Hồ Trung Dũng ra mắt Album hoài niệm về mẹ mùa Vu lan

13/08/2016 14:34

Hồ Trung Dũng cũng hi vọng album sẽ như 1 món quà ý nghĩa để những người con tặng cho mẹ của mình.

Mùa Vu Lan năm nay, Hồ Trung Dũng thực hiện dự án Trong tim luôn có mẹ như một món quà để những người con tặng cho mẹ của mình. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc hoài niệm về người mẹ kính yêu đã khuất của anh.

Mới đây, nam ca sĩ đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Đi xa và album Trong tim luôn có mẹ gồm 11 ca khúc.

Xuất hiện tại chương trình, Hồ Trung Dũng diện vest lịch lãm. Anh đã chia sẻ nhiều kỉ niệm về mẹ của mình khi mẹ còn sống cũng như quá trình thực hiện MV.

 

Hồ Trung Dũng thiết kế một không gian đầy hoài niệm về mẹ trong ngày ra mắt MV và album

Ca khúc Đi xa vốn là một tác phẩm có ý nghĩa rất đặc biệt đối với Hồ Trung Dũng. Đây là sáng tác anh dành tặng riêng cho mẹ mình năm 18 tuổi để giúp mẹ vơi đi phần nào nỗi nhớ khi anh đi du học tại Đức.

Mới đây, khi cho ra mắt tác phẩm, ca khúc đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Nam ca sĩ ngay lập tức thực hiện MV đi kèm, khắc hoạ hình ảnh người mẹ truyền thống Việt Nam, lúc nào cũng hết lòng vì con. MV được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Minh Ngân.

 

Vai diễn người mẹ già hy sinh mọi thứ vì con đã được NSƯT Minh Hạnh nhập vai rất ngọt. Từng nỗi nhọc nhằn thầm lặng của người mẹ đã được bà lột tả đầy đủ, khiến người xem không khỏi xúc động.

NSƯT Minh Hạnh không ngại nắng mưa, bùn lầy thực hiện việc đồng áng. Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi gây ra nhiều khó khăn cho cả ê-kíp nhưng cả Hồ Trung Dũng và NSƯT Minh Hạnh vẫn thực hiện tốt vai diễn của mình.

 

Hồ Trung Dũng và NSƯT Minh Hạnh tại sự kiện

Đây là lần đầu tiên Hồ Trung Dũng hóa thân thành nhân vật trải dài từ 18 tuổi, vừa đậu đại học lẫn vai diễn người đàn ông thành đạt sau này. Bất ngờ hơn, anh còn vào vai nhân vật ở tuổi xế chiều. Hồ Trung Dũng là người dễ xúc động dễ khóc. Trong MV, nam ca sĩ đã khóc thật trong một cảnh nhiều cảm xúc cảm, khi người con đứng trước di ảnh của mẹ đã qua đời.

Trong album còn có các ca khúc ý nghĩa và xúc động về mẹ quen thuộc với khán giả như: Bông hồng cài áo, Mẹ hiền yêu dấu, Gặp mẹ trong mơ, Mẹ ơi con về... Hồ Trung Dũng muốn nhắn gửi đến khán giả thông điệp: 'Chúng ta chỉ có mẹ một lần trong đời, đừng vì bất kì điều gì mà sống hờ hững với người đã yêu thương ta đến tận cuối đời. Hãy nói lời yêu thương đến những người thân trong gia đình khi mình còn có thể'.

 

Một góc khán phòng trưng bày ảnh của nhiều nhân vật cùng với mẹ

Bên cạnh việc ra mắt MV và album, Hồ Trung Dũng còn thực hiện 1 cuộc thi kêu gọi cư dân mạng gửi ảnh và chia sẻ những câu chuyện ấm áp về người mẹ thân yêu của mình. Người dự thi cũng sẽ chia sẻ một nguyện vọng muốn thực hiện cho mẹ trong dịp Vu lan. Trong số hơn 300 bài dự thi đã có những bức ảnh cùng câu chuyện cảm động được chọn trưng bày trong buổi ra mắt album.

Theo Thúy Anh/Baodatviet.vn

Tag: #mùa Vu Lan   #trong tim luôn có mẹ  

MỚI NHẤT