Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Maya đẹp cuốn hút bên 'bạn trai' Tây

17/09/2017 11:45

Nữ ca sĩ đã quyết định trở lại với âm nhạc sau một thời gian dài 'im hơi lặng tiếng' bằng MV Là vì ai được thực hiện tại Mỹ.

Năm 2016, Maya gây chú ý khi quyết định trở lại làng nhạc Việt bằng việc tham gia chương trình The Remix. Ngay sau khi chương trình kết thúc, cô đã lập tức giới thiệu album I'm not alone.

Tuy nhiên sau đó nữ ca sĩ lại khá 'im hơi lặng tiếng' với những dự án âm nhạc tiếp theo để tham gia vào các bộ phim điện ảnh: Sài Gòn, anh yêu em, Xóm trọ 3D... cũng như thử sức mình với lĩnh vực kinh doanh thời trang và ăn uống tại TP.HCM, Hà Nội.

Đầu năm 2017 đến nay, Maya khá bận rộn với lịch diễn của mình tại Việt Nam và Mỹ, chính vì vậy một lần nữa, nữ ca sĩ đành lỗi hẹn với các khán giả trong nước trong việc ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc mới.

Đánh dấu sự trở lại, Maya sẽ cho ra mắt ca khúc pop ballad Là vì ai do nhạc sĩ Tú Dưa chấp bút. Bên cạnh đó, bà mẹ 1 con không quên thực hiện một MV tặng kèm. MV lần này được Maya đầu tư, dốc hết tâm huyết khi chọn ê kíp thực hiện hoàn toàn tại Mỹ.

Nữ ca sĩ tiết lộ đây là 1 câu chuyện tình buồn đầy nước mắt với những tình tiết vô cùng hấp dẫn. Trong đoạn trailer vừa tung ra, Maya đã hé lộ những cảnh quay ngọt ngào tình cảm bên bạn trai Tây điển trai.

MV Là vì ai sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/9 tới đây. Ngay sau khi giới thiệu ca khúc này, Maya sẽ lên đường sang Châu Âu để tham gia vào Tuần lễ thời trang Xuân Hè tại Pháp.

Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #Maya   #sau phẫu thuật thẩm mỹ   #MV mới   #Là vì ai   #Bạn trai Tây   #đẹp cuốn hút  

MỚI NHẤT