Hamlet Trương lần đầu sáng tác nhạc Bolero, 'đo ni đóng giày' cho Như Quỳnh

06/01/2018 15:34

Như Quỳnh hạnh phúc khi được Hamlet Trương sáng tác 'Lan và Điệp 4' dành riêng cho mình.

Trong liveshow đầu tiên tại Việt Nam mang tên Duyên phận, ca sĩ Như Quỳnh sẽ gửi tặng người hâm mộ các sáng tác đã gắn bó và làm nên tên tuổi của mình như: Duyên phận, Vùng lá me bay, Lênh đênh phận buồn… Bên cạnh đó, Như Quỳnh cũng sẽ trình diễn Lan và Điệp 4 - bài hát được nhạc sĩ trẻ Hamlet Trương sáng tác dành riêng cho mình. Đây là phần tiếp theo của 3 bài hát kinh điển viết về câu chuyện tình hư cấu đã đi vào huyền thoại giữa hai nhân vật Lan và Điệp.

Nhạc sĩ Hamlet Trương 

Nhạc sĩ Hamlet Trương

Về phần mình, Hamlet Trương chia sẻ, đây là ca khúc Bolero đầu tiên mà anh đặt bút sáng tác và khi viết, anh chỉ nghĩ đến giọng hát của Như Quỳnh. Khi biết Như Quỳnh chọn hát ca khúc này, Hamlet Trương rất vui mừng và hãnh diện.

Giải đặc biệt cuộc thi Tiếng Hát Truyền hình TP. HCM lần thứ 1 cũng cho biết đã chuẩn bị rất nhiều các tiết mục dàn dựng vũ đạo để trình diễn trong liveshow sắp tới. Sát cánh cùng nữ ca sĩ trong chương trình lần này là những tên tuổi như: Trường Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Mạnh Đình,… Đó không chỉ là những nghệ sĩ kết hợp ăn ý với Như Quỳnh trên sân khấu mà còn là những người bạn luôn thấu hiểu và sẻ chia với cô nhiều điều ngoài cuộc sống.

Như Quỳnh hồi hộp khi lần đầu tiên làm liveshow riêng tại quê nhà 

Như Quỳnh hồi hộp khi lần đầu tiên làm liveshow riêng tại quê nhà

Như Quỳnh đã quyết định đáp chuyến bay về nước sớm 2 tuần để chuẩn bị cho liveshow Duyên phận của mình diễn ra vào tối 26 và 27/1/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội. Chương trình được dẫn dắt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và sự kết nối của nghệ sĩ Chí Tài. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ như: Mạnh Đình, Randy, Duy Trường... cùng nhóm người mẫu, nhóm múa và dàn nhạc hải ngoại.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hamlet Trương tại đây!
 
Diệp Chi Baodatviet.vn

Tag: #Hamlet Trương   #Như Quỳnh  

MỚI NHẤT