Hồ Trung Dũng tự nhận mình 'máu' khi hát lại ca khúc gắn liền với giọng nữ

07/02/2018 17:43

Hồ Trung Dũng tiếp tục cho ra mắt ca khúc Mùa Xuân đầu tiên nằm trong chuỗi các ca khúc về chủ đề 'Bốn mùa' để chào đón mùa xuân đang tới.

Mùa Xuân đầu tiên là một ca khúc nổi tiếng với hơn 40 năm tuổi đời được nhạc sĩ Văn Cao sáng tác năm 1976. Theo như những tài liệu ghi chép lại, cố nhạc sĩ Văn Cao sáng tác ca khúc mừng đất nước giải phóng và một 'mùa Xuân đầu tiên' hai miền Bắc – Nam sum vầy.

Hồ Trung Dũng tự nhận mình 'máu' khi hát lại ca khúc gắn liền với giọng nữ 0

Chia sẻ về việc thu âm và phát hành lại ca khúc nổi tiếng này, Hồ Trung Dũng cho biết:

'Hát lại một ca khúc đã nổi tiếng rất khó, lại càng khó hơn khi đặc biệt ca khúc đó lại được gắn liền với các giọng nữ cao được công chúng biết đến như chị Thanh Thuý, chị Ánh Tuyết và hiếm khi là lựa chọn của các giọng nam. Không muốn nói là Dũng đã dũng cảm, chỉ dám nói, Dũng đã rất 'máu' khi thu ca khúc này.

Cá nhân Dũng rất yêu ca khúc này với sự trong sáng, hồn nhiên, hân hoan trong từng ca từ, giai điệu được viết bởi nhạc sĩ Văn Cao đã thúc giục Dũng phải thu để 'tự thoả mãn' mình trước.'

Nếu không nghe được, mời bạn Click vào đây

Hồ Trung Dũng luôn tiếp cận, thu một bản nhạc luôn bắt đầu từ tình yêu của cá nhân dành cho ca khúc đó và hát bằng tất cả tình yêu nên nam ca sĩ luôn tin rằng, tình yêu đó của mình sẽ chạm tới khán giả dù ít dù nhiều.

Với bản phối mới, Mùa Xuân đầu tiên của Hồ Trung Dũng sẽ tươi vui hơn, nhẹ nhàng hơn và hợp với xu thế hơn đặc biệt là các khán giả trẻ. Và Hồ Trung Dũng cũng mong muốn một ca khúc sống động, tươi vui, đầy nhựa sống như Mùa Xuân đầu tiên sẽ vang lên như một khúc ca đón mừng những ngày mới, niềm vui mới, hạnh phúc mới đến với từng gia đình khán giả trong dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

Hồ Trung Dũng tự nhận mình 'máu' khi hát lại ca khúc gắn liền với giọng nữ 1

Bên cạnh ca khúc Mùa Xuân đầu tiên, Hồ Trung Dũng cũng quyết định giới thiệu bản ghi âm ca khúc Lady of Diamonds - ca khúc được sáng tác để ngợi ca người phụ nữ với thông điệp: Mỗi người phụ nữ là một viên kim cương toả sáng theo cách riêng của mình. Đây là một món quà Hồ Trung Dũng muốn gửi tặng chị em nhân dịp ngày Valentine và Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới đây.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Trung Dũng tại đây!
 
T.H Baodatviet.vn

Tag: #Hồ Trung Dũng   #Mùa xuân đầu tiên