Hà Anh Tuấn khởi kiện một website vì vi phạm bản quyền album Truyện ngắn

27/04/2020 23:08

Hà Anh Tuấn tỏ ra vô cùng gay gắt khi album Truyện ngắn bị xâm phạm bản quyền.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Hà Anh Tuấn đã vô cùng xôn xao trước đoạn status mới nhất từ nam ca sĩ liên quan đến vấn đề album Truyện ngắn bị xâm phạm. Cụ thể, Hà Anh Tuấn cho biết: 'Ngay sáng ngày mai tôi sẽ ủy quyền hoàn toàn cho V.V cùng luật sư khởi kiện một website cùng fanpage của họ. Về việc: xâm phạm bản quyền âm nhạc của music album 'Truyện Ngắn'. Good luck to us!'.

Hà Anh Tuấn khởi kiện một website vì vi phạm bản quyền album Truyện ngắn 0

Tuy nhiên, phía Hà Anh Tuấn lại không tiết lộ cụ thể về website cũng như fanpage nhắc đến trong dòng chia sẻ. Tuy nhiên, nếu ai là người hâm mộ 'cứng cựa' của Hà Anh Tuấn thì chắc chắn ít nhiều cũng đoán ra được đơn vị mà nam ca sĩ đang nhắm đến.

Hà Anh Tuấn khởi kiện một website vì vi phạm bản quyền album Truyện ngắn 1

Hành động của Hà Anh Tuấn đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, bởi từ trước đến nay nam ca sĩ hầu nhứ rất hiếm khi lên tiếng về các lùm xùm, nhất là câu chuyện bản quyền âm nhạc. Thế nên nhiều người đoán già đoán non rằng, phía website kia đã có hành động quá đáng khiến cho nam ca sĩ buộc lòng phải nhờ đến pháp luật để xử lý.

Hà Anh Tuấn khởi kiện một website vì vi phạm bản quyền album Truyện ngắn 2

Nói về album Truyện ngắn, đây là một dự án âm nhạc (và cả bản điện ảnh) được Hà Anh Tuấn đầu tư khá nhiều tâm huyết và chất xám. Với âm nhạc luôn đảm bảo về mặt chất lượng, Truyện ngắn từ Hà Anh Tuấn đã nhận về rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả và người hâm mộ.

Thế nên khi câu chuyện bản quyền này được Hà Anh Tuấn lên tiếng, những ai yêu mến Truyện ngắn chắc chắn cũng không thể ngồi yên khi album này bị xâm phạm bản quyền một cách lộ liễu đến vậy.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Phúc/Saostar.vn

#Hà Anh Tuấn #Truyện ngắn Hà Anh Tuấn #vi phạm bản quyền

Gia tài bản quyền âm nhạc của BTS: Người nhiều nhất ‘bỏ túi’ 160 bài, người ít nhất cũng có 5 ca khúc

08/04/2020 15:04

Với số lượng bản quyền đó, có thể thấy số tiền mà các thành viên kiếm được mỗi năm không hề nhỏ.

Vào đầu năm 2020, Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA) đã công bố danh sách 25 cá nhân đủ điều kiện và được công nhận là thành viên chính thức tiếp theo của Hiệp hội. Theo đó, BTS có hai cái tên góp mặt trong danh sách này, chính là RM và J-Hope. Trước đó vào năm 2018, Suga là thành viên đầu tiên của nhóm được KOMCA gọi tên.

Việc trở thành thành viên chính thức của KOMCA cũng đồng nghĩa với việc, mỗi năm Suga, RM và J-Hope kiếm được ít nhất 30 triệu won (~570 triệu VNĐ) từ tiền bản quyền. Bởi theo những gì KOMCA tiết lộ, đây chính là một trong những điều kiện để trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội này.

Suga, RM và J-Hope là ba thành viên của BTS được công nhận là thành viên chính thức của KOMCA.

Suga, RM và J-Hope là ba thành viên của BTS được công nhận là thành viên chính thức của KOMCA.

Cụ thể, trong khi RM dẫn đầu với 160 ca khúc, Suga và J-Hope lại khiêm tốn hơn khi mỗi người ‘bỏ túi' 104 bài hát. Con số này bao gồm các bài hát trong album của BTS được phát hành ở Hàn và Nhật, các mixtape của mỗi thành viên, nhạc trên tài khoản SoundCloud chính thức của nhóm.

J-Hope 'bỏ túi' 104 tác phẩm có công nhận bản quyền.

J-Hope 'bỏ túi' 104 tác phẩm có công nhận bản quyền.

Suga cũng có 104 ca khúc bản quyền trên KOMCA.

Suga cũng có 104 ca khúc bản quyền trên KOMCA.

RM dẫn đầu với 160 sáng tác

RM dẫn đầu với 160 sáng tác

Ngoài bộ ba raplines, bốn thành viên còn lại cũng đang chăm chỉ, miệt mài sáng tác nhạc dù số lượng chưa được nhiều. Theo đó, V có 11 sản phẩm âm nhạc được công nhận bản quyền, Jungkook có 8, anh cả Jin có 7 tác phẩm, và Jimin sở hữu 5 ca khúc được công nhận bản quyền.

V, Jungkook, Jin và Jimin cũng có nhiều tác phẩm được công nhận bản quyền trên KOMCA.

V, Jungkook, Jin và Jimin cũng có nhiều tác phẩm được công nhận bản quyền trên KOMCA.

KOMCA được thành lập từ năm 1961, là một tổ chức phi lợi nhuận bảo vệ bản quyền các sản phẩm âm nhạc của Hàn Quốc. Phí bản quyền của mỗi cá nhân có đăng kí tài khoản ở KOMCA không được công khai, nhưng chỉ dựa vào việc mỗi năm đều có 25 người được công nhận là thành viên chính thức - đáp ứng điều kiện thu về ít nhất 30 triệu won/năm, có thể thấy khoản thu nhập đó lớn như thế nào.

ON MV - BTS

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngư/Baodatviet.vn

#BTS #BTS KOMCA #bản quyền nhạc BTS

Orange và LyLy vừa tuyên bố tự do, Châu Đăng Khoa đã quyết định khởi kiện vì vi phạm pháp luật

07/04/2020 13:56

Châu Đăng Khoa nhận định, những điều mà Orange và LyLy đang làm hiện tại chính là 'tự tạo scandal đưa tên tuổi mình đi lên'.

Đã hơn một tháng trôi qua kể từ khi vụ tranh chấp tiền nong, hợp đồng của công ty Superbrothers (do Châu Đăng Khoa quản lý) và hai ca sĩ LyLy, Orange bị đưa ra trước mắt khán giả đại chúng. Sau những lần hai bên đấu tố nhau qua lại, có vẻ như vụ việc đã được giải quyết - điều mà dư luận suy đoán thông qua bài đăng gần nhất của hai nữ ca sĩ. 

Orange và LyLy vừa tuyên bố tự do, Châu Đăng Khoa đã quyết định khởi kiện vì vi phạm pháp luật 0

Cụ thể, Orange cho biết cô đã làm việc với luật sư cỉa phía công ty Superbrothers và chính thức tách khỏi công ty vào ngày 6/4. Tuy nhiên, trong quá trình trao đổi với phía công ty về cát-xê, phía Châu Đăng hoa liên tục đánh tráo khái niệm 'gian lận' thành 'sai sót' để trốn tránh trách nhiệm. 

Orange khẳng định, nếu công ty muốn khởi kiện thì cứ tự nhiên. Cô và đồng nghiệp LyLy sẽ tuân thủ luật pháp. Orange không quên 'khịa' Châu Đăng Khoa: 'Từ giờ chủ tịch cũng không phải lên báo đài khóc về ân tình nghĩa cũ nữa đâu ạ, khi mà hành động thật sự quá trái ngược'. 

Orange - Châu Đăng Khoa từng là đôi thầy trò thân thiết. 

Orange - Châu Đăng Khoa từng là đôi thầy trò thân thiết. 

Trước động thái của Orange và LyLy, phía Châu Đăng Khoa đã có hành động đầu tiên để đáp trả. Trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ đã có một chia sẻ dài xoay quanh vụ việc. 

Cụ thể, Châu Đăng Khoa nhấn mạnh từ khi cộng tác, công ty Superbrothers đã quy định điều khoản trong hợp đồng rất rõ ràng với Orange và LyLy. 'Đến nay, khi Orange và LyLy vi phạm thời hạn hợp đồng, thì dù là nghệ sĩ đi nữa, hai bạn cũng là công dân Việt Nam nên mọi việc phải được giải quyết theo quy định pháp luật chứ không thể giải quyết bằng mạng xã hội, tự tạo scandal đưa tên tuổi mình đi lên'. 

Orange và LyLy vừa tuyên bố tự do, Châu Đăng Khoa đã quyết định khởi kiện vì vi phạm pháp luật 2

Châu Đăng Khoa còn tiết lộ trong quá trình trao đổi, làm việc với đại diện pháp luật, Orange và LyLy nhiều lần viện cớ để tránh mặt. Vì vậy, công ty buộc lòng phải tiến hành thủ tục khởi kiện để yêu cầu hai nữ ca sĩ chịu trách nhiệm pháp luật với các hành vi vi phạm hợp đồng, vi phạm quy định pháp luật cũng như làm ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty. 

'Vì đã tiến hành các thủ tục đúng quy định pháp luật nên Khoa hoàn toàn tin tưởng vào kết quả giải quyết công minh của Cơ quan có thẩm quyền cũng như sẽ không 'đôi co' với Orange và LyLy trên mạng xã hội. Mong rằng Orange và LyLy sẽ là những nghệ sỹ có sự thượng tôn pháp luật và không né tránh quá trình giải quyết sắp tới tại Cơ quan có thẩm quyền. Khoa sẽ cố gắng giải quyết sự việc theo hướng tốt nhất có thể, cảm ơn sự quan tâm của mọi người', Châu Đăng Khoa chốt hạ.

Có vẻ như đôi bên chưa thật sự thỏa hiệp với yêu cầu từ phía đối phương như netizen đã nghĩ.

Có vẻ như đôi bên chưa thật sự thỏa hiệp với yêu cầu từ phía đối phương như netizen đã nghĩ.

Được biết, trong vụ ồn ào xoay quanh cát-xê vừa qua, Orange cho biết số tiền cô nhận được không minh bạch, có dấu hiệu bị ăn chặn từ phía quản lý Vy Quách. Tuy nhiên, khi yêu cầu được làm rõ vấn đề này thì công ty Superbrothers lại không thể trình bày cụ thể, hợp lý. Trong khi đó, LyLy cũng cho biết cô phát hiện tỷ lệ ăn chia giữa mình và công ty là 70-30, nhưng trong số 30% nhận được, cô còn phải chi trả khoản phí makeup, stylist, tiền lương quản lý...  

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kkura/Baodatviet.vn

#Châu Đăng Khoa #Lyly #Orange #tố tụng #kiện tụng #vi phạm hợp đồng

Hết Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, giờ đến lượt Lý Hải bị kiện vi phạm bản quyền đòi bồi thường 4 tỷ

20/02/2020 08:38

Showbiz Việt hiện nay ngày càng có nhiều vụ tranh chấp bản quyền ca khúc với số tiền đòi bồi thường ở mức 'khủng'. Mới đây nhất, Lý Hải bị kiện đòi bồi thường 4 tỷ đồng.

Lý Hải bị kiện đòi 4 tỷ vì nhạc phim 'Lật mặt 4'

Vừa qua, thông tin về vụ lùm xùm tranh chấp tác quyền ca khúc 'Gánh mẹ' giữa tác giả Quách Beem và nhà thơ Trương Minh Nhật nhận được sự quan tâm của dư luận. 

Lý Hải cho biết anh nhận được giấy triệu tập của Tòa án nhân dân TP.HCM vào cuối tháng 12/2019. Theo đó, công ty của anh bị ông Trương Minh Nhật, người tự nhận là tác giả phần lời của ca khúc 'Gánh mẹ' kiện vì sử dụng bài thơ của ông trong phim 'Lật mặt 4' mà không xin phép.

Hết Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, giờ đến lượt Lý Hải bị kiện vi phạm bản quyền đòi bồi thường 4 tỷ 0 

Trong đơn kiện, ông Nhật đưa ra nhiều yêu cầu cho phía nam ca sĩ, trong đó có khoản tiền bồi thường 4 tỷ đồng, phải xin lỗi công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ông Trương Minh Nhật khẳng định bản thân là tác giả và chủ sở hữu bài thơ 'Gánh mẹ' ra đời tháng 6/2014.

Trước đó, hồi tháng 10/2019, nhà thơ Trương Minh Nhật cũng lên tiếng tố nhạc sĩ Quách Beem (tên thật là Đoàn Đông Đức) - người đứng tên tác giả ca khúc 'Gánh mẹ', đã sử dụng bài thơ cùng tên của ông làm ca từ mà không xin phép. Vụ việc chưa có kết quả ngã ngũ thì phía nhà thơ Trương Minh Nhật đâm đơn kiện Lý Hải.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Lý Hải cũng livestream bày tỏ sự bức xúc khi bị nhà thơ đưa đơn khởi kiện và yêu cầu công ty anh bồi thường 4 tỷ đồng. Liên quan đến vụ việc này, bà xã ca sĩ Lý Hải là Minh Hà cũng thường xuyên đăng tải bài viết cập nhật tình hình. 

Cô nhấn mạnh: 'Sự thật mãi là sự thật. Lần đầu tiên trong cuộc đời bị kiện đòi 4 tỉ đồng khi đã làm đúng pháp luật. Các bạn, các anh chị ơi, lên tiếng giùm mình và anh Lý Hải với. Đây là cú sốc vô cùng lớn đối với gia đình Lý Hải'.

Minh Hà và chồng cũng khẳng định công ty của mình luôn tuân thủ pháp luật và tin tưởng pháp luật. Lý do nam ca sĩ muốn chia sẻ rộng rãi thông tin này là để rộng đường dư luận và mong nhận được sự góp ý cũng như sự giúp đỡ của anh em, bạn bè, đồng nghiệp.

Hết Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, giờ đến lượt Lý Hải bị kiện vi phạm bản quyền đòi bồi thường 4 tỷ 1 

Minh Hà còn cho rằng phía nhà thơ Trương Minh Nhật không trung thực. 

Vợ Lý Hải chia sẻ: 'Trên Facebook Trương Minh Nhật, Facebook Tuấn Vũ Phan (luật sư của anh Nhật), và các bài đưa tin của bên anh cho báo đài đều ghi anh Nhật đang kiện tác giả Quách Beem để đòi quyền tác giả, không yêu cầu bồi thường vật chất. Ngày 4/12/2019 luật sư của anh Nhật đã đăng hình thông báo thụ lý của tòa án số 250/TB-TLVA ngày 28.11.2019 lên Facebook chứng minh cho tuyên bố kiện đòi quyền tác giả của anh Nhật nhưng từ dòng sau tên Đoàn Đông Đức (tức Quách Beem) anh đã che lại toàn bộ nội dung. Chính trên tờ thông báo số 250 đó, sự thật là Lý Hải Pro mới là người bị anh kiện kèm theo một loạt các yêu cầu về vật chất đối với Lý Hải Pro mà không có bất cứ yêu cầu đòi quyền tác giả nào đối với Quách Beem'.

Có lẽ, đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một tác giả kiện công ty ca sĩ Lý Hải đòi bản quyền bài thơ phổ nhạc phim với số tiền kỷ lục 4 tỷ đồng. Giữa lúc 'dầu sôi lửa bỏng', nghệ sĩ Minh Nhí đã đứng ra bảo vệ đàn em của mình.

Nghệ sĩ Minh Nhí. 

Nghệ sĩ Minh Nhí.

Tranh chấp bản quyền ca khúc 'Mơ duyên'

Vào tháng 7/2019, Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga bức xúc chia sẻ việc cô bị Phạm Phương Thảo vi phạm bản quyền ca khúc 'Mơ duyên'. 

Cụ thể, Tuyết Nga cho biết đây là bài hát cô đặt đàn chị viết riêng dựa trên câu chuyện thực của bản thân với chi phí 40 triệu đồng. Tuy nhiên sau đó Phạm Phương Thảo tự ý sử dụng ca khúc này trong liveshow cùng tên, sau đó bán lại cho ca sĩ Thu Hằng - Quán quân Sao Mai 2017.

  Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga 

Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga

Tuy nhiên, sau đó Phạm Phương Thảo tự ý sử dụng ca khúc này trong liveshow cùng tên, sau đó bán lại cho ca sĩ Thu Hằng – Quán quân Sao Mai 2017.

Phạm Phương Thảo đã chính thức lên tiếng về việc lùm xùm độc quyền quanh ca khúc 'Mơ duyên'.

Chị khẳng định ca khúc 'Mơ duyên' nói lên ước mơ về mối duyên lành của người phụ nữ, lấy cảm hứng từ những tâm sự của Tuyết Nga chứ không hoàn toàn được xây dựng bởi câu chuyện của cá nhân cô.

'Em đến với chị lúc buồn khổ, khóc và kể những riêng tư rất cụ thể. Lắng nghe và thấu hiểu, chị thấy mình trong đó lên lấy chữ 'Mơ duyên' - nghĩa là ước mơ về mối duyên lành, mượn thiên nhiên thả trôi mọi phiền muộn, mong những điều tốt đẹp cho tình yêu và cuộc sống của phụ nữ, trong đó có chị em mình', nữ NSƯT viết. 

Phạm Phương Thảo cũng nhắc lại việc cô nhiều lần công khai cảm ơn Hoa hậu Tuyết Nga vì mang đến ý tưởng sáng tác. Khi nghe Tuyết Nga tâm tình, Phạm Phương Thảo đã thấy được bóng hình của mình trong đó và sáng tác ca khúc như một ước mơ về những mối duyên lành.

Ca sĩ Phạm Phương Thảo trong buổi họp báo liveshow ‘Mơ duyên'. 

Ca sĩ Phạm Phương Thảo trong buổi họp báo liveshow ‘Mơ duyên'.

Về chuyện Tuyết Nga khẳng định đã mua độc quyền ca khúc với giá 40 triệu đồng, Phạm Phương Thảo cho biết, thời gian hoa hậu được độc quyền ca khúc này là một năm. Chị yêu cầu Tuyết Nga làm MV trước tháng 11 nhưng đàn em không kịp ra sản phẩm. Khi làm liveshow, Phương Thảo đã thông báo với Tuyết Nga về việc sẽ lấy tên 'Mơ duyên' và được hoa hậu vui vẻ đồng ý. Chị đề nghị trả lại Tuyết Nga số tiền mua bản quyền nhưng Nga không nhận mà xin được thu CD 'Mơ duyên', đồng thời nhờ giúp sáng tác ca khúc khác.

Đồng thời, Phạm Phương Thảo khẳng định không bán ca khúc này cho ca sĩ Thu Hằng. Sau khi thu hồi bài hát từ Tuyết Nga, chị đồng ý để Thu Hằng làm MV nhưng sau đó khó xử vì ban đầu Tuyết Nga chỉ xin thu CD, sau đó lại quay MV. 

Noo Phước Thịnh bị đòi bồi thường gần 1 tỷ đồng 

Khoảng tháng 10/2017,  Noo Phước Thịnh ra mắt MV 'Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi' với kịch bản và cảnh quay được đầu tư 'khủng', MV đã nhanh chóng đạt được 30 triệu lượt xem chỉ trong thời gian vỏn vẹn 1 tháng. Thế nhưng đến ngày 16/11, MV đột nhiên bị Youtube gỡ bỏ, khi truy cập vào đường link MV trên YouTube, khán giả chỉ nhận được dòng thông báo: 'Video này không có sẵn do xác nhận sở hữu bản quyền bởi Epic Elite'.

Hết Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, giờ đến lượt Lý Hải bị kiện vi phạm bản quyền đòi bồi thường 4 tỷ 5 

Cụ thể trong phân cảnh từ khoảng phút 6:05 đến 7:30 của MV 'Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi', ca sĩ Noo Phước Thịnh đã sử dụng tác phẩm 'The Way' - vốn đang được bảo hộ quyền tác giả và quyền liên quan của nhạc sĩ Zack Hemsey để làm nhạc nền cho phân cảnh tai nạn xe hơi trong MV.

Zack Hemsey - chủ sở hữu tác phẩm/bản ghi âm 'The Way' đã khởi kiện Noo Phước Thịnh vì vi phạm bản quyền. Được biết, phía ekip của Noo đã cố gắng hoà giải trước đó nhưng vẫn không nhận được sự 'nương tay' của Zack Hemsey. 

Hết Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, giờ đến lượt Lý Hải bị kiện vi phạm bản quyền đòi bồi thường 4 tỷ 6 

Những hình ảnh trong MV 'Chạm khẽ tim anh một chút thôi'. 

Những hình ảnh trong MV 'Chạm khẽ tim anh một chút thôi'.

Trong đơn kiện, nhạc sĩ Zack Hemsey yêu cầu Noo Phước Thịnh chấm dứt ngay và xóa vĩnh viễn MV 'Chạm khẽ tim anh một chút thôi' có sử dụng tác phẩm/bản ghi âm 'The Way' khỏi tất cả các phương tiện lưu trữ, các trang mạng và bất kỳ phương tiện nào mà công chúng có thể tiếp cận. 

Đồng thời, bồi thường thiệt hại về vật chất 500 triệu đồng; bồi thường thiệt hại tinh thần 50 triệu đồng; thanh toán chi phí thuê luật sư 300 triệu đồng; công khai xin lỗi trên một số trang báo điện tử và báo giấy ba kỳ liên tiếp về các hành vi vi phạm quyền tác giả, quyền liên quan.

Cuối cùng nam ca sĩ đành chấp nhận bồi thường. Đây là vụ kiện đầu tiên về bản quyền giữa tác giả người Mỹ và ca sĩ Việt Nam với số tiền bồi thường lên đến gần 1 tỷ đồng.

Bảo Anh phải trả 100 triệu đồng tiền bản quyền

Cuối tháng 12/2017, MV 'Sống xa anh chẳng dễ dàng' của Bảo Anh bất ngờ bị dính vi phạm vì sử dụng hai đoạn nhạc có đơn vị nắm giữ bản quyền. Cụ thể trong MV có sử dụng 2 đoạn nhạc nền được lấy từ hai bản hoà âm có tên 'Icarus và Glimmer Of Hope' của Ivan Torrent.

Hết Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, giờ đến lượt Lý Hải bị kiện vi phạm bản quyền đòi bồi thường 4 tỷ 8 

Sau khi MV dính vi phạm, ê-kip Bảo Anh nhận được 1 thư điện tử từ phía công ty Epic Elite đại diện cho Ivan Torrent với thông báo số tiền phạt cộng với số tiền mua tác quyền lên đến 10.000 Eur, tương đương 270 triệu đồng.

Tuy nhiên, đại diện của Bảo Anh đã 'nhanh tay' trích dẫn link 2 ca khúc nước ngoài, đồng thời gửi lời xin lỗi chân thành tới nhà soạn nhạc phim Ivan Torrent.

Hết Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, giờ đến lượt Lý Hải bị kiện vi phạm bản quyền đòi bồi thường 4 tỷ 9 

May mắn cho cô là sau quá trình thương lượng, cô chỉ phải bỏ ra 100 triệu đồng và không cần phải đóng phạt con số 270 triệu như ban đầu. Cô đã cứu sống an toàn  'Sống xa anh chẳng dễ dàng' ở thời điểm đã có 41 triệu lượt xem. 

'Do không hiểu rõ về luật từ Youtube nên phía êkip sản xuất đã sử dụng 2 đoạn nhạc ngắn mà chưa xin phép đơn vị giữ bản quyền, mặc dù trước đó đã trích dẫn link 2 ca khúc nước ngoài khi sử dụng trong MV.

Tuy nhiên, đây thật sự là một sai sót mà phía êkip Bảo Anh cảm thấy mình phải nhận trách nhiệm vì đã không kiểm tra kỹ lưỡng từ đầu. Thay mặt êkip cũng như Bảo Anh, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới tác giả Ivan Torrent', đại diện ê-kíp Bảo Anh chia sẻ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Huyền Trang/Baodatviet.vn

#Lý Hải #Noo Phước Thịnh #Bảo Anh #tranh chấp bản quyền

Mới nhất