Hoài Linh xác nhận ‘sẽ giả gái nhưng không vào vai mẹ Chí Tài’ trong liveshow

23/10/2019 17:03

Mặc dù bận rộn với lịch trình riêng dày đặc, nhưng các nghệ sĩ tham gia liveshow 'Những chuyện tình… nghiệt ngã 2' vẫn cố gắng sắp xếp luyện tập ngày đêm, để có thể cùng danh hài Chí Tài đem đến những giây phút giải trí đầy ý nghĩa cho khán giả.

Mặc dù rất bận rộn với lịch trình riêng, nhưng các nghệ sĩ tham gia chương trình hài ‘Liveshow Chí Tài 2019 - Những cuộc tình... nghiệt ngã 2' vẫn rất nhiệt tình sắp xếp thời gian vì mối thâm tình với người anh thân thiết trong nghề.

Bật mí về những điểm cực kỳ hấp dẫn trong show lần này, danh hài Chí Tài cũng cho biết: ‘Dù liveshow không có 3 người em mà tôi rất yêu quý trong nghề, ắt hẳn sẽ gây chút hụt hẫng, nhưng cũng may là Hoài Linh đã giúp tôi đền bù cho khán giả bằng cách phá lệ, giả gái trong liveshow của tôi'.

Hoài Linh xác nhận ‘sẽ giả gái nhưng không vào vai mẹ Chí Tài’ trong liveshow 0

'Lời nói đùa 'có thể sẽ vào vai gái già như mẹ, hay chị anh Tài' của Hoài Linh trong buổi lễ công bố dự án lại vô tình trùng khớp với ý tưởng kịch bản mà Trường Giang vừa viết xong cách đây không lâu. Tuy nhiên, Hoài Linh sẽ không vào vai mẹ hay chị như dự định này. Về vai diễn cụ thể, tôi xin phép được giữ bí mật để gây bất ngờ cho khán giả'.

Hoài Linh xác nhận ‘sẽ giả gái nhưng không vào vai mẹ Chí Tài’ trong liveshow 1

'Nhưng trong liveshow lần này, tôi sẽ khai thác tối đa khả năng vừa diễn kịch, vừa đàn hát. Ngoài ra, tôi cũng sẽ 'trổ' một tài lẻ chưa từng thể hiện trước đây. Chúng tôi mong rằng, các khán giả sẽ tiếp tục đón nhận sự kết hợp lần này của cặp đôi Hoài Linh - Chí Tài cùng các danh hài như những lần trước'.

Hoài Linh xác nhận ‘sẽ giả gái nhưng không vào vai mẹ Chí Tài’ trong liveshow 2

Chương trình ‘Liveshow Chí Tài - Những cuộc tình ... nghiệt ngã 2', là một câu chuyện xuyên suốt với 2 tiểu phẩm hài được danh hài Trường Giang chủ biên, viết riêng dành tặng cho người cựu ‘đồng trưởng phòng' ăn ý trong Ơn giời! Cậu đây rồi.

Hoài Linh xác nhận ‘sẽ giả gái nhưng không vào vai mẹ Chí Tài’ trong liveshow 3

Với thông điệp ‘Tình yêu với nghệ thuật luôn sống mãi trong chàng nghệ sĩ tài ba', Chí Tài cùng các danh hài thân thiết và cả ê-kip mong muốn đem đến cho khán giả những tràng cười đầy thư giãn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa trong hai đêm diễn tại sân khấu Trống Đồng (ngày 25/10) và nhà hát Hoà Bình (ngày 27/10).

Xem thêm: Quá tuổi giả gái, Hoài Linh vẫn tình nguyện vào vai mẹ hay chị gái vì Chí Tài

Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoai-linh-xac-nhan-se-gia-gai-nhung-khong-vao-vai-me-chi-tai-trong-liveshow-nhung-chuyen-tinh-nghiet-nga-2-1676348.html

Tag: #Chí Tài   #Hoài Linh   #liveshow   #Ơn giời! Cậu đây rồi  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT