Hằng BingBoong: Tôi là kẻ lười biếng khó tính

20/05/2017 14:10

Đó là những nhận định mà Hằng BingBoong nói về chính bản thân mình khi cô chia sẻ thông tin về bản hit mới Lối vắng, vừa được phát hành độc quyền trên Mạng xã hội Âm nhạc Keeng.

Sau 2 năm ấp ủ, tỉ mỉ trau chuốt cho Lối vắng, sản phẩm âm nhạc chung đầu tiên của Hằng BingBoong và rapper Andree đã chính thức được phát hành độc quyền trên Mạng xã hội Âm nhạc Keeng.

Hình ảnh Hằng BingBoong và rapper Andree trong Lối vắng

Gần 2 triệu lượt nghe sau vài ngày ra mắt, đây là con số ấn tượng đủ để giúp cho 2 cái tên Hằng BingBoong, Andree vốn đã quen thuộc của làng nhạc Việt, đặc biệt là giới underground ngày càng xích lại gần nhau hơn bởi tần suất mà khán giả nhắc đến tên họ.

Cũng giống như các ca khúc từng phát hành trước đây của Hằng BingBoong, Lối vắng được cô ‘om' trong thời gian khá lâu chỉ vì một lý do duy nhất: Hằng cực kì khó tính. Trong tất cả mọi chuyện, Hằng BingBoong luôn là người rất cầu toàn, điều này đôi khi cũng khiến cho cả ekip được phen vất vả, tất tả ngược xuôi.

Hằng BingBoong trưởng thành, sexy và quyến rũ hơn

'Hằng là một kẻ cực kì lười biếng, nhưng được cái là một khi đã vào việc thì sẽ như một chiếc máy chạy năng suất (vì bị ‘dí' deadline mà, cười lớn). Hơn nữa lại còn khó tính quá, nên tính ra Lối vắng có tới 3 bản phối của 3 producer lận và bản final thì chính là bản mà mọi người đang được thưởng thức trên Keeng.

Sau khi ra mắt Lối vắng, rất vui là nhiều bạn bè và các anh chị khen là Hằng đẹp lên nhiều. Điều này cũng giúp Hằng có thêm khá nhiều hợp đồng với các nhãn hàng. Chu choa còn gì sướng hơn khi những nỗ lực luyện tập của mình được đến đáp đúng không (cười).

Ngược lại có nhiều người hỏi Hằng, tốt khoe xấu che, sao lại đưa hết số chính xác chiều cao lên Facebook thế? Nhưng mà Hằng thì nghĩ khác, cứ cái gì đặc biệt về bản thân thì tự mình đưa ra sẽ thú vị hơn. Hằng không muốn các fan ở xa chưa từng gặp lại mộng mị về cô nàng cao 1m7 với 3 vòng cực cân đối rồi khi gặp lại ngất hết tại chỗ thì chết (cười lớn). Hằng luôn tự hào khi được nhớ tới nhờ giọng hát chứ không phải vì bất kỳ điều gì khác' – Hằng BingBoong không ngần ngại chia sẻ.

Bên cạnh đó cô ca sĩ ‘hạt tiêu' cũng bật mí: 'Hiện bố mẹ đã vào TP.HCM sống cùng Hằng và em gái. Sau một thời gian khó khăn thì hiện tại hai chị em đã khá ổn ở môi trường mới. Em gái Hằng đang làm cho một công ty truyền thông khá lớn và uy tín.

Từ một cô bé không biết nấu ăn, không biết làm việc qua mail hay những vấn đề cơ bản, đường xá, lười thể thao và chăm sóc cho bản thân. Thì hiện tại sau khi đã Nam tiến được vài năm, Hằng đang thay đổi với chiều hướng tốt lên rất nhiều! Hy vọng, Hằng sẽ luôn được khán giả yêu quý và ủng hộ như bây giờ'.

Thưởng thức Lối vắng – Hằng BingBoong ft Andree tại đây!

Fat Cat Baodatviet.vn

Tag: #Hằng BingBoong   #Andree   #keeng   #Lối vắng