #Trung Quân Idol   #Phạm Toàn Thắng   #Oplus