Hà Anh Tuấn khiến fan nghẹn ngào khi tung clip khoảnh khắc tại Đà Lạt trước thềm liveshow 'Truyện ngắn'

11/09/2019 20:16

Những hình ảnh từ đêm nhạc trước càng khiến cho người hâm mộ nóng lòng chờ đợi đến giờ phút liveshow 'Truyện ngắn' diễn ra.

Cuối cùng, sau bao tháng chờ đợi, người hâm mộ Hà Anh Tuấn cũng sắp có cơ hội được thưởng thức liveshow tiếp theo của chàng ca sĩ với những khúc tự tình trên sân khấu Hội An. 'Chúng ta không cần là một người giỏi văn để có thể trở thành một người viết truyện…'

Hà Anh Tuấn đã có những lời chia sẻ như vậy vào đêm diễn tại Đà Lạt năm ngoái. Giờ đây, khi nhìn lại những hình ảnh từ Gấu concert tại Đà Lạt, người ta đã hiểu ý của chàng ca sĩ với câu nói ấy. Hà Anh Tuấn có thể không phải một người giỏi văn nhưng anh đã viết được một câu chuyện ý nghĩa: Truyện ngắn.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hà Anh Tuấn, những hình ảnh từ Gấu concert cuối năm 2018 đã được chia sẻ lại - từng khoảnh khắc cảm động, cả sân trường ngập những chiếc ô trong, những bài hát khán giả thuộc lòng hòa giọng cùng người nghệ sĩ. Tất cả những điều ấy như khiến mọi người đều bồi hồi, vừa hoài niệm về câu chuyện một năm trước, vừa háo hức tới concert Truyện ngắn mà thời gian chờ đợi chỉ còn tính bằng ngày.
 

 

Với concept đầy chất thơ, giàu tính tự sự, đâu đó có nỗi buồn man mác, Truyện ngắn hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc không kém một đêm mưa lất phất tại Đà Lạt. Năm ngoái có chiếc ô trong thì năm nay cũng có cuốn sổ da đặc biệt không kém, cả khán phòng lại ngân nga tiếng khán giả hát theo Hà Anh Tuấn. Tất cả dường như đã sẵn sàng cho một đêm âm nhạc đày cảm xúc.

Đêm nhạc nào của Hà Anh Tuấn cũng vậy, đầy niềm vui hạnh phúc và cả những giọt nước mắt tiếc nuối. Nhưng đó chính là những điều khán giả chờ đợi, được sống trong không khí âm nhạc đầy cảm xúc, dù đó là niềm vui hạnh phúc hay nỗi buồn nghẹn ngào.

Sân khấu của Truyện ngắn có thể sẽ khác xa so với Gấu concert nhưng cảm xúc vẫn sẽ nguyên vẹn như vậy: Hà Anh Tuấn lại kể câu chuyện trong đêm trăng sáng phố Hội, khán giả đắm mình trong tiếng nhạc và những lời tự sự rồi ra về để hẹn mùa sau gặp lại.

Hà Anh Tuấn khiến fan nghẹn ngào khi tung clip khoảnh khắc tại Đà Lạt trước thềm liveshow 'Truyện ngắn' 0

Hà Anh Tuấn khiến fan nghẹn ngào khi tung clip khoảnh khắc tại Đà Lạt trước thềm liveshow 'Truyện ngắn' 1

Hà Anh Tuấn khiến fan nghẹn ngào khi tung clip khoảnh khắc tại Đà Lạt trước thềm liveshow 'Truyện ngắn' 2 

Những hình ảnh khiến khán giả bồi hồi trong Gấu concert năm 2018.  

Những hình ảnh khiến khán giả bồi hồi trong Gấu concert năm 2018.

'...Chỉ cần sống trọn vẹn, sống thật và sống đến tận cùng cuộc đời của mình.'

Đó không chỉ là cách để trở thành một nhà văn. Những tâm sự đó cũng là điều Hà Anh Tuấn muốn gửi gắm tới khán giả để có thể thưởng thức một đêm nhạc trọn vẹn: Cứ đắm mình trong âm nhạc, bỏ hết đi những điều không vui trong cuộc sống, thành thực với âm nhạc rồi bạn sẽ có một câu chuyện cuộc đời tuyệt diệu.

Còn 3 ngày nữa là đến liveshow Truyện ngắn tại Hội An. Người yêu nhạc hẳn đang rất nóng lòng bởi những thông tin mới vừa được bật mí rằng, ngay sau show diễn tại Hội An sẽ còn cả một bộ phim với tên gọi Truyện ngắn được thực hiện bởi đạo diễn Cao Trung Hiếu và ekip Hà Anh Tuấn.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn tại đây!
 
Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ha-anh-tuan-khien-fan-nghen-ngao-khi-tung-clip-khoanh-khac-tai-da-lat-truoc-them-liveshow-truyen-ngan-1641592.html

Tag: #Hà Anh Tuấn   #Liveshow Truyện ngắn   #Gấu concert  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC