Hóa ra trùm cuối trong MV 'Vạn sự tùy duyên' của Quốc Thiên là 'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy

11/09/2019 17:58

Sau gần 1 năm vắng bóng trên đường đua Vpop, Quốc Thiên đã tung ra MV mới.

Lần trở lại này, nam ca sĩ chọn làm người kể chuyện tình mà không tham gia diễn xuất. MV Vạn sự tuỳ duyên lấy bối cảnh Việt Nam thời Đông Dương, được quay tại Gò Công, Tiền Giang, kể về chuyện tình giữa nữ tiểu thư và anh hầu nam dù yêu nhau nhưng không đến được với nhau.

Hóa ra trùm cuối trong MV 'Vạn sự tùy duyên' của Quốc Thiên là 'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy 0

MV mở đầu bằng hoàn cảnh gặp gỡ có phần cách biệt về thân phận giữa nữ chính là Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ngọc Nữ và nam chính là diễn viên Công Dương. Ngay từ lần đầu nhìn thấy Công Dương, Ngọc Nữ đã 'phải lòng' anh chàng.

Trớ trêu thay, Công Dương lại là người mang thân phận tôi tớ trong gia đình Ngọc Nữ - một gia đình thượng lưu thời Đông Dương.

 Hóa ra trùm cuối trong MV 'Vạn sự tùy duyên' của Quốc Thiên là 'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy 1

Câu chuyện trong MV Vạn sự tuỳ duyên còn trở nên tróe ngoe hơn khi 'em gái mưa' Lan Thy cũng thầm thương trộm nhớ Công Dương. Cô liên tục gần gũi, thậm chí công bố chủ quyền sẽ gả cho Công Dương. Chưa dừng lại ở đó, Lan Thy còn cố ý lấy cắp lọ thuốc mà Công Dương tặng cho Ngọc Nữ và gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Hóa ra trùm cuối trong MV 'Vạn sự tùy duyên' của Quốc Thiên là 'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy 2 

Mặc dù 'tình trong như đã mặt ngoài còn e' nhưng nghĩ đến xuất phát điểm của cả hai không 'môn đăng hộ đối', Công Dương không dám đón nhận tình cảm từ Ngọc Nữ.

  Hóa ra trùm cuối trong MV 'Vạn sự tùy duyên' của Quốc Thiên là 'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy 3 

Vừa bị gia đình cấm cản yêu một người thấp hơn mình về thân phận, vừa đau lòng khi bị chối bỏ tình cảm, Ngọc Nữ ngậm ngùi lên xe hoa cùng hot boy Duy Hải theo ý của mẹ mình. Kỷ vật cô nhờ người gửi cho Công Dương khiến anh không khỏi ân hận và quyết định đuổi theo chiếc xe chở cô dâu Ngọc Nữ, nhưng tất cả đã quá muộn màng!

Hóa ra trùm cuối trong MV 'Vạn sự tùy duyên' của Quốc Thiên là 'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy 4 

Tưởng chừng MV đã kết thúc với hình ảnh trên, nhưng câu chuyện tiếp tục được kéo thêm ở thời điểm 5 năm sau. Đó là khi Công Dương đi học trở về, trở thành một trí thức nho nhã và gặp lại Ngọc Nữ. Lúc này, thân phận của hai người đã hoàn toàn ngang hàng nhưng Ngọc Nữ giờ đã là 'vợ người ta'.

Hóa ra trùm cuối trong MV 'Vạn sự tùy duyên' của Quốc Thiên là 'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy 5 

Về ca khúc Vạn sự tuỳ duyên, đây là một bản Ballad của nhạc sĩ Thanh Hưng - người được biết với các bản hit như 'Đúng người đúng thời điểm', 'Thay tôi yêu cô ấy'…

Hóa ra trùm cuối trong MV 'Vạn sự tùy duyên' của Quốc Thiên là 'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy 6 

Ngoài ca từ buồn lụi tim, đánh trúng cảm xúc của những cặp đôi yêu nhau nhưng không đến được với nhau, Vạn sự tuỳ duyên còn trở nên cảm xúc hơn qua chất giọng trầm ấm của Quốc Thiên.

MV muốn nhấn mạnh đến chữ 'Duyên' trong cuộc đời, nếu không đến được với nhau thì hãy nghĩ là do chưa có hoặc hết 'Duyên'.

Hóa ra trùm cuối trong MV 'Vạn sự tùy duyên' của Quốc Thiên là 'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy 7 

MV Vạn sự tuỳ duyên tuy là chuyện tình buồn nhưng thể hiện quan điểm tình yêu tích cực khi nhắn nhủ mọi người Khi một người nào đó rời khỏi ta là để cho chúng ta biết về sự chia ly, về vết thương lòng và cũng để chúng ta mạnh mẽ bước đi, tìm được hạnh phúc xứng đáng hơn.

Sản phẩm đánh dấu màn trở lại ấn tượng của Quốc Thiên trong năm 2019 cùng những ấp ủ của nam ca sĩ về con đường âm nhạc sắp tới.

MV Vạn sự tuỳ duyên 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Shizu/Baodatviet.vn

#Vạn Sự Tùy Duyên #Quốc Thiên #MV mới #sản phẩm mới

Hà Nhi: 'Tôi chạnh lòng vì không thuận lợi với nghệ thuật như bạn bè cùng bước ra từ Vietnam Idol'

11/07/2019 09:06

Ngoài việc tung bộ ảnh mới nhất, Hà Nhi đã lần đầu có những chia sẻ về bản thân sau 4 năm im hơi lặng tiếng khỏi Vpop.

Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2015 với vị trí Top 4, Hà Nhi từng được kỳ vọng sẽ trở thành ca sĩ trẻ tiềm năng của Vpop. Vậy nhưng sau cuộc thi, cô lại lựa chọn con đường hoạt động nghệ thuật hết sức trầm lặng, tới mức nhiều người còn cho rằng Hà Nhi đã biến mất khỏi làng nhạc Việt. 

Hà Nhi: 'Tôi chạnh lòng vì không thuận lợi với nghệ thuật như bạn bè cùng bước ra từ Vietnam Idol' 0

Cho tới giữa năm 2019, Hà Nhi mới 'đánh tiếng' quay trở lại Vpop bằng việc tham gia gameshow Ẩn số hoàn hảo và giành vị trí Quán quân. Cùng với đó, single Từng cho nhau được ra mắt ngày 29/6 được xem như một lời thông báo chính thức cho các dự án âm nhạc dài hơi đến hết năm 2019 của nữ ca sĩ. Và mới đây, Hà Nhi tiếp tục 'trải đường' cho ngày trở lại bằng bộ ảnh mới theo phong cách đậm chất quý cô thời hiện đại, vừa thanh lịch, cũng vừa mang đôi nét cổ điển.

Hà Nhi: 'Tôi chạnh lòng vì không thuận lợi với nghệ thuật như bạn bè cùng bước ra từ Vietnam Idol' 1

Tâm sự về 4 năm không hoạt động nghệ thuật sôi nổi sau Vietnam Idol 2015 như nhiều thí sinh từng bước ra từ cuộc thi này, Hà Nhi cho biết chỉ vì bản thân đã quá cứng đầu, không chịu đi theo đường hướng chung như bao người.

'Suốt 4 năm Nhi vẫn âm thầm hoạt động nghệ thuật nhưng có thể nói gần như là vắng bóng trong showbiz. Nhi vẫn đi học nốt đại học và trong thời gian đó cố gắng đi tìm con đường cũng như sứ mệnh của chính mình. Nhi từng đi làm văn phòng 2 tháng và nhận ra sự ổn định đó lại càng không phải dành cho mình, do đó, Nhi đã quyết định theo âm nhạc đến cùng.

4 năm nay, mỗi năm trung bình 1-2 sản phẩm được Nhi tung ra và được mọi người đón nhận, dù không làm pr cho bất kì một sản phẩm nào. Nhi chỉ nghĩ nếu mình cố gắng và quyết liệt hơn nữa thì có lẽ đã nhận lại được nhiều thành quả tốt đẹp. Mọi thứ không hề giống như mình nghĩ khi phải đi một mình', Hà Nhi tâm sự. 

Hà Nhi: 'Tôi chạnh lòng vì không thuận lợi với nghệ thuật như bạn bè cùng bước ra từ Vietnam Idol' 2

Hà Nhi: 'Tôi chạnh lòng vì không thuận lợi với nghệ thuật như bạn bè cùng bước ra từ Vietnam Idol' 3

Hà Nhi: 'Tôi chạnh lòng vì không thuận lợi với nghệ thuật như bạn bè cùng bước ra từ Vietnam Idol' 4

Top 4 Vietnam Idol 2015 cũng trải lòng rằng cô đã từng vuột mất nhiều cơ hội mà cứ ngỡ nằm trong lòng bàn tay. Sau này, khi được một người anh trong nghề khuyên: 'Chỉ có liên tục vận động mới tạo ra cho em cơ hội', Hà Nhi mới cân nhắc đến việc cần phải thay đổi.  

Hiện tại, Hà Nhi đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt trong tháng 7 này. Ngoài ra, cô cũng sẽ tiếp tục phát hành loạt các sản phẩm âm nhạc trong nửa cuối năm 2019.

Từng cho nhau - sản phẩm âm nhạc mới nhất cộp mác Hà Nhi Idol

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kkura/Baodatviet.vn

#Từng cho nhau #Hà Nhi Idol #Vietnam idol 2015 #Vietnam Idol

Cường Seven sau 2 năm ngừng ca hát: ‘Tôi không còn sợ bất cứ thứ gì cản đường âm nhạc’

26/08/2019 15:59

Nam ca sĩ lần đầu lên tiếng về tin đồn nghỉ ca hát sau 2 năm vắng bóng ở Vpop.

Là cái tên lâu năm trong hội Underground và nhóm Spacespeaker đình đám gồm những gương mặt như Touliver, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee…nhưng Cường Seven bị nhận xét kém hot suốt hơn 2 năm qua.

Trong khi những cái tên trong nhóm liên tục có hit ở thị trường Vpop, Cường Seven lại hoàn toàn vắng bóng. Có bệ phóng với ngoại hình điển trai, nam tính, vũ đạo điêu luyện…, Cường Seven từng tạo nên dấu ấn qua những ca khúc như Beautiful Girl, You & I… Thế nhưng, thời gian qua nam ca sĩ lại chọn hướng đi khác biệt.

Cường Seven sau 2 năm ngừng ca hát: ‘Tôi không còn sợ bất cứ thứ gì cản đường âm nhạc’ 0

Cường Seven cho biết có những quyết định quan trọng cần phải được đưa ra vào từng khoảng thời gian nhất định của cuộc đời và sự nghiệp. Nói về lý do vắng bóng suốt 2 năm qua với âm nhạc, chàng trai trẻ nói: '2 năm là quãng thời gian không dài, nhưng cũng đủ để tôi nhận ra bước đường mình đang đi phù hợp và đúng đắn với bản thân ra sao… Nếu ai theo dõi tôi đều nhận thấy cái tên Cường Seven không phải vắng bóng hoàn toàn ở showbiz Việt… Có chăng tôi chọn cách đi êm đềm, trải nghiệm và khám phá nhiều hơn, thay vì sự ồn ào về đời tư hay tạo scandal để giữ tên tuổi…

Thời gian qua tôi đã có bước lấn sân quan trọng với điện ảnh qua các dự án như Lôi báo, Người bất tử, Yolo… Tôi nhận thấy là nghệ sĩ không phải cơ hội lúc nào cũng sẽ đến với mình. Chữ duyên trong nghề nó quan trọng lắm… Nếu thời điểm này mình thấy phù hợp với con đường nào thì cứ quyết tâm theo đuổi nó đến cùng. Khi xác định diễn xuất sẽ là con đường mình sẽ phát triển song song với âm nhạc trước đó, cảm thấy tự tin rằng năng lực đủ thì không có gì tôi phải ngại không thử sức. Khi đưa ra quyết định đó, đồng nghĩa tôi phải tạm gác lại những dự án âm nhạc.

Có thời gian tôi đi quay phim cả năm cùng đoàn nên không thể tập trung được thêm cho âm nhạc. Tôi muốn mình phải thật sự làm tốt nhất ở lĩnh vực đang chọn nên sẽ phải ‘hy sinh' một trong hai lĩnh vực. Và… tôi chưa bao giờ cảm thấy nuối tiếc hay hối hận về quyết định đó hết… Ngoài cái tên ca sĩ Cường Seven, giờ đây mọi người đã gọi thêm tôi là diễn viên…'.

Nói tạm ngưng nhưng Cường Seven cho biết chưa bao giờ quên âm nhạc. Trong suốt  hơn 2 năm vừa qua, nam ca sĩ vẫn dành phần lớn thời gian rảnh để thử nghiệm cũng như nghiên cứu thêm về mảng sáng tác. Đến nay, Cường Seven cho biết đã có trong tay một số lượng ca khúc kha khá để phát hành dần thời gian tới. Anh còn tham gia vào lớp giảng dạy về bộ môn 'trình diễn sân khấu' tại 1 công ty để rèn luyện thêm những kỹ năng trên sân khấu, phát huy những thế mạnh kết hợp giọng hát và vũ đạo.

'Hiện tôi tự tin hơn bất cứ lúc nào hết cả về giọng hát lẫn kỹ năng trình diễn sân khấu. Đây mới chính là con người Cường Seven mong muốn có và muốn được thể hiện nó với khán giả. Đã đến lúc tôi cần trở lại với âm nhạc để không phụ lòng cho những khán giả vẫn chờ đợi tôi và khẳng định thêm cho những người chưa rõ về mình rằng ‘Cường Seven là ai'', nam ca sĩ nói.

Cường Seven sau 2 năm ngừng ca hát: ‘Tôi không còn sợ bất cứ thứ gì cản đường âm nhạc’ 1

Cường Seven cho biết khi quyết tâm quay lại với âm nhạc, anh đã chuẩn bị sẵn mọi thứ từ kho âm nhạc, ekip, tinh thần để sẵn sàng cho một cuộc chơi lớn, hứa hẹn bùng nổ nhất từ trước đến nay. 4 năm Nam tiến lập nghiệp, Cường Seven cho biết đã xây dựng được nhiều mối quan hệ, tìm được cho mình ekip ăn ý nhất… 'Thứ tôi đang chờ đợi chỉ là thời gian thích hợp để sẵn sàng gia nhập trở lại với cuộc đua Vpop mà thôi. Chưa bao giờ tôi thấy tự tin và tràn đầy phấn khích như lúc này', Cường Seven nói.

Cường Seven thú thực, trong 2 năm ngưng ca hát có nhiều người lầm tưởng hay thỉnh thoảng nhận được inbox của fan thắc mắc có phải 'Cường Seven bỏ ca hát'. Trước những câu hỏi ngờ vực này, Cường Seven thẳng thắn: 'Tôi khẳng định chưa bao giờ tôi có suy nghĩ đó trong đầu. Việc tạm ngưng thời gian qua chỉ là cách để tái tạo lại mọi thứ, xác định lại một con đường đi chuyên nghiệp, đúng đắn và dài hơi hơn… Âm nhạc luôn là đam mê trong tôi nên không có gì có thể ngăn cản được việc đến với nó. Giờ đây tôi chẳng sợ bất cứ điều gì nữa'.

Khi được hỏi chuyện sẽ đối mặt với cuộc cạnh tranh con số triệu view hay phải có bản hit, Cường Seven cho biết không có quá nhiều áp lực. Anh cho hay bản thân đã vào nghề được 7-8 năm nay nên đủ bản lĩnh để đối mặt với những thứ gọi là 'cuộc đua showbiz'.

Cường Seven sau 2 năm ngừng ca hát: ‘Tôi không còn sợ bất cứ thứ gì cản đường âm nhạc’ 2

Cường Seven nhìn nhận: 'Phải công nhận hiện các bạn trẻ quá giỏi vàthành công rất nhiều. Tôi nghĩ đó là tín hiệu vui cho Vpop khi càng có nhiều nhân tố, có nhiều bản hit thì nên âm nhạc của chúng ta đang phát triển. Nếu các bạn tốt, có sự đột phá mạnh mẽ, Cường xem đó là những điều mình cần học hỏi từ ekip của các bạn. Còn con số triệu view hay phải có hit thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác…

Cường chỉ biết hiện mình đang sống hết mình với đam mê, cảm thấy có động lực lớn khi biết ngoài kia vẫn còn khán giả chờ đợi sản phẩm âm nhạc. Việc được làm nhạc, cùng ekip cho ra những ca khúc bản thân cảm thấy yêu thích là đã thỏa mãn lắm rồi…', anh nói.

Với lần trở lại này, Cường Seven tiết lộ sẽ vẫn giữ cho mình bản sắc riêng từ trước đến nay, đó là sự mạnh mẽ, cá tính và ngầu… Âm nhạc của nam ca sĩ vẫn sẽ hướng tới những khán giả trẻ nhưng sẽ có sự sâu sắc hơn ở sự trải nghiệm cuộc sống, cảm xúc đa dạng và thời thượng hơn… Trong lần trở lại này, Cường Seven tiết lộ sẽ có cú bắt tay với Khắc Hưng. Cả hai sẽ kết hợp trong ca khúc Make U Mine hứa hẹn truyền đến tinh thần sống tích cực, trẻ trung cho giới trẻ.

Teaser MV mới của Cường Seven 

Xem thêm: Trước tin đồn kết hôn với Vũ Ngọc Anh, Cường Seven nói gì?​

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo PV/Baodatviet.vn

#Cường Seven #cản đường âm nhạc #2 năm #ngừng ca hát

Tung bộ ảnh mới, Quốc Thiên khiến dân tình săn lùng những góc sống ảo 'so deep' ngay tại Sài Gòn

04/09/2019 16:58

Sau gần 1 năm ra mắt MV Phải là anh thì em mới biết và Album Tuyệt phẩm song ca, ca sĩ Quốc Thiên vừa tung bộ ảnh khởi động cho MV sắp tới.

Bộ ảnh gồm 23 bức chiêm nghiệm về tình yêu cũ của Quốc Thiên được chụp vào một buổi chiều anh loanh quanh những góc quen ở Sài Gòn - TP.HCM.

Giữa lòng thành phố tấp nập, loạt ảnh mà Quốc Thiên cùng ekip chụp tại những nơi quen thuộc như Đường Lê Công Kiều, Trạm xe bus Bến Thành, Heritage Chinatown, Cafe Vợt... hiện lên mang đậm màu sắc retro khiến người xem như đồng cảm với tâm trạng của nam ca sĩ và có chút hoài niệm về những điều dĩ vãng.

Tung bộ ảnh mới, Quốc Thiên khiến dân tình săn lùng những góc sống ảo 'so deep' ngay tại Sài Gòn 0

Nói về bộ ảnh này, nam ca sĩ chia sẻ: 'Khi chụp những bức ảnh này, Quốc Thiên nhớ lại những hồi ức với người cũ. Mọi thứ như vừa mới đây nên Thiên chỉ thả hồn vào cảm xúc và việc bắt khoảnh khắc không quá khó khăn'.

'Vắng bóng' gần 1 năm trên con đường hoạt động nghệ thuật, Quốc Thiên tâm sự rằng anh cần có thời gian nạp lại năng lượng cũng như muốn dành tư duy và sự sáng tạo của mình cho những sản phẩm truyền cảm, độc đáo và đáng nhớ nhất. Bởi lẽ, theo anh, việc sản xuất ồ ạt và liên tục những sản phẩm chưa chắc mang lại hiệu quả tốt.

Tung bộ ảnh mới, Quốc Thiên khiến dân tình săn lùng những góc sống ảo 'so deep' ngay tại Sài Gòn 1

Song song đó, thời gian này Quốc Thiên cũng đã chuẩn bị chỉn chu về mọi mặt nên việc xuất hiện trở lại có lẽ sẽ tạo được ấn tượng với mọi người hơn. Thông qua bộ ảnh được tung ra trước thời điểm MV mới sắp ra mắt, Quốc Thiên hy vọng khán giả sẽ nhớ đến hình ảnh của mình vì đã lâu không xuất hiện.

Sau bộ ảnh này, Quốc Thiên sẽ gửi đến người hâm mộ và khán giả đã chờ đợi anh comeback bấy lâu một MV mới được đầu tư công phu. Đó là thước phim đẹp về tình yêu và về những mối lương duyên trong cuộc đời.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh mới của Quốc Thiên:

Tung bộ ảnh mới, Quốc Thiên khiến dân tình săn lùng những góc sống ảo 'so deep' ngay tại Sài Gòn 2

Tung bộ ảnh mới, Quốc Thiên khiến dân tình săn lùng những góc sống ảo 'so deep' ngay tại Sài Gòn 3

Tung bộ ảnh mới, Quốc Thiên khiến dân tình săn lùng những góc sống ảo 'so deep' ngay tại Sài Gòn 4

Tung bộ ảnh mới, Quốc Thiên khiến dân tình săn lùng những góc sống ảo 'so deep' ngay tại Sài Gòn 5

Tung bộ ảnh mới, Quốc Thiên khiến dân tình săn lùng những góc sống ảo 'so deep' ngay tại Sài Gòn 6

Tung bộ ảnh mới, Quốc Thiên khiến dân tình săn lùng những góc sống ảo 'so deep' ngay tại Sài Gòn 7

Tung bộ ảnh mới, Quốc Thiên khiến dân tình săn lùng những góc sống ảo 'so deep' ngay tại Sài Gòn 8

Tung bộ ảnh mới, Quốc Thiên khiến dân tình săn lùng những góc sống ảo 'so deep' ngay tại Sài Gòn 9

Tung bộ ảnh mới, Quốc Thiên khiến dân tình săn lùng những góc sống ảo 'so deep' ngay tại Sài Gòn 10

Tung bộ ảnh mới, Quốc Thiên khiến dân tình săn lùng những góc sống ảo 'so deep' ngay tại Sài Gòn 11

Tung bộ ảnh mới, Quốc Thiên khiến dân tình săn lùng những góc sống ảo 'so deep' ngay tại Sài Gòn 12

Tung bộ ảnh mới, Quốc Thiên khiến dân tình săn lùng những góc sống ảo 'so deep' ngay tại Sài Gòn 13

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo PV/Baodatviet.vn

#Quốc Thiên #góc sống ảo

Mới nhất